ยี่ห้อ : KS Quik

KS Quik พอตใช้แล้วทิ้ง สูบง่าย สำหรับมือใหม่

KS Quik เป็นแบรนด์ พอตไฟฟ้า ใช้แล้วทิ้งที่ใช้ง่าย  ราคาไม่แพงเมื่อเทียบเท่ากับพอตไฟฟ้ารุ่นอื่นในปัจจุบันนี้ โดยผู้ผลิต ได้พัฒนาตัวพอตให้มีความหลากหลาย มีหลายรุ่น หลายกลิ่น โดดเด่นในเรื่องของการใช้งานง่ายไม่ต้องเติมน้ำยา สูบได้ทันทีไม่ต้องกดปุ่มเป็น พอตใช้แล้วทิ้ง เพราะมีระบบการสูบแบบอัตโนมัติ ในบทความนี้เราจะพาคุณมาดูถึงรายละเอียดแต่ละรุ่น ว่ามีจุดเด่นอย่างไรบ้าง

ใครที่กำลังมองหาพอตไฟฟ้าสูบง่าย สำหรับมือใหม่ เรารีวิวให้เห็นว่า ไม่ว่าจะเป็นฟังก์ชั่น ลูกเล่นต่างๆ ของพอตตัวนี้ เพื่อให้คุณได้ตัดสินใจได้ง่ายมากยิ่งขึ้น

3 รุ่นยอดนิยม นวัตกรรมใหม่ช่วยลดการใช้บุหรี่

  • Quik 2000 puff เป็นพอตใช้แล้วทิ้งรุ่นแรกจาก Kardinal stick จุดเด่นของรุ่นนี้คือการเพิ่มประสิทธิภาพการสูบให้มีความแน่น และรสสัมผัสที่ช่วยให้ลดบุหรี่ได้จริง มาในซองฉีดที่ฉีกซองใช้งานได้เลยทันทีไม่ต้องประกอบ มีขนาดที่กะทัดรัด พกพาได้ง่ายแต่ใหญ่กว่ารุ่น 800 puffเป็นพอตไฟฟ้าที่มีความพิเศษตรงที่สามารถชาร์ตแบตได้ ต่างตากพอตใช้แล้วทิ้งรุ่นอื่น โดวระบบการชาร์ตไฟก็เหมือนกับพอตทั่วไป รองรับ USB-Tyep C ทำให้มีรอบในการสูบที่เยอะขึ้น สำหรับใครที่สูบบุหรี่จัด และต้องการความสามารถในการใช้งานได้นาน แนะนำตัวนี้เลย โดยกลิ่นยอดนิยมของตัว 2000 คำ เช่น กลิ่นมะนาว กลิ่นที่มีความสดชื่น เปรี้ยว หวาน สูบแล้วกลิ่นชัด กลิ่นไอศกรีมสตอเบอร์รี เป็นกลิ่นยอดนิยมจากทุกเพศ เพราะมีความหอมหวาน
  • Quik 800 puff เป็นรุ่นที่เหมาะสำหรับการทดลองสูบพอตไฟฟ้าของทางแบรนด์ Quik บรรจุมาในซองที่ออกแบบให้มีความทันสมัย ฉีก ใช้งาน ง่ายและสะดวกสบาย ไม่ต้องมานั่งเปลี่ยนสำลี ดูแลคอยย์ ให้เสียเวลา เพราะเป็นบุหรี่ใช้แล้วทิ้งที่สามารถใช้งานได้ 800 ครั้ง เทียบเท่ากับบุหรี่ 60 ม้วน ซึ่งตัว 800 puff มีกลิ่นให้คุณเลือกมากถึง 10 กลิ่น อาทิเช่น กลิ่นแตงโม ,กลิ่นสับปะรด ,กลิ่นช็อคโกแลตมิ้นท์,กลิ่นบุหรี่แบบคลาสิค โดยพอตรุ่น 800 puff มีนิโคตินอยู่ที่ 3%และ5% ให้เลือก สามารถใช้งานได้นาน ด้วยความจุของแบตเตอรี่ 350 mAh
  • Quik 5,000 puff พอตใช้แล้วทิ้งรุ่นใหม่ล่าสุด จำนวนคำสูงสุด 5,000 คำ ใช้งานได้แบบจุใจ เหมาะสำหรับการมช้ทดอทนการสูบบุหรี่ของคนที่อยากลดแลลิกการสูบบุหรี่ม้วน ตัวไซต์ของพอตมาในรูปแบบทรงกลม จับถนัดมือ พกพาได้ง่าย ฉีกซองแล้วใช้งานเหมือนกับรุ่นอื่นๆ โดย มีหลากหลายรสชาติให้เลือกไม่ว่าจะเป็นรสจากผลไม้หวานๆ อย่าง กล้วย,องุ่น หรือจะเป็นรสเครื่องดื่มที่ให้ความสดชื่นเมื่อสูบเข้าไป ซึ่งในปัจจุบันนี้มีการพัฒนากลิ่นมากถึง 22 กลิ่นมห้คุณได้เลือก เหมาะสำหรับใครที่ชอบกลิ่นชัดๆและการสูบแบบสมูธ ใช้งานเสร็จทิ้งได้ทันที

KS Quik เป็นพอตใช้แล้วทิ้งที่น่าสนใจสำหรับผู้เริ่มต้นและอยากทดลองใช้บุหรี่ไฟฟ้า ซึ่งบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง เหมาะเป็นอย่างมากสำหรับผู้ที่กำลังมองหาผลิตภัณฑ์สำหรับการเลิกบุหรี่ มีจุดเด่นในเรื่องของน้ำหนักเบา พกพาง่าย  เหมาะสำหรับการพกพาเดินทาง หรือการพกติดตัว ซึ่งการใช้งาน ต่างจากการใช้พอตบุหรี่ไฟฟ้าทั่วไป โดยที่คุณสามารถใช้แล้วทิ้งได้เลยไม่ต้องทำการชาร์จแบต หรือตั้งค่าใดๆ ให้เสียเวลาหากคุณอยากจะลิ้มลองรสชาติเหล่านี้คุณสามารถ

KS Quik ส่งด่วน ใกล้ฉัน บุหรี่ไฟฟ้าส่งไลน์แมน ราคาถูกที่สุด

สำหรับร้านขายบุหรี่ไฟฟ้าที่บริการยอดเยี่ยม สินค้าของแท้ คุณภาพสูง ต้องยกให้ Thaipods.com ร้ายขายบุหรี่ไฟฟ้ายอดนิยมที่มีลูกค้าให้การยอมรับนับหมื่นคน มีสินค้าครบทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นบุหรี่ไฟฟ้า หัวพอต และพอตใช้แล้วทิ้ง สต็อคแน่น ไม่มีของหมด และยังขายในราคาถูกกว่าร้านทั่วๆ ไป นอกจากนี้ร้านนี้เขายังสามารถส่งด่วนให้ได้ทันที ด้วยบริการ พอตใช้แล้วทิ้งส่งไลน์แมน รอเพียง 2 ชั่วโมง ก็ได้พอตใช้แล้วทิ้งไปสูบเพลินๆ แล้ว

Showing 1–20 of 38 results