ยี่ห้อ : Relx

Relx บุหรี่ไฟฟ้า สำหรับคนยุคใหม่ 

แนะนำ Relx เป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่มีหลากหลายรุ่นและหลายกลิ่นให้เลือกใช้งาน ซึ่งข้อดีของการสูบบุหรี่ไฟฟ้า แบรนด์ รีแลค สามารถพกพาไปสูบได้ทุกที่ทุกเวลา มีกลิ่นหอม สร้างบุคลิกภาพให้ดีขึ้น โดยมีทั้งหมด 6 รุ่น ดังนี้

  1. Classic เป็นพอตไฟฟ้าที่ได้พัฒนาออกมารุ่นแรกจากแบรนด์  โดยตัวพอตไฟฟ้ารุ่นนี้มีการผลิตที่ได้รับการรับรองในเรื่องคุณภาพ มีตัวเลือกของสีเครื่องมากถึง 10 สี 25 กลิ่น ชาร์ตครั้งเดียวสามารถใช้ได้ทั้งวัน
  2. Infinity หรือที่รู้จักกันในนาม classic Vol2 เป็นรุ่นที่ได้นำของเสียของตัว classic มาพัฒนา บอกเลยว่า เป็นตัวพอตที่ใช้งาน ได้ดีมากกว่า เหมาะ สำหรับมือใหม่หัดสูบ มีนิโคติน 3% ช่วยทำให้ลดความอยากบุหรี่ได้ แถมยังมีกลิ่นให้เลือกมากกว่า 10 กลิ่น มีทั้งหมด 5 สีให้เลือก ได้แก่ สีดำ สีน้ำเงิน สีม่วง สีแดงและสีเขียว
  3. Relx Infinity V2 – เปิดตัวในปี 2023 มาพร้อม Design ที่ดู Modern มากยิ่งขึ้น และ สามารถปรับระดับไฟ สำหรับหลายโหมด เช่น Eco, Smooth, และ Boost ที่กำลังเป็นที่นิยม ณ ขณะนี้
  4. Essential รุ่นที่ได้รับการพัฒนาปรับปรุงดีไซต์ ต่อจาก Infinity โดยรุ่น  Essential ได้พัฒนาตัวพอตด้วยลายเส้นตรงรอบตัวพอต ด้วยดีไซน์นี้ทำ ผู้ใช้ จับถนัดมือได้มากยิ่งขึ้น น้ำหนักเบา พกพาง่าย มีไฟแสดงแบตเตอรี่เป็นเส้นตรง ดูปริมาณแบตเตอรี่ได้ง่าย รองรับการชาร์ตไฟด้วยสาย USB Type-c มี 4 สีให้เลือก คือ สีดำ สีขาว สีน้ำเงินและสีแดง สามารถใช้ร้ำยาหรือหัวพอตร่วมกับรุ่น Infinity ได้
  5. Lite จุดเด่นของรุ่นนี้คือมีหัวพอตที่พัฒนาให้ลดการรั่วซึมของน้ำยาได้เป็นอย่างดี เข้าใช้งาน ทำให้เมื่อเวลาสูบ กลิ่นชัดขึ้นและสูบได้สมูธมากขึ้น ในส่วนของด้านดีไซต์ได้ปรับลดขนาดให้สั้นลง เพื่อพกพาง่ายมากยิ่งขึ้น
  6. Phantom รุ่นใหม่ล่าสุดจากแบรนด์ที่รองรับการใช้งานหัวพอตกับ  infinityและ Lite ได้ มีดีไซต์เรียบหรู ทันสมัย มีการแสดงระดับแบตเตอรี่ 4 ระดับ ด้วยไฟ 4 ขีดบนตัวพอต มีความโค้งมนทำให้จับถนัดมือมากขึ้น โดย Phantom ออกมาทั้งหมดด้วย 7 สี ไม่ว่าจะเป็น สีดำ สีทองชมพู สีน้ำเงิน สีเทา สีเขียวเหลือง สีส้มและสีเขียวมิ้นท์
  7. Relx 600 – เป็น พอตใช้แล้วทิ้ง ตัวแรกของแบรนด์ สามารถสูบได้ 600 คำ มีรสชาติให้เลือกถึง 12 กลิ่นด้วยกัน โดยรุ่นนี้เป็นความร่วมมือของแบรนด์ กับ Bubblemon ที่มีลายกราฟฟิคสวยงาม

RELX ซื้อที่ไหนดี ราคาถูก ส่งด่วนได้

Thaipods.com เป็นแหล่งรวมบุหรี่ไฟฟ้า พอตไฟฟ้า หัวพอต หัวน้ำยา พอตใช้แล้วทิ้ง น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่ใหญ่ที่สุดในไทย มีสินค้าครบทุกแบรนด์ทุกรุ่น การันตีของแท้ ผ่านการตรวจสอบคุณภาพทุกชิ้น และที่สำคัญสามารถส่งด่วน ใกล้คุณ ผ่านบริการ บุหรี่ไฟฟ้าส่งไลน์แมน รอรับของได้ทันทีภายใน 2 ชั่วโมง

Showing 1–20 of 40 results