พอตใช้แล้วทิ้ง

พอตใช้แล้วทิ้ง MAX AIR MA 8500 ปรับรูลมง่ายเพียงปลายนิ้ว

พอตใช้แล้วทิ้ง คือหนึ่งในประเภทของบุหรี่ไฟฟ้าที่ได้รับความนิยมอย่างเต็มที่ ซึ่งด้วยลูกเล่นและการใช้งานที่ง่าย ทำให้ผู้คนต่างหันมาใช้พอตใช้แล้วทิ้งกันอย่างแพร่หลาย จึงทำให้หลายๆแบรนด์ทั่วโลกต่างให้ความสำคัญกับพอตใช้แล้วทิ้งกันเป็นจำนวนมาก ซึ่งทำวันนี้เราจะมาแนะนำสินค้าพอตใช้แล้วทิ้งตัวหนึ่ง ที่มีลูกเล่นที่น่าสนใจอย่างการปรับแต่งรูลมที่ง่ายและมีจำนวนการสูบที่สูงอย่าง MAX AIR MA 8500

MAX AIR MA 8500 พอตใช้แล้วทิ้ง กับการออกแบบสุดล้ำ

MAX AIR MA 8500 พอตใช้แล้วทิ้ง กับการออกแบบสุดล้ำ

แบรนด์ MR FOG นั้นเป็นแบรนด์ดังจากฝั่งอเมริกา ที่เชี่ยวชาญทางด้านบุหรี่ไฟฟ้ามาอย่างยาวนาน โดยสินค้าตัวชูโรงจากทางแบรนด์อย่าง พอตใช้แล้วทิ้ง Switch 15000 คำ นั้นคือพอตใช้แล้วทิ้งที่เปรียบเสมือนเรือธงของแบรนด์เลยก็ว่าได้ แต่ใช่ว่าจะถูกใจเหล่านักสูบไปซะทุกคน กับสินค้าที่ให้มาทั้งคุณภาพ แต่กลับมาตายด้วยราคาที่ค่อนข้างสูง จึงทำให้ทาง MR FOG นั้นต้องแก้ปัญหาด้วยการออกสินค้าในตำแหน่งที่ต่ำกว่าอย่าง MAX AIR MA 8,500 ซึ่งเป็นพอตใช้แล้วทิ้ง ที่ใช้งานได้ง่ายกว่าและไม่ต้องศึกษาเกี่ยวกับการใช้มากนัก อีกทั้งยังไม่ต้องปรับเปลี่ยนโหมดให้ยุ่งยากเหมือนตัวรุ่นพี่

โดยตัวเครื่องมาพร้อมกับการออกแบบที่คล้ายกับขวดน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า มีความอ้วน จับได้พอดี มีจำนวนการสูบ 8,500 คำ แบตเตอรี่ 600 mAh. สามารถชาร์จไฟได้ด้วย Type-C และที่สำคัญมีการปรับแต่งรูลม ที่ไม่ใช่การเลื่อนปุ่มเท่านั้น แต่เป็นการออกแบบการปรับแต่งรูลมที่ชาญฉลาดมาก คุณสามารถที่จะบิดส่วนหัวของพอต เพื่อทำการปรับแต่งรูลมที่คุณชื่นชอบได้อย่างอิสระและรวดเร็ว เป็นอีกหนึ่งการปรับแต่งรูลมที่ดีและใช้งานได้ง่ายที่สุดตัวหนึ่ง

MR FOG จัดหนักให้ Mesh Coil มาใน พอตใช้แล้วทิ้ง ตัวใหม่

MR FOG จัดหนักให้ Mesh Coil มาใน พอตใช้แล้วทิ้ง ตัวใหม่

เรียกได้ว่าทาง MR FOG ได้จัดหนักจัดเต็มจริงๆ สำหรับเจ้า MAX AIR MA 8500 ที่จะมาพร้อมกับ Mesh Coil และแท้งน้ำยาที่มากถึง 17 ml. คุณจะได้รับรสชาติและกลิ่นที่ยอดเยี่ยมที่สุดเท่าที่เคยได้รับรสมา อีกทั้งยังช่วยเสริมการสูบของคุณให้ไหลลื่นด้วย Mesh Coil ที่เป็นคอยล์ที่ยอดเยี่ยม สามารถจัดการความร้อนได้อย่างคงที่และปราศจากอาการไหม้ทั้งปวง

นอกจาก Mesh Coil แล้วทางแบรนด์ยังได้ทำ Drip ที่ผลิตจากวัสดุระดับ Food-graded ที่จะช่วยให้ปากของคุณที่สัมผัสกับ Drip นั้นเป็นไปอย่างปลอดภัย และช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของการรับรสชาติและประสบการณ์การสูบที่ดียิ่งขึ้นกว่า Drip แบบอื่นๆ

MAX AIR MA กับสัมผัสแห่งรสชาติด้วย หัวน้ำยาพอต ที่ดีที่สุด

MAX AIR MA กับสัมผัสแห่งรสชาติด้วย หัวน้ำยาพอต ที่ดีที่สุด

MAX AIR MA 8500 นั้นได้เลือกใช้หัวน้ำยาพอตจากทางแบรนด์ของ Mr Fog ที่ได้รับความเชื่อมั่นจากนักสูบทั่วอเมริกาว่าเป็นหัวน้ำยาพอตที่ดีที่สุด อีกทั้งยังช่วยเสริมรสชาติที่ดีและกลิ่นที่หอม โดยมีรสชาติให้เลือกดังนี้

  • Double Grape
  • Double Strawberry
  • Double Apple
  • Double Berry
  • Double Razz
  • Double Spearmint
  • Double Peach
  • Double Espresso

สรุป

MAX AIR MA8500 เป็น พอตใช้แล้วทิ้ง ตัวล่างจากทางแบรนด์ที่เน้นการใช้งานที่ง่ายและรวดเร็ว ด้วยความชาญฉลาดในการออกแบบการปรับรูลม จึงทำให้การสูบของคุณนั้นเป็นไปอย่างลื่นไหล บวกกับ Mesh Coil และหัวน้ำยาพอตสุดพรีเมี่ยมจากทางแบรนด์จึงเป็นพอตใช้แล้วทิ้งตัวหนึ่งจากทางฝั่งอเมริกาที่เหล่า Vaper ควรที่จะหามาลองสักครั้ง

หากคุณต้องการหาซื้อ พอตใช้แล้วทิ้ง ที่ทั้งง่ายและรวดเร็ว ทางเราขอแนะนำร้าน Thaipods.com เพราะที่นี่คือร้านบุหรี่ไฟฟ้าที่ขายดีที่สุด อีกทั้งยังมีสต็อกสินค้ามากมาย และสามารถหาสินค้าได้ทุกแบรนด์ และเมื่อเร็วๆนี้ทางเรามีบริการพิเศษ อย่างบริการ บุหรี่ไฟฟ้าส่งไลน์แมน คุณจะได้รับสินค้าอย่างรวดเร็วเพียงแค่ 1 ชั่วโมงเท่านั้น

พอตไฟฟ้า 05

เช็คบุหรี่ไฟฟ้า ทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-cigarette/

ดูน้ำยาทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-liquid/

พอตใช้แล้วทิ้ง >> https://thaipods.com/category/disposable-vape/

อ่านต่อ