ยี่ห้อ : TikTok

TIKTOK Vape Bar หัวพอตคุณภาพดี กลิ่นชัด ราคาถูก

TIKTOK Vape Bar หนึ่งในสินค้า พอตใช้แล้วทิ้ง หรือบุหรี่ไฟฟ้า ที่เป็นทางเลือกใหม่ จุดเด่นในเรื่องการช่วยทำให้สามารถควบคุมนิโคตินต่อวันได้ อิ่มนิโคตินได้เร็ว แม้จะไม่ใช้งานเยอะ เหมือนการใช้งานบุหรี่ทั่วไป ซึ่งถ้าคุณกำลังมองหาพอตใช้แล้วทิ้งหรือหัวพอตคุณภาพดีวันนี้เราอยากจะมาแนะนำแบรนด์ยี่ห้อน้องใหม่ที่กำลังมาแรงและได้รับความนิยม ในหมู่ของคนที่ใช้บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งอย่าง

tiktok vape bar

TIKTOK แบรนด์หัวพอตยอดขายอันดับ 1

ว่ากันด้วยเรื่องของการจำหน่ายหัวพอต TIKTOK จากค่าย Alchemistz เป็นหัวพอตบุหรี่ไฟฟ้าที่มียอดขายถล่มทลายมากที่สุด จากที่สำรวจมา เนื่องจากมีกลิ่นให้เลือกหลากหลาย มากถึง 25 กลิ่น ขึ้นชื่อในเรื่องกลิ่นของโชจู ใช้งานง่าย เมื่อเทียบคุณภาพกับราคา ราคาจับต้องได้เหมาะสำหรับวัยรุ่นและวัยทำงาน จึงกลายเป็นที่นิยมไปโดยปริยาย

คุณสมบัติของตัวหัวพอตรุ่น TIKTOK

น้ำยาพอต TIKTOK เป็นแบนรด์หัวพอตในไทยที่มาแรงและราคาถูก ใครที่เป็นคนงบน่อย สายประหยัดต้องรีบจัดไปครอบครองแล้ว โดยคุณสมบัติของตัว TIKTOK คือ

  • ใช้งานง่าย เหมาะสำหรับมือใหม่ ที่อยากทดลองกลิ่นใหม่ๆ เพราะทาง TIKTOK Pod ได้ออกกลิ่นใหม่ๆมาให้คุณได้ทดลองใช้งานกัน กลิ่นเป็นกลิ่นที่มีความเป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนกับแบรนด์ไหนอย่างแน่นอน
  • ใช้วัสดุในการผลิต ที่ได้รับมาตรฐานโดยใช้เป็นอะคริลิคที่มีความปลอดภัย มีน้ำหนักเบาและจับถนัด
  • ใช้งานได้สูงสุด 600-750 คำ สูบหมดทิ้งได้เลยทันที
  • ตัวหัวพอต TIKTOK รองรับการใช้งานได้กับอุปกรณ์บุหรี่ไฟฟ้าชื่อดังอย่างแบรนด์ Relx ทุกรุ่น ไม่ว่าจะเป็น Relx Infinity ,Relx Phantom,Relx lite, INFY, JUES, และBOLD
  • น้ำยาปริมาณ 2 ml และมีนิโคตินอยู่ที่ 30 ml (3%)

รสชาติแนะนำสำหรับหัวพอต TIKTOK

อย่างที่เราบอกเอาไว้ในเบื้องต้นว่าหัวพอร์ตของ TIKTOK เป็นห่วงพอร์ตที่มีรสชาติและหลายเกณฑ์ให้คุณได้เลือกเป็นเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนกันหัวพอตรุ่นไหน สูบง่าย กลิ่นชัดทุกตัว โดยมีกลิ่นรวมกันทั้งหมด 25 กลิ่นด้วยกัน ซึ่งกลิ่นยอดนิยม เช่น

  1. กลิ่นโชจูพีช เป็นกลิ่นที่ได้นำเอาเหล้าของเกาหลีมาพัฒนาให้คุณได้ทดลองสูบในรูปแบบของหัวพอตบุหรี่ไฟฟ้า มีความหอม และกลิ่นที่เหมือนกับโชจูแท้
  2. กลิ่นโชจู ยาคูลล์ กลิ่นนี้ก็เป็นอีกกลิ่นที่มาแรงมาก ขายดีเป็นลำดับต้นๆของแบนรด์ TIKTOK เลยก็ว่าได้ ด้วยความหอมของกลิ่นยาคูลล์ เมื่อสูบเข้าไปรับรู้ได้ถึงรสชัดที่ชัดเจน
  3. กลิ่นโชจูองุ่น กลิ่นชีด ไม่แรง สูบแล้วไม่รู้สึกแสบคอ
  4. กลิ่นนมสตอเบอร์รี่ ใครสายหวานๆชอบกลิ่นขนมหน่อยๆ กลิ่นนี้น่าลองเป็นอย่างมาก
  5. กลิ่นสเปียร์มินต์ เอาใจสายสดชื่น สูบแล้วเย็นคอ โล่งจมูก ด้วยความเย็นของกลิ่นมินต์

ใช้ดีไหม?

ถ้าหากพูดถึงภาพรวมของตัว หัวพอต TIKTOK  คิดว่าเป็นสิ่งที่น่าลงทุนเป็นอย่างมาก เพราะนอกจากจะได้รับความคุ้มค่ายังเป็นตัวช่วยที่ประหยัดงบให้กับคุณได้อีกด้วย เลือกกลิ่นที่ชอบและนำไปใช้งานกีบพอตที่คุณมีอยู่ ซึ่งแต่ละกลิ่นนั้นก็ให้ความหวานและความหอมเย็นที่แตกต่างกันออกไป และออกแบบมาได้ ดี มีเอกลักษณ์ที่โดดเด่นไม่แพ้ค่ายอื่นๆ ให้คุณได้ลิ้มลองทุกชาติมาด้วยในราคาที่ไม่แพง

ไม่พบสินค้า.