พอตใช้แล้วทิ้ง

AFJ H41 พอตใช้แล้วทิ้ง ที่เปี่ยมไปด้วยคุณภาพจากแดนมังกร

จีนเป็นหนึ่งในประเทศที่มีฐานการผลิตสินค้าเกี่ยวกับบุหรี่ไฟฟ้ามากที่สุดแห่งหนึ่งของโลก ซึ่งแน่นอนว่าแบรนด์ดังที่เรารู้จักมักจะมาจากประเทศจีนแผ่นดินใหญ่ทั้งนั้น แต่ละแบรนด์ก็จะมีสินค้าที่มีจุดเด่นแตกต่างกัน จึงทำให้วันนี้เราอยากจะแนะนำบุหรี่ไฟฟ้าประเภท พอตใช้แล้วทิ้ง ตัวใหม่จากแบรนด์จีนชื่อดังอย่าง AFJ H41 มาดูกันว่าเจ้า H41 จะมีอะไรดีแค่ไหนกัน ?

AFJ H41 crystal vape กับการออกแบบที่แปลกใหม่

AFJ H41 crystal vape กับการออกแบบที่แปลกใหม่

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ดังจากจีนที่ได้รับความนิยมอย่างมากอย่าง AFJ H41 ซึ่งหากมองเรื่องการออกแบบ นับว่าเป็นการออกแบบที่แปลกตามาก ด้วยความที่ตัวเครื่องนั้นเป็นแบบใส สามารถมองเห็นเครื่องในได้อย่างชัดเจน อีกทั้งยังมีการใส่ลูกเล่นอย่าง หน้าจอ LED ที่แฝงอยู่ในตัวเครื่องใสให้เห็นอีกด้วย การที่ทางแบรนด์นั้นทำตัวเครื่องใสนั้นมีเหตุผลที่สำคัญ คือ การจะโชว์เกี่ยวกับไฟ LED และทำให้ผู้สูบสามารถมองเห็นน้ำยาได้อย่างถนัดอีกด้วย

Specification

  • ชื่อรุ่น : AFJ H41 crystal vape
  • ขนาด:81 x 39.5 x 18.35 มม.
  • น้ำหนัก: ประมาณ 45 กรัม
  • แบตเตอรี่ : 500 mAh.
  • การชาร์จ : Port USB-C
  • ปริมาณน้ำยา : 5 ML
  • ประเภทของคอยล์ คือ Dual Ceramic Coil

หน้าจอ LED อัจฉริยะที่บอกถึงสถานะโดยรวม

หน้าจอ LED อัจฉริยะที่บอกถึงสถานะโดยรวม

H41 crystal vape มีหน้าจอ LED ที่ด้านล่างของตัวเครื่อง ซึ่งเป็นการใส่หน้าจอได้อย่างชาญฉลาด โดยการฝังไว้รวมกับแผงวงจร ซึ่งทำให้หน้าจอนั้นกลมกลืนไปกับตัวเครื่องได้อย่างสวยงาม จะมีไฟโชว์แสดงผลและตัวเลขของแบตเตอรี่และปริมาณน้ำยา ทำให้คุณสามารถมองเห็นได้อย่างชัดเจน

Dual Ceramic Coil ขั้นเทพ

Dual Ceramic Coil ขั้นเทพ

หนึ่งในเพียงไม่กี่แบรนด์ดังที่เลือกใช้ Dual Ceramic Coil ซึ่งทางเซรามิกคอยล์นั้นจะเด่นในเรื่องของการทนความร้อนได้เป็นอย่างดี H41 crystal vape นั้นได้เลือกใช้เซรามิกคอยล์แบบคู่ ที่จะช่วยในเรื่องของการทำความร้อนได้อย่างเสถียรและการผลิตควันได้อย่างมากมาย ทั้งนี้ยังมาพร้อมกับรสชาติที่ทวีคูณอีกด้วย คุณจะได้สัมผัสกับรสชาติแบบเดิมที่เข้มข้นกว่าในทุกคำที่สูบ ตั้งแต่คำแรกยันคำสุดท้ายเลยทีเดียว

แบตเตอรี่ที่อยู่ได้นาน กับการชาร์จไวด้วย Type -C

แบตเตอรี่ที่อยู่ได้นาน กับการชาร์จไวด้วย Type -C

ด้วยยุคสมัยใหม่ของบุหรี่ไฟฟ้า ประเภท พอตใช้แล้วทิ้ง นั้นสามารถชาร์จได้ ทำให้ทาง AFJ นั้นเลือกที่จะให้แบตเตอรี่มามากถึง 500 mAh. ซึ่งสามารถการันตีว่าอยู่ได้ประมาณ 2 วันเป็นอย่างต่ำ อีกทั้งยังมีทางเลือกในการชาร์จแบตด้วยพอร์ตมาตรฐานอย่าง USB Type -C ได้อีกด้วย การสูบของคุณจะไม่ขาดตอนแม้ในวันที่แบตหมดก็ตาม

สรุป

AFJ H41 เป็นบุหรี่ไฟฟ้าประเภท พอตใช้แล้วทิ้ง ที่น่าสนใจอย่างมาก ด้วยรูปร่างลักษณะที่แปลกตา อีกทั้งยังเป็นการออกแบบที่โชว์ตัวเครื่องแบบใส สามารถมองเห็นทั้งแผงวงจรและน้ำยาได้อย่างเต็มที่ อีกทั้งยังมีหน้าจอ LED ที่สามารถบอกถึงสถานะเกี่ยวกับแบตเตอรี่และจำนวนน้ำยาอีกด้วย ซึ่งทาง H41 ก็มาพร้อมกับระบบคอยล์แบบ Dual Ceramic ที่จะช่วยทั้งเพิ่มรสชาติและควันได้อย่างมหาศาล ทำให้คุณได้รับประสบการณ์การสูบที่เหนือกว่าคอยล์แบบไหนๆ ด้วยความที่เพรียบพร้อมทั้งคุณภาพและประสิทธิภาพ ทำให้ AFJ H41 เป็นพอตใช้แล้วทิ้งที่เหล่านักสูบไม่ควรพลาด

อ่านต่อ