พอตใช้แล้วทิ้ง

Diamond 10000 พอตใช้แล้วทิ้ง โดดเด่นเรื่องรสชาติและปรับรูลมได้

หนึ่งในทางเลือกในการเลิกบุหรี่มวนที่ดีและปลอดภัยที่สุด ชื่อของบุหรี่ไฟฟ้าต้องมาเป็นอันดับแรกอย่างแน่นอน ด้วยความที่บุหรี่ไฟฟ้านั้นสามารถช่วยให้นักสูบนั้นได้รับนิโคตินและยังไม่เกิดสารก่อมะเร็งแบบบุหรี่มวนอีกด้วย ทำให้เหล่านักสูบนั้นต่างหันมาใช้บุหรี่ไฟฟ้ากันมากขึ้น ด้วยจำนวนผู้ใช้ที่เพิ่มสูงขึ้น ทำให้แบรนด์บุหรี่ไฟฟ้านั้นผุดขึ้นมาอย่างกับดอกเห็ด โดยได้แตกประเภทของบุหรี่ไฟฟ้าออกไปเป็นหลายประเภท แต่ระยะหลังมานี้ 2 – 3 ปีที่ผ่าน ประเภทของบุหรี่ไฟฟ้าที่ได้รับความนิยมมากที่สุด กลับกลายเป็น บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท พอตใช้แล้วทิ้ง จึงทำให้วันนี้เราจะมาแนะนำพอตใช้แล้วทิ้งตัวหนึ่งที่สามารถตอบโจทย์นักสูบทั้งด้านนิโคตินและจำนวนการสูบกับ Keystone Diamond 10000 กัน

พอตใช้แล้วทิ้ง Keystone Diamond 10000 กับการออกแบบที่สวยงาม

พอตใช้แล้วทิ้ง Keystone Diamond 10000 กับการออกแบบที่สวยงาม

Keystone Diamond 10000 เป็น บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท พอตใช้แล้วทิ้ง ที่มีความโดดเด่นทางด้านการออกแบบและนวัตกรรมภายในและภายนอกของตัวเครื่อง ซึ่งมีการใช้วัสดุอย่างดีและทนทาน ช่วยให้มีอายุการใช้งานยาวนานขึ้น ประกอบกับรูปลักษณ์ที่สวยงาม ด้วยการออกแบบทรงมาตรฐานแบบพอตสมัยก่อน มีการตีโปร่งเป็นลายเพชร ซึ่งช่วยเพิ่มความหรูหราให้แก่ตัวเครื่อง อีกทั้งยังมีสีสันที่สดใส เป็นทูโทน ด้านล่างของตัวเครื่องมีจอ OLED ที่สามารถบอกปริมาณน้ำยาและแบตเตอรี่ได้อย่างชัดเจน ตัวเครื่องยังมาพร้อมกับแบตเตอรี่จำนวน 650 mAh. ที่สามารถอยู่ได้ขึ้นต่ำ 2 วันอย่างแน่นอน อีกทั้งยังมีจำนวนพัฟที่มากถึง 10000 พัฟ ด้วยน้ำยาปริมาณกว่า 18 ML โดยที่คุณไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับน้ำยาแต่อย่างใด เพราะว่าทางแบรนด์ได้เติมน้ำยาเหล่านั้นมาให้คุณแล้ว ซึ่งตัวนี้ไม่สามารถเติมน้ำยาเพิ่มได้ เพราะว่าเป็นพอตใช้แล้วทิ้ง แต่สามารถชาร์จไวด้วย USB-Type -C ช่วยเพิ่มความต่อเนื่องในการสูบของคุณให้ไม่ขาดตอนอีกด้วย

Specification

 • ชื่อรุ่น : Keystone Diamond 10000
 • แบตเตอรี่ : 650 mAh.
 • ปริมาณน้ำยา : 18 ML
 • ปริมาณนิโคติน : 5%
 • จำนวนการพัฟ : 10000 พัฟ
 • ประเภทของคอยล์ คือ Mesh Coil

เสริมประสบการณ์ พอตใช้แล้วทิ้ง ไปกับคอยล์ที่ดีที่สุดและ Airflow Control

เสริมประสบการณ์ พอตใช้แล้วทิ้ง ไปกับคอยล์ที่ดีที่สุดและ Airflow Control

Keystone Diamond 10000 ได้เลือกใช้ Mesh Coil  คอยล์ที่ดีที่สุดสำหรับพอตใช้แล้วทิ้งเลยก็ว่าได้ ด้วยความที่สามารถสร้างควันได้เยอะและยังจัดการอาการไหม้ได้เป็นอย่างดี โดยคุณจะได้รับรสชาติและกลิ่นได้อย่างเข้มข้น ตั้งแต่พัฟแรกยันพัฟสุดท้ายเลยทีเดียว เท่านั้นยังไม่พอ การมีเทคโนโลยี Airflow Control นั้นจะช่วยให้คุณสามารถปรับความหนาแน่นของอากาศที่ผ่านในการสูบได้อย่างดี คุณสามารถจะเลือกความหนาแน่นของอากาศได้อย่างอิสระ โดยสามารถเลื่อนปุ่มด้านล่างตัวเครื่องได้ทันที ช่วยให้ฟิลสูบของคุณนั้นเป็นไปอย่างที่คุณสามารถปรับแต่งและชิ่นชอบได้

บุหรี่ไฟฟ้า 10000 พัฟ ที่โดดเด่นในเรื่องของน้ำยา

บุหรี่ไฟฟ้า 10000 พัฟ ที่โดดเด่นในเรื่องของน้ำยา

ทางแบรนด์นั้นก็ได้ให้ตัวเลือกในการเลือกรสชาติมากถึง 10 รสชาติ ซึ่งทางเราจะมาแนะนำ 5 รสชาติที่ดีที่สุดจากทาง Diamond 10000 กัน มาดูสิว่าจะตรงใจใครหลายคนไหม

 • Strawberry Watermelon : กลิ่นคลาสสิกที่หลายแบรนด์มักจะนำมาทำเป็นรสชาติที่ผสมผสานกันระหว่างความหวานของสตรอเบอรี่และความสดชื่นของแตงโม ซึ่งทาง Diamond 10000 ทำออกมาได้ดี เข้ากับบรรยากาศอากาศร้อนๆแบบบ้านเรา
 • Cranberry Grapes : เป็นการผสมผสานกันระหว่างความร้อนแรงแสบลิ้นของแครนเบอรี่เข้ากันกับกลิ่นหอมหวานฉ่ำขององุ่น ซึ่งทั้งสองอย่างนี้ เป็นส่วนผสมที่ลงตัวมากๆ มีความกลมกล่อมอยู่ในตัวอย่างไม่น่าเชื่อ
 • Taro Ice Cream : ถ้าคุณเคยกินไอศกรีมใน 7-11 ที่เป็นไอศกรีมวอล รสเผือก นั่นแหละคือรสชาติของ Taro Ice Cream ไม่พูดเยอะ รสชาตินี้ ดีมาก หอม หวาน เผือก
 • Mint : รสชาติที่ใครหลายคนขาดไม่ได้ สำหรับมิ้น แต่มิ้นนี้ไม่ใช่มิ้นเลี่ยนที่เอาแต่ความเย็นมาอย่างเดียว เป็นมิ้นแบบที่หอม สะอาด เย็นสดชื่น
 • Blue Raspberry : ความเปรี้ยวของราสเบอรี่ผสมกับบลูเบอรี่ที่หอมนัว แทรกด้วยกลิ่นเลม่อนเล็กน้อย ทำให้ทุกอย่างมันดูเข้ากันแบบ งงๆ

สามารถสู้กับแบรนด์ดังอย่าง Infy หรือ Quik ได้ไหม ?

หากจะให้พูดถึงแบรนด์อย่าง Keystone นั้นได้ผลิตสินค้าเกี่ยวกับบุหรี่ไฟฟ้ามาอย่าวยาวนาน อีกทั้งยังมีสินค้าเกี่ยวกับบุหรี่ไฟฟ้ามากมาย ซึ่งเจ้าตัว Diamond 10000 สามารถสู้กับแบรนด์อย่าง Infy 6000 และ Quik 5000 ได้อย่างสบาย ด้วยความได้เปรียบทางด้านของจำนวนการสูบและการปรับรูลม แต่มันก็เป็นเหมือนกับการเปรียบเทียบที่ไม่ค่อยยุติธรรมเท่าไหร่นัก เพราะว่าทั้งสองแบรนด์นั้นมีจำนวนการสูบที่น้อยกว่า แต่สิ่งที่แบรนด์ดังเหล่านี้ทำได้ดีคือ น้ำยาที่มีคุณภาพ นั่นเอง

สรุป

Keystone Diamond 10000 เป็นบุหรี่ไฟฟ้าประเภท พอตใช้แล้วทิ้ง ที่น่าสนใจอย่างยิ่ง ด้วยความที่มีทรงน่าใช้ อีกทั้งยังมีงานประกอบที่เนียบ มีจอ OLED ที่สามารถบอกถึงสถานะต่างๆไม่ว่าจะเป็นแบตเตอรี่หรือปริมาณน้ำยา อีกทั้งยังมีแบตเตอรี่ที่มากถึง 650 mAh. สามารถชาร์จไฟได้ด้วย Type-C มีรสชาติให้เลือกมากถึง 10 รสชาติ และที่สำคัญได้ใช้คอยล์ที่ดีที่สุดอย่าง Mesh Coil เรียกได้ว่าเป็นพอตใช้แล้วทิ้งที่เหล่า Vaper นั้นไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง

หากคุณต้องการที่จะหาซื้อ พอตใช้แล้วทิ้ง จากแบรนด์ชั้นนำ เราขอแนะนำร้าน Thaipods.com เราเป็นร้านใหญ่ที่อยู่ในธุรกิจมานาน มีสต็อคของจำนวนมาก จะสั่งแบรนด์ไหนรุ่นไหน ก็สามารถส่งด่วนให้ได้ทันที ทางเรามีบริการส่งด่วนแบบพิเศษด้วยบริการ บุหรี่ไฟฟ้าส่งไลน์แมน ซึ่งจะทำให้คุณได้รับของทันทีในเวลาไม่กี่ชั่วโมง ช่วยให้ฟิวลิ่งในการสูบนั้นต่อเนื่องโดยไม่ต้องมานั่งรอพัสดุ 2-3 วัน ให้หงุดหงิด   หากคุณไว้วางใจซื้อสินค้าจากเรา รับรองว่าจะได้ของแท้ และถึงมือภายในไม่กี่ชั่วโมงเท่านั้น อีกทั้งยังขายบุหรี่ไฟฟ้าทุกแบรนด์ในราคาที่ถูกที่สุดในไทย มีแอดมินมืออาชีพคอยให้คำแนะนำ และตอบคำถามเกี่ยวบุหรี่ไฟฟ้าได้ทั้งหมด การันตีว่าซื้อที่ Thaipods.com บริการดีเยี่ยม สินค้าคุณภาพ คุ้มค่าที่สุดอย่างแน่นอน

พอตไฟฟ้า 05

เช็คบุหรี่ไฟฟ้า ทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-cigarette/

ดูน้ำยาทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-liquid/

พอตใช้แล้วทิ้ง >> https://thaipods.com/category/disposable-vape/

อ่านต่อ