พอตใช้แล้วทิ้ง

5 พอตใช้แล้วทิ้ง ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปี 2024

เรียกว่าได้เป็นปีทองอีกปีหนึ่งสำหรับ พอตใช้แล้วทิ้งเลยก็ว่าได้ ซึ่งปี 2024 นั้นเปรียบเสมือนปีแห่งเทคโนโลยีและนวัตกรรมใหม่ๆของพอตใช้แล้วทิ้ง ทำให้เราเห็นพอตใช้แล้วทิ้งออกมาอย่างมากมาย ทั้งรูปลักษณ์ที่เปลี่ยนใหม่ และจำนวนการสูบที่สูงขึ้น มิหนำซ้ำ ของเก่าตั้งแต่ปี 2023 ยังคงขายดีเป็นเทน้ำเทท่าเหมือนเดิม จึงทำให้วันนี้เราจะมาดูเกี่ยวกับ 5 พอตใช้แล้วทิ้ง ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปี 2024 มาดูกันว่ามันจะมีพอตที่คุณใช้อยู่หรือไม่

จัดอันดับ 5 พอตใช้แล้วทิ้ง ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปี 2024

จัดอันดับ 5 พอตใช้แล้วทิ้ง ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปี 2024

อย่างที่เราทราบกันดีว่าพอตใช้แล้วทิ้ง คือหนึ่งประเภทของบุหรี่ไฟฟ้าที่ได้รับความนิยมสูงสุด ณ ขณะนี้ ด้วยความที่มันใช้งานได้ง่ายและไม่ต้องดูแลรักษามาก ทำให้เราจึงเห็นพอตใช้แล้วทิ้งแบบใหม่ๆเกิดขึ้นมาอย่างมากมาย จึงเป็นข้อสังเกตุให้เรานั้นมาจัดอันดับเกี่ยวกับ 5 พอตใช้แล้วทิ้ง ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปี 2024 กัน

พอตใช้แล้วทิ้ง KS QUIK 5000

พอตใช้แล้วทิ้ง KS QUIK 5000

ถึงแม้ว่าตัวพอตจะออกมาเนิ่นนานเท่าไหร่ไม่รู้ที่รอเธอ ไม่ใช่นั่นมันเพลงบอดี้แสลม แต่เราก็ปฏิเสธไม่ได้ว่า KS QUIK 5000 นั้นยังคงสามารถครองใจเหล่าสาวกพอตใช้แล้วทิ้งมาอย่างเหนียวแน่น ด้วยจำนวนยอดขายที่พุ่งทะลุสูงจดสุดเพดาน แต่ละร้านต้องมีเจ้านี่ประดับร้านกันที่ร้านร่ำไป และถึงแม้ว่ามันจะมีเพียงแค่ 5000 คำ ซึ่งไม่สามารถสู้กับพอตใช้แล้วทิ้งแบรนด์ใหม่ๆได้เลย แต่ด้วยความที่อยู่มานาน รูปทรงสวย แบบแท่งสไตล์คลาสสิกที่ชินตา ทำให้มันยังขายได้และมีคนใช้มาอย่างต่อเนื่อง ซึ่งหนึ่งในความพิเศษที่หลายคนนั้นชื่นชอบคือ รสชาติที่อยู่เกณฑ์ที่ลงตัว พอดี ไม่หวานเลี่ยนจนเกินไป อีกทั้งราคายังจับต้องได้ และกำลังไฟที่ยอดเยี่ยม ตัวเครื่องทน ไม่งอแง ถึงแม้ว่าจะโดนน้ำสาดในช่วงสงกรานก็ไม่พังง่ายๆ จึงทำให้ KS QUIK 5000 เป็นพอตใช้แล้วทิ้งที่ยังมีผู้คนใช้งานอยู่มากเลยทีเดียว

พอตใช้แล้วทิ้ง Marbo 9000

พอตใช้แล้วทิ้ง Marbo 9000

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งม้ามืดของวงการเลยก็ว่าได้ สำหรับ Marbo 9000 ด้วยจุดเด่นที่สุดของทางแบรนด์เลยคือน้ำยาที่รสชาติยอดเยี่ยม ถึงใจ รสชาติไม่ดรอป อีกทั้งตัวเครื่องมีจำนวนคำที่สูง และสามารถปรับแต่งรูลมด้านล่างของตัวเครื่องได้อย่างง่ายดาย เรียกได้ว่าคือหนึ่งในพอตใช้แล้วทิ้งที่เรานั้นชื่นชอบมากที่สุด รสชาติคือสุด สูบแบบฟินๆ ควันท่วม แต่ข้อสังเกุตของรุ่นนี้ ในระยะหลังๆ ด้วยความที่มันได้รับความนิยมขั้นสุด ทำให้มีของปลอมเริ่มออกมาขายอย่างมากมาย อย่างไรก็ตามหากจะซื้อ Marbo 9000 สักตัว ควรหาร้านที่ไว้ใจได้ แต่ถ้าไม่อยากเสียเวลา เรามีร้านมาแนะนำอย่างร้าน Thaipods ร้านนี้ของแท้ราคาสมเหตุสมผล มีหลายรุ่น

พอตใช้แล้วทิ้ง Infy 6000

พอตใช้แล้วทิ้ง Infy 6000

ก่อนหน้าที่เจ้า Marbo 9000 จะมาครองตลาด เรียกได้ว่า Infy 6000 คือผู้ที่นำตลาดมาอย่างแท้จริง ด้วยความที่เป็นหนึ่งในแบรนด์ที่มีกลิ่นชัดมาตั้งแต่หัวพอต อีกทั้งยังมีรูปทรงที่แปลกใหม่ รวมถึงหัว Drip ที่เป็นแบบหลอดนิ่ม ซึ่งสามารถตอบโจทย์นักสูบได้เป็นอย่างดี เมื่อรวมกับคุณภาพและราคาของเจ้าตัวแล้ว นี่คือหนึ่งในพอตใช้แล้วทิ้งที่คุณนั้นไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง

พอตใช้แล้วทิ้ง VMC 12000

พอตใช้แล้วทิ้ง VMC 12000

น้องใหม่แต่ที่นี่แต่เป็นเด็กเก่าที่อื่น เอ้ย ไม่ใช่ สำหรับ VMC นั้นคือแบรนด์ดังมาตั้งแต่นานนม ด้วยความเรามักจะคุ้นชินกับเจ้า VMC ตัวดำแถบเหลืองมาอย่างยาวนาน และจุดเด่นสำคัญของ VMC คือรสชาติน้ำยาที่หวานหอม และฟิลสูบแบบพุ่งๆ เรียกได้ว่าสูบปุ๊ปพุ่งสุดๆ แต่ในครั้งนี้ทางแบรนด์ได้ออกตัวใหม่มาอย่าง 12000 คำ ซึ่งมีการเปลี่ยนแปลงครั้งนี้ใหญ่ของทางแบรนด์เลยก็ว่าได้ ตัวเครื่องสวยงาม หรูหรา และที่สำคัญ มีหน้าจอแสดงผลที่สามารถบ่งบอกได้ถึงปริมาณน้ำยาและปริมาณแบตเตอรี่ได้อย่างชัดเจน แต่ตัวนี้ใช่ว่าจะดีเสมอไป มีข้อสังเกตุเล็กน้อย การชาร์จที่เป็นปัญหา คือ ถ้าคุณเสียบสายชาร์จไม่ดี มันจะติดเจ้าซิลิโคนสีเหลือง ทำให้มันชาร์จไม่เข้า ทางแก้คือ เสียบดีๆ และสังเกตุเวลาเสียบว่ามันเข้าหรือไม่ นอกนั้นคือเดอะเบส พอตใช้แล้วทิ้งตัวหนึ่งเลยก็ว่าได้

พอตใช้แล้วทิ้ง RandM Tornado 7000

พอตใช้แล้วทิ้ง RandM Tornado 7000

RandM Tornado 7000 คือพอตใช้แล้วทิ้งที่แปลกและแหวกแนวที่สุด เป็นพอตใช้แล้วทิ้งตัวแรกๆเลยก็ว่าได้ สำหรับการใช้งานที่แม้งยากลำบาก ตัวเครื่องเป็นแทงค์น้ำยาแบบใสที่สามารถมองเห็นน้ำยาได้แบบเรียลไทม์ ทำให้ถึงบอกว่าเรียลไทม์ เพราะว่ามันเห็นน้ำยาลดแบบชัดๆไง ซึ่งหนึ่งในจุดเด่นที่ทำให้หลายคนนั้นบ่นอุบเลย คือการเปิดเครื่องใช้งาน เพราะว่าคุณจะต้องทำการดึงจุกยางที่ปากสูบออก แบบดีๆ ดึงไม่ดี คุณอดใช้ ใช่ อดใช้ เพราะว่าถ้าดึงจุกไม่ดี คอยล์ไม่ขึ้น น้ำยาไม่เข้าคอยล์ คือจบ เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งตัววัดใจสำหรับใครหลายคน แต่คุณภาพต้องยกให้เค้าเลย เพราะว่ามันมีครบมากๆ ทั้งรสชาติที่ลงตัว พอดี ไม่เลี่ยน และสามารถปรับแต่งรูลมด้านล่างได้ถึง 3 ระดับ อีกทั้งไฟสวยมาก สวยจริงๆ อย่างไรก็ดีมันคือพอตใช้แล้วทิ้งที่เราชื่นชอบมากตัวหนึ่ง แต่นั่นแหละมันดึงจุกแอบยากไปนิดนึง

สรุป

จบไปแล้วสำหรับ 5 พอตใช้แล้วทิ้ง ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปี 2024 เป็นอย่างไรกันบ้าง คุณใช้ตัวไหนกันอยู่ ซึ่งสำหรับเรานั้น เป็นไปตามลำดับที่ได้เรียงมาเลย แน่นอนว่า หนึ่งเคล็ดลับที่ทำให้คุณใช้งานพอตใช้แล้วทิ้งได้อย่างมีความสุขคือ การซื้อของแท้มาใช้กับร้านที่ไว้ใจได้อย่างเช่น ร้าน Thaipods.com เพราะที่นี่คือร้านบุหรี่ไฟฟ้าที่ขายทุกแบรนด์ ส่งเร็ว ส่งจริง ไม่มีโกง  อีกทั้งยังมีบริการพิเศษ อย่างบริการ บุหรี่ไฟฟ้าส่งไลน์แมน คุณจะได้รับของอย่างรวดเร็วเพียง 1-2 ชั่วโมงเท่านั้น

พอตไฟฟ้า 05

เช็คบุหรี่ไฟฟ้า ทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-cigarette/

ดูน้ำยาทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-liquid/

พอตใช้แล้วทิ้ง >> https://thaipods.com/category/disposable-vape/

อ่านต่อ