พอตใช้แล้วทิ้ง

พอตใช้แล้วทิ้ง Binaries SV15000 แบตอึด ทรงสวย ปรับฟิลสูบได้สองแบบ

พอตใช้แล้วทิ้ง นั้นเป็นหนึ่งในหมวดหมู่ของบุหรี่ไฟฟ้าที่ได้รับความนิยมอย่างสูง ด้วยความที่ใช้งานง่าย สะดวกสบาย ไม่ต้องนั่งกังวลเกี่ยวกับการเติมน้ำยาเหมือนบุหรี่ไฟฟ้ายุคแรก ซึ่งแน่นอนว่าด้วยความที่ได้รับความนิยม ทำให้หลายแบรนด์ต่างหันมาทำ พอตใช้แล้วทิ้ง มากขึ้น และด้วยเทคโนโลยีที่ก้าวไกล แบรนด์ต่างๆก็จะเพิ่มจำนวนการสูบที่มากขึ้นเรื่อยๆ ตั้งแต่ 2000 คำ – 10000 คำ แต่ก็มีอยู่แบรนด์หนึ่งที่กำลังเป็นที่น่าสนใจอย่างมาก เรียกได้ว่าฉีกจำนวนคำได้สูงถึงกว่าแบรนด์ในตลาดหลายเท่าอย่าง Binaries SV15000 วันนี้เราจะมาดูกันว่ามันจะมีอะไรน่าสนใจมากกว่าจำนวนคำที่มากขึ้นหรือไม่

Binaries SV15000 การออกแบบที่แปลกตา

Binaries SV15000 การออกแบบที่แปลกตา

ที่ผ่านมาพอตใช้แล้วทิ้ง มักจะใช้รูปทรงแบบเรียวเล็ก ซะส่วนใหญ่ แต่ทาง Binaries SV15000 นั้นได้มารูปทรงแบบกลม มีโค้งมน ขนาดตัวจับกำลังพอดีมือ ซึ่งเป็นการออกที่ค่อนข้างลงตัว อีกทั้งยังมีสีสันที่สดใสและยังมีลายรูปที่ไม่เหมือนกันในแต่ละรสชาติ เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่มีลายเส้นที่แปลกตา ไม่ซ้ำจำเจเหมือนกับแบรนด์อื่นๆ

Specification

Specification

 • ชื่อผลิตภัณฑ์ : Binaries SV 15000
 • ระดับนิโคติน : 5 %
 • ปริมาณน้ำยา : 20 ML
 • แบตเตอรี่ 600 mAh.
 • ระยะการใช้งาน : 15000 คำ

15000 พัฟ มาพร้อมกับ Dual Mesh Coil

เรียกได้ว่าเป็นพอตใช้แล้วทิ้งที่สร้างปรากฏการณ์ ครั้งใหญ่ที่เป็นสินค้าเพียงไม่กี่ตัวที่ให้ขนาดพัฟมาถึง 15000 พัฟ อีกทั้งจำนวนน้ำยาที่ให้มา 20 มล. แน่นอนว่ามันจะช่วยให้คุณนั้นสัมผัสประสบการณ์ที่ดียิ่งขึ้น ด้วยการที่สามารถสูบได้อย่างยาวนานมากขึ้น อีกทั้งยังมาพร้อมกับคอยล์ยอดฮิตสำหรับพอตใช้แล้วทิ้งอย่าง Dual Mesh Coil ที่สามารถช่วยลดอาการไหม้ที่เกิดขึ้นในการสูบได้ดี และยังสามารถรีดกลิ่นและรสชาติได้ดีกว่าเดิมอีกด้วย เท่านั้นยังไม่พอยังทำการเพิ่มระดับนิโคตินให้ถึง 5% ทำให้สามารถสูบได้อย่างเต็มที่ รู้สึกแน่นยิ่งขึ้น

แบตอึด ชาร์จไว ไม่ขาดตอน

การที่ทำให้สามารถสูบได้มากถึง 15000 คำ นั้นจะขาดไม่ได้เลยคือแบตเตอรี่ของตัวเครื่องต้องอึด และแน่นอนว่า Binaries SV15000 ได้ให้แบตจำนวนกว่า 600 mAh ซึ่งสามารถใช้สูบได้ 2 – 3 วันอย่างสบาย หากยังไม่หนำใจกับแบตเตอรี่ที่ให้มามากแล้ว ทางตัวพอตนั้นยังมี USB Type C ให้ชาร์จด้วยความรวดเร็วเพียง 30 นาทีอีกด้วย เรียกได้ว่าครบจบกันเลยทีเดียว

ปรับฟิลการสูบได้อย่างอิสระ

ปรับฟิลการสูบได้อย่างอิสระ

หนึ่งในจุดเด่นของ Binaries SV15000 นั้นคือเรื่องฟิลการสูบ แน่นอนว่าคุณสามารถปรับเปลี่ยนฟิลการสูบระหว่าง RDL เป็น MTL ได้อย่างง่ายดาย เพียงใช้ปลายนิ้วเลื่อนปุ่มด้านล่างของตัวเครื่อง เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งพอตที่ให้ความอิสรเรื่องการปรับฟิล และแน่นอนว่ามันมีผลต่อฟิลการสูบของแต่ละคนอย่างแน่นอน

ไฟ LED แสดงสถานะ Smart Eyes

สิ่งที่ทำให้ตัว Binaries SV15000 แตกต่างจากพอตใช้แล้วทิ้ง ทั่วไปนั้นคือ การมีหน้าจอบอกถึงสถานะต่างๆ เกี่ยวกับแบตเตอรี่ ซึ่งมันสำคัญมาก ต่อการนำพอตออกไปสูบข้าง คุณสามารถที่คำนวนการสูบของแบตเตอรี่ที่เหลืออยู่ได้อย่างรวดเร็ว อีกทั้งมันยังช่วยให้คุณนั้นเพลิดเพลินไปกับการสูบได้โดยไม่ขาดตอนอีกด้วย

10 รสชาติที่น่าหลงใหล

10 รสชาติที่น่าหลงใหล

Binaries SV15000 นั้นมีรสชาติให้คุณได้เลือกถึง 10 รสชาติ โดยมีทั้งสายของหวานและผลไม้ผสมอยู่ด้วยกัน ทำให้การสูบของคุณไม่น่าเบื่ออีกต่อไป

 • Mint
 • Triple Berries Ice
 • Blue Razz Ice
 • Strawberry Banana Ice
 • Watermelon Ice
 • Cherry Cola Ice
 • Peach Mango Ice
 • Kiwi Strawberry Ice
 • Blue Razz Cherry Ice
 • Orange Lime Soda

บทสรุป

Binaries SV 15000 ยังคงเป็นแบรนด์ที่ไม่คุ้นหูสำหรับชาวไทยสักเท่าไหร่นัก แน่นอนว่ามันจะหายากสักนิดหนึ่งในไทย แต่ด้วยคุณภาพของตัวพอตที่น่าสนใจอย่างมาก ด้วยจำนวนพัฟที่มากถึง 15000 พัฟ อีกทั้งยังมีการปรับแต่งฟิลการสูบได้ 2 แบบ ทำให้คุณนั้นสามารถเปลี่ยนฟิลการสูบได้อย่างอิสระ และยังมีความน่าสนใจที่คอยล์อย่าง Mesh Coil ที่ช่วยเพิ่มรสชาติและกลิ่นได้อย่างเต็มเหนี่ยว แน่นอนว่าสินค้าดีๆแบบนี้เหล่าสาวก Vaper ที่ชอบ พอตใช้แล้วทิ้ง ที่เต็มไปด้วยคุณภาพต้องไม่พลาด

หากคุณกำลังมองหาร้านบุหรี่ไฟฟ้า เราขอแนะนำร้าน Thaipods.com เพราะที่นี่เป็นร้านที่เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านบุหรี่ไฟฟ้าโดยตรง มีขายทั้งพอตใช้แล้วทิ้ง พอด หัวพอด อีกทั้งยังรับประกันได้เลยว่าของแท้อย่างแน่นอน และที่สำคัญมีบริการพิเศษที่จะทำให้คุณนั้นไม่ขาดตอนในการสูบด้วย บริการบุหรี่ไฟฟ้าส่งไลน์แมน สามารถส่งได้ทันทีในเวลาไม่กี่ชั่วโมง สามารถคลิกแอดไลน์ได้ทันทีตลอด 24 ชั่วโมง

พอตไฟฟ้า 05

เช็คบุหรี่ไฟฟ้า ทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-cigarette/

ดูน้ำยาทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-liquid/

พอตใช้แล้วทิ้ง >> https://thaipods.com/category/disposable-vape/

อ่านต่อ: