พอตใช้แล้วทิ้ง

เปรียบเทียบ 2 พอตใช้แล้วทิ้ง แห่งยุคระหว่าง Dual smash กับ Marbo 9K

เรียกได้ว่าพอตใช้แล้วทิ้งในปัจจุบันนั้นมีจำนวนคำที่สูงและไปไกลมาก ตั้งแต่ 2000 ในต้นปีที่แล้ว มาจวบจนวันนี้ พอตใช้แล้วทิ้งก็มีจำนวนคำที่สูงมากถึง 10000 คำ โดยนอกจากจำนวนคำที่สูงแล้วยังมีเทคโนโลยีเกี่ยวกับน้ำยาที่เข้มข้น ทำให้พอตใช้แล้วทิ้งในยุคนี้มีทั้งความหอมหวาน ของรสชาติ และตัวเครื่องที่น่าใช้ เฉกเช่นเดียวกับ พอตใช้แล้วทิ้ง 2 ตัวที่เราจะนำมาเปรียบเทียบกันในวันนี้ระหว่าง Dual smash กับ Marbo 9K มาดูกันว่าใครจะดีกว่ากัน

พอตใช้แล้วทิ้ง Dual smash คอยล์คู่ จอใหม่

พอตใช้แล้วทิ้ง Dual smash คอยล์คู่ จอใหม่

พอตน้องใหม่ที่กำลังมาแรงมากสำหรับ Dualsmash ที่มาพร้อมกับจำนวนการสูบ 10000 อีกทั้งยังมีรูปทรงที่โค้งมน น่าใช้ เสริมด้วยหน้าจอที่สามารถแสดงผลได้อย่างชัดเจน ทั้งปริมาณน้ำยาและแบตเตอรี่ รวมถึงเทคโนโลยีสุดล้ำอย่าง Dual Mesh Coil ที่จะทำให้รสชาติที่คุณได้สูบนั้นเที่ยงตรง เข้มข้น มากกว่าพอตทั่วไปในตลาด ตัวเครื่องจะมีรสชาติให้เลือกมากถึง 12 รสชาติ และยังมีราคาที่น่ารักอีกด้วย ใช้งานได้ง่าย และไม่ซับซ้อน เป็นอีกหนึ่งพอตใช้แล้วทิ้งที่น่าจับตามองมาก ณ ขณะนี้

พอตใช้แล้วทิ้ง Marbo 9k กลิ่นชัด เทพสุด

พอตใช้แล้วทิ้ง Marbo 9k กลิ่นชัด เทพสุด

สุดยอดพอตแห่งยุคที่ใครก็กล่าวถึงด้วยคุณภาพน้ำยาซอลนิคที่ยอดเยี่ยม บวกกับ รสชาติที่ดีกว่าเจ้าไหนๆ อีกทั้งยังมีจำนวนคำที่มากถึง 9000 คำ และยังมีการปรับแต่งแรงลมด้านล่างตัวเครื่องที่สามารถหมุนได้อย่างรวดเร็ว ทำให้การสูบของคุณนั้นเป็นไปอย่างยอดเยี่ยมและมีมิติมากกว่าเดิม ด้วยความที่มันทั้งมีชื่อเสียง ทำให้เกิดการปลอมของ Marbo 9000 กันอย่างมากมายอย่างไรก็ดีควรจะเลือกซื้อสินค้าจากร้านที่มีคุณภาพและมีชื่อเสียงอย่าง Thaipods

เปรียบเทียบกันระหว่าง Dual smash กับ Marbo 9K

เปรียบเทียบกันระหว่าง Dual smash กับ Marbo 9K

จากที่เคยลองใช้ทั้งสองแบรนด์แล้วต้องบอกได้เลยว่า มีทั้งข้อดีข้อเสียที่แตกต่างกัน โดยทางเราจะนำมาเสนอเป็นข้อๆด้วยกันดังนี้

  • การออกแบบ : ทางด้านการออกแบบนั้นเป็นไปในแนวทางคนละแนว รวมถึงวัสดุและการจับถือนั้น ต้องบอกได้เลยว่าทั้งคู่ใช้งานได้อย่างง่ายดาย และมีผิวสัมผัสที่คล้ายคลึงกัน แต่ Marbo 9K จะได้เปรียบตรงที่ผิวสัมผัสเป็นแบบด้าน ทำให้รอยนิ้วมือจะไม่เกิดขึ้น แตกต่างจาก Dual smash ที่เป็นผิวเงาทำให้มันเกิดรอยนิ้วมือได้ง่าย
  • การใช้งาน : ทั้งสองแบรนด์นั้นมีจุดเด่นที่แตกต่างกัน ทางด้าน Dualsmash นั้นมีหน้าจอแสดงผลที่ทำให้คุณนั้นทราบเกี่ยวกับปริมาณน้ำยาและแบตเตอรี่ ซึ่งต่างจาก Marbo 9K ที่ไม่มี แต่ทาง มาโบนั้นมีตัวปรับแรงลม ซึ่งถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งจุดเด่นสำคัญที่ทางแบรนด์นั้นได้เปรียบในจุดนี้
  • รสชาติน้ำยา : อย่างที่เราทราบกันดีว่าน้ำยา Marbo นั้นเป็นน้ำยาที่ยอดเยี่ยมที่สุดของพอตใช้แล้วทิ้งในปัจจุบัน แต่ถ้าคุณได้ลองระบบคอยล์คู่ของ Dual smash แล้ว น้ำยา Marbo ที่ว่ายอดเยี่ยมเมื่อเจอกับคอยล์แบบคู่ที่ทั้งควันเยอะและเข้มข้นกว่า บอกได้ว่าเดียวว่าชิดซ้าย แนะนำให้ไปหาลองได้สำหรับ Dualsmash
  • การชาร์จ : ด้วยความที่ทั้งสองตัวนี้มีแบตเตอรี่ที่เท่ากัน ทำให้ความได้เปรียบมาตกที่ Marbo เพราะว่าเป็นระบบคอยล์เดี่ยวและยังไม่มีหน้าจอแสดงผล ทำให้การกินพลังงานของ Dualsmash มากกว่าอย่างเห็นได้ชัด

สรุป

เรียกได้ว่ากินกันไม่ลงจริงๆ สำหรับ Dual smash กับ Marbo 9K แต่ละ พอตใช้แล้วทิ้ง ก็มีจุดเด่นและจุดด้อยที่แตกต่าง ทั้งนี้ทั้งนั้นเป็นเพียงความคิดเห็นส่วนตัวที่ได้ลองใช้ทั้งสองแบรนด์มาแล้ว แต่ต้องบอกได้เลยว่า ทั้งสองแบรนด์นี้เป็น 2 ตัวท็อปของพอตใช้แล้วทิ้งในปี 2024 เลยก็ว่าได้

สำหรับใครที่ต้องการหาซื้อ พอตใช้แล้วทิ้ง เราขอแนะนำร้าน Thaipods.com เพราะที่นี่คือร้านบุหรี่ไฟฟ้าที่มีสินค้าทุกประเภท ส่งเร็ว ส่งจริง อีกทั้งยังมีบริการพิเศษ อย่างบริการ บุหรี่ไฟฟ้าส่งไลน์แมน คุณจะได้รับของอย่างรวดเร็วเพียง 1-2 ชั่วโมงเท่านั้น

พอตไฟฟ้า 05

เช็คบุหรี่ไฟฟ้า ทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-cigarette/

ดูน้ำยาทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-liquid/

พอตใช้แล้วทิ้ง >> https://thaipods.com/category/disposable-vape/

อ่านต่อ