พอตใช้แล้วทิ้ง

5 รสชาติที่ยอดเยี่ยมของ ดูโอ้ สแมช

จากที่เราได้รีวิวเกี่ยวกับพอตใช้แล้วทิ้งตัวใหม่จากทางแบรนด์ดังอย่าง dual smash ซึ่งมันก็ยังมีสิ่งที่ขาดไปอยู่อย่างการแนะนำเกี่ยวรสชาติ ที่ทางเราได้ทดลองมาแล้วว่าดี โดยครั้งนี้ทางเราจะมาแนะนำ 5 รสชาติที่ยอดเยี่ยมของ ดูโอ้ สแมช กัน มาดูสิว่ามันจะตรงใจกับคุณไหม ทั้งนี้ทั้งนั้นการรีวิวครั้งนี้เป็นเพียงความคิดเห็นส่วนตัวจากผู้มีประสบการณ์การสูบบุหรี่ไฟฟ้าเพียง 5 ปีเท่านั้น

ทำไมต้องดูโอ้ สแมช

ทำไมต้องดูโอ้ สแมช

Dual Smash เป็นพอตใช้แล้วทิ้ง ที่มาด้วยจำนวนการสูบ 10000 คำ อีกทั้งยังมีเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยมากมาย ทั้ง Dual smash Coil ที่จะสามารถช่วยทำความร้อนในตัวเครื่องได้อย่างเสถียร ทำให้เมื่อคุณยกสูบ คุณจะได้สัมผัสกับรสชาติที่ยอดเยี่ยมและไม่ผิดเพี้ยน ตั้งแต่คำแรกยันคำสุดท้าย และตัวเครื่องยังมีความสวยงาม น่าใช้ บวกกับสามารถสูบได้อย่างยาวนาน ด้วยแบตเตอรี่ขนาด 650 mAh. และสามารถชาร์จได้อย่างรวดเร็วด้วย Type-C นับเป็นพอตใช้แล้วทิ้งที่น่าสนใจตัวหนึ่ง สำหรับมือใหม่หรือมือเก๋า ที่ชื่นชอบพอตใช้แล้วทิ้งที่มีทั้งคุณภาพและจำนวนคำเยอะ

5 รสชาติที่ดีที่สุดของ ดูโอ้ สแมช

5 รสชาติที่ดีที่สุดของ ดูโอ้ สแมช

อย่างที่เราทราบกันดีว่า ดูโอ้ สแมช นั้นมาพร้อมกับน้ำยาซอลนิคคุณภาพสูง ที่ได้รับการออกแบบและวิจัยจาก Lab ชื่อดัง อีกทั้งยังได้ทำแบบสอบถามต่อผู้ใช้งานกับกลุ่มตัวอย่างที่มากกว่า 3000 คน เพื่อที่จะได้ผลิตกลิ่นและรสชาติที่ยอดเยี่ยมมามากถึง 12 รสชาติ แต่ครั้งนี้ทางเราจะมาแนะนำ 5 รสชาติดีที่สุดสำหรับเรากัน มาดูว่ามันจะมีอะไรบ้าง

  1. Cola : รสชาติที่ยอดเยี่ยมที่สุดตลอดกาล สำหรับบุหรี่ไฟฟ้าที่ยี่ห้อ ซึ่งเจ้า ดูโอ้ สแมช ก็มีรสชาตินี้ แถมยังมีความพิเศษมากกว่าเจ้าอื่นๆ ด้วยความที่กลิ่นโค้กของทางแบรนด์มีความชัดและหอมหวาน กำลังดี บวกความเย็นติดปลายและซ่าไปพร้อมกัน สำหรับใครที่เป็นสายเครื่องดื่ม เจ้าตัวโคล่านี้จะเป็นรสชาติที่คุณห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง
  2. Grape : รสชาติองุ่นม่วงสุก ที่มีความหวานปนเย็น และนัว ต้องบอกว่าองุ่นของทาง Dual Smash พิเศษกว่าที่อื่นตรงที่ความนัว หวานนี่แหละ เพราะว่ามันจะทำให้คุณนั้นสูบไม่มีเบื่อ และนอกเหนือจากความนัวแล้ว ยังมีความเย็นที่จะสร้างความสดชื่นให้กับคุณตอนท้าย สำหรับสายผลไม้ องุ่นตัวนี้เป็นอีกหนึ่งตัวที่เราแนะนำเลย
  3. Mineral Water : หนึ่งในรสชาติที่ใครหลายคนมักจะสงสัยว่า มันจะมีรสชาติเป็นอย่างไร ยอมรับตามตรงเลยว่าเมื่อได้เจอรสชาตินี้ก็มีข้อสงสัยเหมือนใครหลายคนเหมือนกัน ซึ่งรสชาติมันคือความหวาน  เย็น หอมนิดๆ สไตล์น้ำแร่ ที่ให้ความสดชื่น แต่ความหวานที่ออกมาไม่ใช่ความหวานแบบขนมหรือผลไม้ แต่เป็นความหวานแบบน้ำแร่ที่เมื่อคุณได้ลองกินน้ำแร่คุณจะได้รู้สึก เป็นรสชาติที่ไม่แปลก เข้าถึงได้ง่าย แนะนำให้ไปลองดูสักครั้ง
  4. Honey Lemon : รสชาติน้ำผึ้งมะนาว เสริมด้วยความหอมของน้ำผึ้งที่ชัดกว่ามะนาว แต่รสชาติตอนปลายให้ความสดชื่นที่มะนาวโดดเด่นขึ้นมาชัดเจน เป็น 2 รสชาติที่เข้ากันได้ดีมากๆ หากคุณเป็นผู้ชื่นชอบน้ำผึ้งมะนาวอยู่แล้ว รสชาตินี้จะเป็นรสชาติที่คุณจะต้องร้องว่า The Best เลยก็ว่าได้
  5. Strawberry : รสชาติสตรอวเบอรี่ที่มีความหอมหวานอมเปรี้ยวนิดหน่อย เสริมด้วยความสดชื่นที่หอมและเย็น สำหรับผู้ที่ชื่นชอบผลไม้ สตรอวเบอรี่คือกลิ่นที่เหมือนเซฟโซนสำหรับคุณมากที่สุด

สรุป

จบกันไปแล้วสำหรับ 5 รสชาติที่ดีที่สุด สำหรับ ดูโอ้ สแมช ที่เป็น พอตใช้แล้วทิ้ง 10000 คำที่น่าใช้ตัวหนึ่ง โดยแต่ละรสชาติที่เราได้แนะนำไปนั้นจะเป็นเพียงความเห็นส่วนตัวเท่านั้น ซึ่งอาจจะตรงหรือไม่ตรงกับความรู้สึกของคุณ อย่างไรก็ดีการได้ซื้อมาลองก็เป็นอะไรที่ยอดเยี่ยมกว่าการอ่านรีวิวอยู่แล้ว ซึ่งหากคุณต้องการหาซื้อ พอตใช้แล้วทิ้ง อย่าง Dual smash เราขอแนะนำร้าน Thaipods.com เพราะที่นี่คือร้านบุหรี่ไฟฟ้าและไอคอสที่มี สินค้าใหม่ที่สุด และมีตัวเลือกของสินค้ามากที่สุด อีกทั้งยังมีบริการพิเศษ อย่างบริการ บุหรี่ไฟฟ้าส่งไลน์แมน คุณจะได้รับสินค้าอย่างรวดเร็วเพียง 1-2 ชั่วโมงเท่านั้น

พอตไฟฟ้า 05

เช็คบุหรี่ไฟฟ้า ทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-cigarette/

ดูน้ำยาทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-liquid/

พอตใช้แล้วทิ้ง >> https://thaipods.com/category/disposable-vape/

อ่านต่อ