พอตใช้แล้วทิ้ง

5 รสชาติใหม่ของ พอตใช้แล้วทิ้ง สุดว้าวอย่าง dualsmash

พอตใช้แล้วทิ้งในยุคปัจจุบัน ถือได้ว่าเป็นสินค้าที่กำลังเป็นกระแสอย่างมาก ด้วยนวัตกรรมและเทคโนโลยีใหม่ๆที่เกิดขึ้นมากมาย ทำให้พอตใช้แล้วทิ้งนั้นได้รับความนิยมอย่างรวดเร็ว เฉกเช่นเดียวกับเจ้า dual smash ที่เป็นพอตใช้แล้วทิ้งที่มีเทคโนโลยีใหม่อย่าง Dual Mesh Coil ทำให้คุณสามารถที่จะได้รับรสชาติที่ยอดเยี่ยมและความสะใจของควันที่มากกว่าปกติ อีกทั้งยังมีรสชาติให้คุณได้เลือกอย่างมากมาย ทำให้วันนี้เราจะมาแนะนำ 5 รสชาติใหม่ของ พอตใช้แล้วทิ้ง สุดว้าวอย่าง dualsmash กัน มาดูกันว่ารสชาติใหม่นี้จะครองใจคุณได้หรือไม่

dualsmash พอตใช้แล้วทิ้ง คอยล์คู่ที่ยอดเยี่ยมที่สุด

dualsmash พอตใช้แล้วทิ้ง คอยล์คู่ที่ยอดเยี่ยมที่สุด

แน่นอนว่าก่อนที่เราจะไปทำความรู้จักกับรสชาติใหม่ๆของทาง dual smash กันนั้น เราควรจะรู้เกี่ยวกับพอตใช้แล้วทิ้งตัวนี้ให้ลึกซึ้งกันก่อนดีกว่า ซึ่งเจ้า dual smash นั้นเป็นพอตใช้แล้วทิ้งขนาด 97×75.8×22.9 mm. หนัก 70 กรัม ตัวเครื่องมีการดีไซน์โค้งมน น่าใช้ แถมยังมีหน้าจอแสดงผลแบบ Digital Projector LED ที่คุณจะเห็นตัวเลขและสัญลักษณ์สีขาวได้อย่างชัดเจน รวมถึงการสูบได้อย่างยาวนานกว่า 10000 คำ ด้วยคอยล์ระดับเทพอย่าง Dual Mesh Coil ที่จะทำให้คุณได้สัมผัสกับรสชาติและควันในระดับ 2x มีแบตเตอรี่ขนาด 650 mAh. และสามารถชาร์จได้อย่างรวดเร็วด้วยพอร์ตแบบมาตรฐาน Type-C

5 รสชาติใหม่ของ พอตใช้แล้วทิ้ง dual smash

5 รสชาติใหม่ของ พอตใช้แล้วทิ้ง dual smash

หลังจากที่ทางแบรนด์ได้ออกสินค้ามาวางจำหน่ายได้ไม่นาน ก็ได้ทำการเพิ่มรสชาติใหม่ให้แก่เจ้าตัว dual smash มาเพิ่มอีก 5 รสชาติ ซึ่งวันนี้เราจะมาดูรสชาติที่เพิ่มมาใหม่กันว่ามันจะโดนใจคุณหรือไม่

Apple : รสชาติที่เหมือนจะเป็นเบสิกสำหรับพอตใช้แล้วทิ้ง แต่ความพิเศษของเจ้าตัวนี้ใน dual smash เลยคือ ความหอม หวาน และติดความเย็นไว้ที่ตอนปลาย หากคุณได้ลองสูบเจ้าตัวนี้ที่เสริมไปด้วยเทคโนโลยีอย่าง Dual Mesh Coil แล้วละก็คุณจะลืมรสชาติ Apple จากเจ้าอื่นๆได้อย่างสนิทใจเลยทีเดียว

Banana Milk : รสชาติใหม่ที่ใครๆก็พูดถึง สำหรับ Banana Milk ที่จะให้ทั้งความหอมหวานของกล้วย บวกกับความนัวของนมที่จะเสริมหรือชูกลิ่นของกล้วยให้มีความยอดเยี่ยมมากกว่ากลิ่นกล้วยแบบปกติหลายเท่า

Grape Jelly : รสชาติเยลลี่ห่อม่วงที่มีอยู่ในเซเว่น โดยจะให้ความนัวขององุ่นแต่ไม่เข้มเท่าองุ่นเคียวโฮ มีความเย็นติดปลายเล็กน้อย เป็นกลิ่นที่เหล่านักสูบมือเก่าคุ้นเคยเป็นอย่างดี

Mint : สุดยอดรสชาติที่สามารถครองใจเหล่านักสูบได้ทุกยุคทุกสมัย กับกลิ่นมิ้นที่ให้ความเย็นแบบสุดขั้ว หวนให้นึกถึงบุหรี่แบบเย็น ที่เรามักจะคุ้นเคย แต่เสริมด้วยมิ้นแบบหมากฝรั่งที่พร้อมทั้งความเย็นและความหอมที่ลงตัว

Lychee : กลิ่นลิ้นจี่ที่ไม่ได้อยู่ที่หน้าหอ แต่เป็นกลิ่นลิ้นจี่ที่มาจากสวนฝั่งทางเหนือ ที่จะให้ทั้งความหวาน หอม และมีความเย็นติดท้ายแบบเบาๆ เสริมให้ความสดชื่นของคุณได้ตลอดทั้งวัน

สรุป

จบกันไปแล้วสำหรับ 5 รสชาติใหม่ของ พอตใช้แล้วทิ้ง สุดว้าวอย่าง dualsmash ซึ่งเป็นพอตใช้แล้วทิ้ง 10000 คำ ที่มีเทคโนโลยีล้ำๆอย่าง Dual Mesh Coil โดนเราจะเห็นว่ารสชาติใหม่ๆของทางแบรนด์นั้นจะเน้นไปที่รสชาติของการผสมผสานของกลิ่นที่มีอยู่แล้ว มาอะแดปกันให้มีความลงตัวและไม่น่าเบื่อมากยิ่งขึ้น โดย 5 กลิ่นใหม่ที่เราได้แนะนำไปมาจากความคิดเห็นส่วนตัวเท่านั้น อย่างไรก็ดี กลิ่น รสชาติ ก็เหมือนกับอาหาร ที่ถูกปากคนหนึ่งแต่อาจจะไม่ถูกปากอีกคน อย่างไรก็ดีโปรดใช้วิจารณาณในการเสพด้วย

แต่ถ้าคุณอย่างซื้อพอตใช้แล้วทิ้ง dual smash เราขอแนะนำร้าน Thaipods.com เพราะที่นี่คือร้านบุหรี่ไฟฟ้าและไอคอส ที่ขายมายาวนานกว่าหลายปี มีสินค้าทุกประเภท อีกทั้งยังมีบริการพิเศษ อย่างบริการ บุหรี่ไฟฟ้าส่งไลน์แมน คุณจะได้รับสินค้าอย่างรวดเร็วเพียง 1-2 ชั่วโมงเท่านั้น

พอตไฟฟ้า 05

เช็คบุหรี่ไฟฟ้า ทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-cigarette/

ดูน้ำยาทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-liquid/

พอตใช้แล้วทิ้ง >> https://thaipods.com/category/disposable-vape/

อ่านต่อ