พอตใช้แล้วทิ้ง

พอตใช้แล้วทิ้ง Airfuze Jet 20000 คอยล์คู่ หน้าจอ 3D

บุหรี่ไฟฟ้าเป็นสินค้าที่เหล่านักสูบบุหรี่ใช้เลิกบุหรี่ได้ดีที่สุด ซึ่งบุหรี่ไฟฟ้านั้นได้ให้ทั้งความปลอดภัยและฟิลสูบได้ดีกว่าบุหรี่มวนหลายเท่า ทำให้เราจึงได้เห็นเหล่านักสูบต่างหันมาใช้บุหรี่ไฟฟ้ากันมากขึ้น โดยที่มีบุหรี่ไฟฟ้าประเภทหนึ่งที่ได้ทำออกมาตอบโจทย์กลุ่มผู้ใช้มากมาย นั่นคือ พอตใช้แล้วทิ้ง ด้วยความที่มันได้รับความนิยมอย่างสูง ทำให้วันนี้เราจะมาแนะนำพอตใช้แล้วทิ้งตัวหนึ่งกันกับเจ้า Airfuze Jet 20000 มาดูกันว่ามันจะน่าสนใจแค่ไหน

Airfuze Jet 20000 พอตใช้แล้วทิ้ง ที่ไม่กั๊ก Spec

Airfuze Jet 20000 พอตใช้แล้วทิ้ง ที่ไม่กั๊ก Spec

หากจะกล่าวถึงแบรนด์ดังที่มีชื่อเสียงในด้านบุหรี่ไฟฟ้า เรามักจะเห็นแบรนด์ดังมากมายทั้ง QUIK , Marbo , INFY หรือแบรนด์น้องใหม่ Dualsmash ซึ่งที่กล่าวมานี้ เต็มที่ก็มีจำนวนคำแค่ 10000 เท่านั้น แต่ทางเราได้ไปเห็นพอตใช้แล้วทิ้งตัวหนึ่งที่มีจำนวนคำสูงมากถึง 20000 คำ เลยอยากจะมาแนะนำให้คุณได้ชมกัน กับ Airfuze Jet 20000 พอตที่มาพร้อมกับจำนวนการสูบ 20000 คำ มีแทงค์น้ำยาขนาดใหญ่กว่า 17 มล. รวมถึงได้ใช้เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดอย่าง Dual Mesh Coil และการปรับแต่งแรงลมได้อย่างอิสระ ซึ่งนอกจากจะมีเทคโนโลยีใหม่ดังกล่าวแล้ว ยังมีหน้าจอขนาดใหญ่ที่จะสามารถบ่งบอกถึงสถานะต่างๆได้อย่างชัดเจน ขับเคลื่อนความยาวนานในการสูบด้วยแบตเตอรี่ขนาด 750 mAh. และสามารถชาร์จได้อย่างรวดเร็วด้วย USB-Type-C อีกด้วย

พบกับเทคโนโลยีหน้าจอแบบใหม่ที่จะแสดงผลแบบ 3D กับ Airfuze Jet 20000

พบกับเทคโนโลยีหน้าจอแบบใหม่ที่จะแสดงผลแบบ 3D กับ Airfuze Jet 20000

เรียกได้ว่าเป็นการพัฒนาอย่างต่อเนื่องสำหรับหน้าจอของพอตใช้แล้วทิ้ง ซึ่ง Airfuze Jet 20000 ได้มีการพัฒนาหน้าจอให้สามารถแสดงผลนอกจากที่เราเห็นเป็นเพียงแค่ตัวเลขของปริมาณแบตเตอรี่และปริมาณน้ำยาแล้ว ทางแบรนด์ยังได้ใส่ความเท่ของหน้าจอลงไป ด้วยการแสดงผลเป็นรูปแบบกราฟฟิกในรูปแบบ 3D คุณจะไม่ต้องจำเจต่อหน้าจอแสดงผลแบบเก่าที่ทั้งน่าเบื่อและชวนไม่น่าใช้

สุดยอดคอยล์แห่งยุค Dual Mesh Coil ของพอตใช้แล้วทิ้ง

สุดยอดคอยล์แห่งยุค Dual Mesh Coil ของพอตใช้แล้วทิ้ง

เชื่อได้เลยว่าสำหรับพอตใช้แล้วทิ้งที่มีจำนวนคำสูงมากกว่า 10000 คำ ขึ้นไป มักจะหันไปใช้เทคโนโลยีใหม่อย่าง Dual Mesh Coil กันทั้งสิ้น ซึ่งแน่นอนว่ามันดีกว่าหลายเท่า ด้วยความที่คอยล์จะสามารถกระจายความร้อนได้อย่างทั่วถึง ส่งผลให้ทุกคำที่สูบไป ความร้อนจะทำการอบน้ำยาให้เกิดควันอย่างรวดเร็ว และรสชาติที่สร้างขึ้นนั้นจะดีกว่าแบบคอยล์เดียวอย่างแน่นอน

รสชาติที่ยอดเยี่ยมไปกับพอตใช้แล้วทิ้งที่ดีที่สุด Airfuze Jet 20000

รสชาติที่ยอดเยี่ยมไปกับพอตใช้แล้วทิ้งที่ดีที่สุด Airfuze Jet 20000

หนึ่งสิ่งที่ทำให้พอตใช้แล้วทิ้ง Airfuze Jet 20000 นั้นได้รับความนิยมอย่างมากมาย ในแผ่นดินจีน นั่นคือรสชาติที่หลากหลายและมีให้เลือกมากถึง 12 รสชาติ ซึ่งจะมีด้วยกันดังนี้

 • Strawberry Kiwi Watermelon
 • Strawberry Banana
 • Strawberry Summertime
 • Frozen Peach
 • Watermelon Ice
 • Mango Peach Watermelon
 • Blue Razz Ice
 • White Gummy
 • Rainbow Fruit Burst
 • Blueberry Mint
 • Miami Mint
 • Grape Cloud

สรุป

Airfuze Jet 20000 เป็น พอตใช้แล้วทิ้ง ที่มาพร้อมกับจำนวนการสูบ 20000 คำ และมีเทคโนโลยีใหม่ทั้ง Dual Mesh Coil และหน้าจอแสดงผลแบบ 3D คุณจะได้รับกับประสบการณ์การสูบที่ยอดเยี่ยม ด้วยจำนวนตัวเลือกของน้ำยาที่มากให้เลือกมากถึง 12 รสชาติ แน่นอนว่ามันอาจจะเป็นแบรนด์ใหม่ แต่สำหรับประเทศจีนแล้ว เจ้า Airfuze Jet 20000 เป็นที่นิยมอย่างมากเลยทีเดียว

สำหรับใครที่ต้องการหาซื้อ พอตใช้แล้วทิ้ง เราขอแนะนำร้าน Thaipods.com เพราะที่นี่คือร้านบุหรี่ไฟฟ้าอันดับหนึ่ง ที่มียอดขายมากที่สุด อีกทั้งยังมีบริการพิเศษ อย่างบริการ บุหรี่ไฟฟ้าส่งไลน์แมน คุณจะได้รับของอย่างรวดเร็วเพียง 1-2 ชั่วโมงเท่านั้น

พอตไฟฟ้า 05

เช็คบุหรี่ไฟฟ้า ทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-cigarette/

ดูน้ำยาทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-liquid/

พอตใช้แล้วทิ้ง >> https://thaipods.com/category/disposable-vape/

อ่านต่อ