ยี่ห้อ : Jues

JUES น้ำยาพอตไฟฟ้า ราคาถูก หาซื้อง่าย

แบรนด์แบบใช้แล้วทิ้งที่ได้รับความนิยมในหมู่ของวัยรุ่นและผู้ใช้งานพอตใช้แล้วทิ้ง โดย Jues มาในรูปแบบพอตไฟฟ้าแบบ Pod close system ที่มี น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ที่บรรจุเอาไว้ในตัว เพื่อให้พร้อมสำหรับการใช้งานแบบทันที โดนที่ไม่ต้องเติมน้ำยาให้เสียเวลา เป็นพอตใช้แล้วทิ้งที่น่าสนใจอีกตัวหนึ่ง หาซื้อง่ายและราคาเข้าถึงได้ ไม่แรง ใครที่กำลังมองหา พอตใช้แล้วทิ้ง ที่ราคาถูก หาซื้อง่าย เราจะพามาดูคุณสมบัติและความพิเศษของเจ้าตัวพอต จากประสบการณ์ใช้งานจริง

jues 1

พอตใช้แล้วทิ้ง

ยี่ห้อนี้เป็นพอตใช้แล้วทิ้งที่ใช้น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าประเภท Salt Nic ที่มีปริมาณความเข้มข้นของนิโคตินสูง ทำให้สูบแล้วรู้สึกอิ่มนิโคติน ไม่ต้องใช้งานหลายครั้ง สูบต่อวันแต่เพียง 3-4 ครั้งก็ให้ผู้ใช้ได้อิ่มนิโคตินไปตลอดทั้งวัน ซึ่งผู้พัฒนาได้ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ให้กีบผู้ที่มีความอยากบุหรี่แต่ต้องการทางเลือกในการใช้งานที่ดรกว่า ดังนั้น จึงเป็นที่ตอบโจทย์การใช้งานได้เป็นอย่างดี

 • เทคโนโลยีป้องกันน้ำยาไหลรั่วซึม ป้องกันรั่วไหลได้จริงโดยที่ไม่ต้องกังวล หากพกพาไปสูบ
 • ประกอบไปด้วยนิโคตินปริมาณสูงสุด 3-5% เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเลิกบุหรี่หรือต้องการเป็นทางเลือกทดแทนในการใช้งาน
 • เมื่อสูบแล้วให้ควันแน่น ทำให้ได้รสชาติของบุหรี่ที่ชัดเจนและกลิ่น เมื่อเทียบกับบุหรี่ไฟฟ้าแบบ pod system
 • สามารถหาซื้อได้ง่ายไม่ว่าจะเป็นช่องทางช้อปปิ้งออนไลน์โดยจะเป็นการ ซื้อผ่านทางหน้าร้านค้าผู้ให้บริการ
 • ราคาถูก ไม่แพง เหมาะสำหรับคนงบน้อย

น้ำยาพอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งจากประเทศมาเลเซีย

หัวพอตบุหรี่ไฟฟ้ายี่ห้อดังจากประเทศมาเลเซียที่ได้นำเข้ามาให้ผู้สูบชาวไทยได้ลิ้มลองรสชาติ โดยตัวหัวพอตไฟฟ้ารุ่นนี้สามารถใช้งานได้กับบุหรี่ไฟฟ้ารุ่น Jues Device,  Relx infinity, Relx Phantomและ INFY ซึ่งตัวน้ำยาพอตรุ่นนี้มีหลากหลาย ให้ได้สัมผัสกับรสชาติระดับพรี่เมี่ยมถึง 21 กลิ่น  ในราคาถูก โดยกลิ่นที่ทางเราได้ลองและอยากให้คุณได้ทดลอง เช่น

 • กลิ่น พีช กลิ่นของผลไม้ที่มีความหอมแบบเปรี้ยวหวาน
 • กลิ่น Rainbow candy รสชาติของลูกอมหลากหลายสี
 • กลิ่นมะนาว สดชื่น ไม่เล่ยนและมีความเย็นที่ทำให้สูบแล้วรู้สึกโล่งคอ
 • กลิ่นองุ่น กลิ่นผลไม่หอมๆที่ได้นับความนิยมเป็นอย่างมาก

jues 6

ตัวสูบ 5000 puff และ 10K pufff

นอกจากจะเป็นผู้ผลิตตัวน้ำยาพอทใช้แล้วทิ้งออกมายังมีการพัฒนาตัวพอตใช้แล้วทิ้ง ที่ให้ผู้ใช้งานได้สูบสูงสุดมากกว่า10000 คำ โดยแต่ละตัวนั้นเรียกว่าผลิตออกมาให้ ได้สู้กันแบบจัดหนักจัดเต็มและ มาด้วยฟังก์ชั่นต่างๆมากมาย ให้ใช่งานกันไปนานๆ คุ้มค่าในการซื้อ ซึ่งข้อดีของตัวพอตใช้แล้วทิ้ง 2 รุ่นนี้ คือ

 • 5000 คำเป็นพอตใช้แล้วทิ้งที่สูบสูงสุได้ 5000 คำ เป็นพอตไฟฟ้ารุ่นแรก ที่พัฒนาออกมาสู่ท้องตลาด โดยตัวเครื่องจะมีน้ำยาปริมาณ 10 Ml แถมมาให้ ความจุแบตเตอรี่ 600 mAh สามารถชาร์ตไฟได้ โดยใช้เงลาชาร์ตแค่ 50-60 นาทีเท่านั้น เพื่อใช้งานได้อย่างยาวน่น สูบหมดทิ้งได้เลย ไม่ต้องเติมน้ำยา ให้กลิ่นชัดตลอดการใช้งาน
 • 10000 คำ อีกรุ่นผลิตใหม่ที่ได้รับกระแสมาแรง สูบได้ 10000 คำ ใช้ได้จนหมด โดยสามารถชาร์ตไฟเพื่อใช้งานสูงต่อได้เลยทันที แถมน้ำยามากับตัวเครื่อง 20ml

Jues 5000 Puffs ซื้อที่ไหนถูกที่สุด ส่งด่วนได้

การจะซื้อพอตใช้แล้วทิ้งสักเครื่อง การเลือกร้านถือเป็นเรื่องที่สำคัญมาก เพราะปัจจุบันมีพอตใช้แล้วทิ้งของปลอมทื่ไม่ได้มาตรฐานถูกผลิตออกมาขายเป็นจำนวนมาก ซึ่งอาจเป็นอันตรายต่อผู้ใช้งานได้ เราขอแนะนำว่าต้องซื้อกับร้านใหญ่ๆ ที่เชื่อถือได้เท่านั้น แต่ถ้ายังไม่รู้ว่าจะหาร้านแบบนี้ได้ที่ไหน เราขอแนะนำ Thaipods.com ที่เป็นร้านใหญ่ อยู่ในธุรกิจมานาน มีโกดังสต็อคสินค้าขนาดใหญ่ มีทุกแบรนด์ทุกรุ่น ไม่ว่าจะเป็น บุหรี่ไฟฟ้า หัวพอต และพอตใช้แล้วทิ้ง อีกทั้งร้านนี้ยังขายพอตใช้แล้วทิ้งในราคาที่ถูกที่สุดในไทยอีกด้วย และที่สำคัญสั่งกับร้านนี้ ได้ของทันที ไม่ต้องรอส่งพัสดุหลายวัน ด้วยบริการ บุหรี่ไฟฟ้าส่งไลน์แมน ส่งด่วนถึงมือคุณในไม่กี่ชั่วโมงเท่านั้น

Showing 1–20 of 25 results