ยี่ห้อ : Relx

Relx บุหรี่ไฟฟ้า สำหรับคนยุคใหม่ 

แนะนำ Relx เป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่มีหลากหลายรุ่นและหลายกลิ่นให้เลือกใช้งาน ซึ่งข้อดีของการสูบบุหรี่ไฟฟ้า แบรนด์ รีแลค สามารถพกพาไปสูบได้ทุกที่ทุกเวลา มีกลิ่นหอม สร้างบุคลิกภาพให้ดีขึ้น โดยมีทั้งหมด 6 รุ่น ดังนี้

  1. Classic เป็นพอตไฟฟ้าที่ได้พัฒนาออกมารุ่นแรกจากแบรนด์  โดยตัวพอตไฟฟ้ารุ่นนี้มีการผลิตที่ได้รับการรับรองในเรื่องคุณภาพ มีตัวเลือกของสีเครื่องมากถึง 10 สี 25 กลิ่น ชาร์ตครั้งเดียวสามารถใช้ได้ทั้งวัน
  2. Infinity หรือที่รู้จักกันในนาม classic Vol2 เป็นรุ่นที่ได้นำของเสียของตัว classic มาพัฒนา บอกเลยว่า เป็นตัวพอตที่ใช้งาน ได้ดีมากกว่า เหมาะ สำหรับมือใหม่หัดสูบ มีนิโคติน 3% ช่วยทำให้ลดความอยากบุหรี่ได้ แถมยังมีกลิ่นให้เลือกมากกว่า 10 กลิ่น มีทั้งหมด 5 สีให้เลือก ได้แก่ สีดำ สีน้ำเงิน สีม่วง สีแดงและสีเขียว
  3. Relx Infinity V2 – เปิดตัวในปี 2023 มาพร้อม Design ที่ดู Modern มากยิ่งขึ้น และ สามารถปรับระดับไฟ สำหรับหลายโหมด เช่น Eco, Smooth, และ Boost ที่กำลังเป็นที่นิยม ณ ขณะนี้
  4. Essential รุ่นที่ได้รับการพัฒนาปรับปรุงดีไซต์ ต่อจาก Infinity โดยรุ่น  Essential ได้พัฒนาตัวพอตด้วยลายเส้นตรงรอบตัวพอต ด้วยดีไซน์นี้ทำ ผู้ใช้ จับถนัดมือได้มากยิ่งขึ้น น้ำหนักเบา พกพาง่าย มีไฟแสดงแบตเตอรี่เป็นเส้นตรง ดูปริมาณแบตเตอรี่ได้ง่าย รองรับการชาร์ตไฟด้วยสาย USB Type-c มี 4 สีให้เลือก คือ สีดำ สีขาว สีน้ำเงินและสีแดง สามารถใช้ร้ำยาหรือหัวพอตร่วมกับรุ่น Infinity ได้
  5. Lite จุดเด่นของรุ่นนี้คือมีหัวพอตที่พัฒนาให้ลดการรั่วซึมของน้ำยาได้เป็นอย่างดี เข้าใช้งาน ทำให้เมื่อเวลาสูบ กลิ่นชัดขึ้นและสูบได้สมูธมากขึ้น ในส่วนของด้านดีไซต์ได้ปรับลดขนาดให้สั้นลง เพื่อพกพาง่ายมากยิ่งขึ้น
  6. Phantom รุ่นใหม่ล่าสุดจากแบรนด์ที่รองรับการใช้งานหัวพอตกับ  infinityและ Lite ได้ มีดีไซต์เรียบหรู ทันสมัย มีการแสดงระดับแบตเตอรี่ 4 ระดับ ด้วยไฟ 4 ขีดบนตัวพอต มีความโค้งมนทำให้จับถนัดมือมากขึ้น โดย Phantom ออกมาทั้งหมดด้วย 7 สี ไม่ว่าจะเป็น สีดำ สีทองชมพู สีน้ำเงิน สีเทา สีเขียวเหลือง สีส้มและสีเขียวมิ้นท์
  7. Relx 600 – เป็น พอตใช้แล้วทิ้ง ตัวแรกของแบรนด์ สามารถสูบได้ 600 คำ มีรสชาติให้เลือกถึง 12 กลิ่นด้วยกัน โดยรุ่นนี้เป็นความร่วมมือของแบรนด์ กับ Bubblemon ที่มีลายกราฟฟิคสวยงาม

Showing 1–20 of 40 results