ยี่ห้อ : SEOUL

รีวิว Seoul บุหรี่ไฟฟ้า จาก VMC

บุหรี่ไฟฟ้า Seoul เป็นหัวพอตไฟฟ้ารุ่นใหม่ล่าสุดที่ทางแบรนด์ VMC แบรนด์ยี่ห้อบุหรี่ไฟฟ้าชื่อดังที่ได้รับความนิยมและมาแรงในไทย ได้ทำการพัฒนา Seoul ออกมาใหม่ให้มีความเป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร ซึ่งรุ่นนี้ได้มีการออกแบบให้หัวพอตเป็นสีใส ทำให้สามารถมองเห็นปริมาณของน้ำยาภายในได้อย่างชัดเจน เติมน้ำยาใช้ได้เลยทันที ตัวนี้ไม่ใช่แบบ พอตใช้แล้วทิ้ง แต่เป็นแบบ Pod System

ทางแบรนด์ได้ใช้วัสดุในการผลิตเป็นอะคริลิตอย่างดี เพื่อความปลอดภัยของผู้ใช้งานและยังมีระบบการลดการรั่วซึมของน้ำยา ซึ่งเป็นนวัตกรรมใหม่ที่ทางแบรนด์มส่ใจกับการมช้งานหัวพอตมากขึ้น  ช่วยป้องกันและเซฟน้ำยาไปในตัว  ในส่วนของเรื่องความจุ Seoul มีความจุอยู่ที่ 2 ml ทำให้ผู้สูบได้อย่างจุใจ ที่สำคัญตัวหัวพอตสามารถใช้งานร่วมกับยี่ห้อบุหรี่ไฟฟ้ายอดนิยม อย่าง Relx infinity , Infy, Relx Phantom ได้ เพียงแค่ถอดเปลี่ยนหัว

12 รสชาติ ที่น่าลิ้มลอง

Seoul ทำการปล่อยกลิ่นใหม่ออกมาทั้งหมดมากกว่า 12 กลิ่น เพื่อ ให้ผู้สูบมีตัวเลือกที่หลากหลายในการใช้งาน ที่มากขึ้น เหมาะสำหรับทุกกลุ่ม ทุกเพศทุกวัย ไม่ว่าจะเป็นกลิ่นผลไม้ กลิ่นขนมหวาน หรือเครื่องดื่ม ซึ่งแต่ละกลิ่นนั้นก็ได้ถูกพัฒนาเพื่อให้ผู้ที่ได้ลิ้มลองรสสัมผัสเหล่านี้ ได้ฟิลลิ่งในการสูบมากยิ่งขึ้น โดยกลิ่นทั้ง 12 กลิ่น / รสชาติ นั้น มีความหลากหลายมากขึ้น เช่น

กลิ่นลิ้นจี่ (Lychee) กลิ่นโค้ก (sparkling cola) กลิ่นขนมปังชินนาม่อน (Cinnamon Bred) กลิ่นโดนัทสตอเบอรรี่ (strawberry doughnut) กลิ่นยาคูลล์ (Yakult) กลิ่นบลูเบอร์รี่ (Blueberry) กลิ่นโชจูรสพีช (Soju Peach) กลิ่นแยมสตอเบอร์รี่ (Strawberry Jam) กลิ่นโอริโอ้ (cookie & Cream) กลิ่นสตอร์เบอร์รี่ชีสเค้ก (Strawberry Cheese cake)

ไม่พบสินค้า.