ยี่ห้อ : 7-11

รีวิว หัวพอต7-11 กลิ่นใหม่สำหรับคนขี้เบื่อ

หัวพอต 7-11 ทั้งหัวใส และรูปแบบอื่นๆ เป็นทางเลือกสำหรับกลิ่นใหม่ๆ แปลกๆ ที่มีอยู่ภายใต้แบรนด์ เซเว่น อิเลฟเว่น โดยมีการพัฒนาเป็นกลิ่นที่เหมาะสมสำหรับทุกเพศทุกวัย ทั้งนักสูบมือใหม่ และคนที่สูบเป็นประจำ มีความแน่น ให้ฟีลเหมือนกับการสูบบุหรี่จริง เพราะมีนิโคตินอยู่ในน้ำยามากถึง 40 mg (4%)

เหมาะสำหรับสายโหดที่ต้องการความแน่น แต่ไม่ได้มีสารที่เป็นอันตรายเหมือนกับการสํบบุหรี่อย่างสาร ทาร์ (Tar) ซึ่งเป็นสารที่ก่อให้เกิดมะเร็ง จึงมั่นใจในการสูบได้อีกหนึ่งขั้นว่าจะไม่ทำร้ายคนรอบข้างแน่นอน

หัวพอต 7-11 น้ำยากลิ่นแปลกใหม่ ไม่ซ้ำใคร ใช้ได้กับพอตหลายรุ่น

ตัวหัวพอตรุ่น7-11 เป็นหัวพอตที่สามารถใช้งานได้กับบุหรี่ไฟฟ้าที่มีระบบแบบ close system เพราะจะใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากกว่า ป้องกันการรั่วซึม และการไหลของน้ำยาได้เป็นอย่างดี โดย เป็นหัวพอตที่รองรับการใช้งานกับพอตไฟฟ้าแบนรด์ดังอย่าง Relx ได้หลายรุ่น อาทิเช่น Relx Phantom  Relx infinity และ INFY Device หรือพอตยี่ห้ออื่นที่มีลักษณะคล้ายกัน

มีกลิ่นอะไรบ้าง?

หัวพอต7-11 เป็นแบบที่พัฒนากลิ่นมาจากของในเซเว่น มีกลิ่นให้คุณเลือกมากกว่า 10 กลิ่น โดยวันนี้เราขอยกตัวอย่างกลิ่นยอดนิยมที่มีคนสูบกันเยอะ

  • กลิ่น สเลอปี้ (Slurpee) เป็นเครื่องดื่มยอดนิยมในเซเว่นเลยก็ว่าได้ ใครหลายๆคนคงเติบโตมาพร้อมกับสิ่งนี้ โดยกลิ่นสเลอปี้ เป็นกลิ่นยอดนิยมสำหรับทั้งผู้หญิงและผู้ชาย มีให้เลือกทั้งสตอเบอร์รี่,ลิ้นจี่และมะม่วง ใครเป็นสายสเลอปี้ห้ามพลาด
  • กลิ่นโคล่า กลิ่นยอดนิยมตลอดกาล เพราะเป็นกลิ่นที่ให้ความสดชื่น มีกลิ่นหอมหวาน สูบง่าย กลิ่นแน่น ไม่เลี่ยนและที่สำคัญไม่บาดคอเวลาสูบอีกด้วย
  • กลิ่น skittles กลิ่นลูกอมสติกเกิ้ล มีรสชาติและกลิ่นที่หอมหวานของลูกอม มีกลิ่นโยเกิร์ตแทรก
  • กลิ่นเยลลี่โยโย่ รสองุ่น ยี่ห้อนี้เป็นที่รู้กันอยู่ในเรื่องของความอร่อยที่ลงตัว ไม่เลี่ยนและไม่ติดหวานจนเกินไป
  • กลิ่น Play รสแตงโม หากคุณชอบความเย็นคอตลอดทั้งวันแนะนำกลิ่นนี้เลย หวานเย็นคอ แต่ไม่ได้แทงคอ

ใครชอบกลิ่นไหน แนวไหนสามารถไปเลือกซื้อมาลองใช้งานกับพอตรุ่นที่คุณมีได้เลย มีกลิ่นให้เลือกหลายแนวกับสไตล์ของตัวเองได้เลย โดยหัวพอตแต่ละตัว สามารถสูบได้มากถึง 600 ครั้ง (600 puffs) ตอบโจทย์สำหรับคนที่ชอบกลิ่นแปลกใหม่

หัวพอต7-11 ราคาถูกที่สุด ส่งด่วน ใกล้ฉัน หัวพอตส่งไลน์แมน

Thaipods.com ร้านขายบุหรี่ไฟฟ้าทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น เครื่องบุหรี่ไฟฟ้า หัวพอต หัวน้ำยา และพอตใช้แล้วทิ้ง มีแอดมินผู้เชี่ยวชาญด้านบุหรี่ไฟฟ้าคอยให้คำแนะนำตลอด 24 ชั่วโมง มีของครบทุกยี่ห้อทุกรุ่น อีกทั้งยังขายในราคาถูกที่สุด ที่สำคัญคือ สามารถส่งด่วนได้ ด้วยบริการ หัวพอตส่งไลน์แมน รอรับของภายใน 2 ชั่วโมงเท่านั้น

Showing 1–20 of 22 results