พอตใช้แล้วทิ้ง

พอตใช้แล้วทิ้ง Aloha Sun Rodman 9100 ถึก บาง สูบฟิน

หนึ่งในสินค้าที่ยอดเยี่ยมและดีที่สุดตลอดกาล อย่างพอตใช้แล้วทิ้ง เป็นอีกตัวอย่างหนึ่งของผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุด ด้วยความที่ตัวพอตนั้นสามารถใช้งานได้ง่ายและยังมีเทคโนโลยีใหม่ๆมาอย่างไม่ขาดสาย ทำให้ผู้คนต่างหันมาใช้พอตใช้แล้วทิ้งกันอย่างแพร่หลาย ซึ่งหนึ่งในพอตใช้แล้วทิ้งที่ยอดเยี่ยมที่สุด ที่เราจะมาแนะนำกันในวันนี้คือเจ้า Aloha Sun Rodman 9100 มาดูกันว่ามันจะน่าสนใจและน่าใช้แค่ไหน

Aloha Sun Rodman 9100 พอตใช้แล้วทิ้ง ตัวใหม่จากค่ายดังฝั่งลุงแซม

Aloha Sun Rodman 9100 พอตใช้แล้วทิ้ง ตัวใหม่จากค่ายดังฝั่งลุงแซม

เรียกได้ว่าพอตใช้แล้วทิ้งที่มาจากการใช้ชื่อคนดังนั้น ยังคงได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง เราจะเห็นได้ว่าสินค้าเกี่ยวกับพอตใช้แล้วทิ้งนั้นเข้าแทรกซึมเข้าสู่วงการ คนดังมากมาย ทั้งเจ้าตัว Tyson 2.0 หรือจะเป็น Floyd mayweather ที่ได้ใช้ไอคอนนิกนักมวยชื่อดัง และในครั้งนี้ก็ได้มีสินค้าจากพอตใช้แล้วทิ้งตัวหนึ่ง ได้ใช้ชื่อของนักบาส NBA ระดับตำนานอย่าง Dennis Rodman โดยใช้ชื่อพอตใช้แล้วทิ้งว่า Aloha Sun Rodman 9100

ตัวเครื่องมาพร้อมกับจำนวนการสูบ 9100 คำ มีความจุน้ำยา 16 มล. เป็นรุ่นพิเศษที่ได้รับความร่วมมือจากบริษัทยักษ์ใหม่อย่าง Aloha Sun กับ Dennis Rodman ซึ่งมีความสวยงามทางด้านการออกแบบ อีกทั้งยังมีแบตเตอรี่ขนาด 550 mAh. และสามารถชาร์จได้อย่างรวดเร็วด้วยพอร์ตแบบมาตรฐานใหม่ Type-C โดยจะมีความโดดเด่นทางด้านคุณสมบัติและการใช้งานที่ยอดเยี่ยม ทั้งหน้าจออัจฉริยะที่สามารถบอกได้ถึงอัตราปริมาณการสูบที่เหลืออยู่และแบตเตอรี่ได้อย่างชัดเจน รวมถึงยังมีฟิลสูบแบบ MTL ที่แบบแน่น ที่จะทำให้คุณได้สัมผัสกับนิโคตินเต็มสูบถึง 5% มีด้วยกันถึง 14 รสชาติ และที่สำคัญ เป็นสินค้าที่ใช้น้ำยาจากอเมริกาแท้ คุณจะได้รับรสมิติของรสชาติที่ดีที่สุด และสนุกเพลิดเพลินไปกับการสูบได้อย่างแท้จริง

พอตใช้แล้วทิ้ง ที่มีการออกแบบยอดเยี่ยมที่สุด

พอตใช้แล้วทิ้ง ที่มีการออกแบบยอดเยี่ยมที่สุด

Rodman 9100 มีสไตล์การออกแบบที่สวยงาม ดุดัน เป็นพื้นผิวแบบเคลือบยาง ช่วยในการจับถือได้อย่างลงตัว ขัดเงาด้วยลายศิลปะแบบนูน ที่จะมีให้คุณได้เลือกแบบไม่ซ้ำกัน อีกทั้งยังมีตัวเครื่องที่โค้งมน น้ำหนักเบา เป็นพอตใช้แล้วทิ้งที่ใช้งานได้อย่างสมูท ซึ่งแฝงไปด้วยเทคโนโลยีล้ำอย่างหน้าจอ LED ที่สามารถบ่งบอกถึงรสชาติความเข้มข้นได้อย่างมีนัยยะ มีลวดลายหินอ่อนที่เป็นเอกลักษณ์ ถูกบรรจุภัณฑ์ด้วยกล่องแบบเซ็ตสวยงามที่มีให้เลือกรสชาติมากถึง 14 รสชาติ

พอตใช้แล้วทิ้ง ที่ใช้งานง่าย ไม่จุกจิก

พอตใช้แล้วทิ้ง ที่ใช้งานง่าย ไม่จุกจิก

หนึ่งในความยอดเยี่ยมของ Aloha Sun Rodman 9100 นั่นคือการใช้งาน เพียงแค่คุณแกะซองออกก็สามารถยกสูบได้ทันที ซึ่งไม่จำเป็นต้องกดปุ่มใดๆ เพราะตัวเครื่องมีระบบแบบ Autodraw ที่คุณสามารถสูบได้อย่างรวดเร็ว การตอบสนองอยู่ในเกณฑ์ที่ยอดเยี่ยม อีกทั้งยังสามารถปรับการไหลเวียนของอากาศได้ง่ายดาย เพียงแค่เลื่อนปุ่มด้านล่างของตัวเครื่อง เพื่อที่จะสร้างฟิลสูบของคุณได้อย่างยอดเยี่ยมและอิสระ ตัวเครื่องมีการทำงานที่เงียบและไม่รบกวนผู้อื่นเวลาสูบ

5 รสชาติยอดเยี่ยมสำหรับพอตใช้แล้วทิ้ง Aloha Sun Rodman 9100

5 รสชาติยอดเยี่ยมสำหรับพอตใช้แล้วทิ้ง Aloha Sun Rodman 9100

รสชาติที่ยอดเยี่ยมมักจะมาพร้อมกับสินค้าจากแดนลุงแซม หรืออเมริกา ด้วยความได้เปรียบของน้ำยาซอลนิคประเทศนี้ ทำให้คุณจะได้รับรสชาติที่แปลกใหม่และยังมีความไหลลื่นในการสูบ สูบดี สูบง่าย สูบฟิน ไม่แทงคอ ถึงแม้จะมีนิโคติน 5% ก็ตาม ซึ่งยังเสริมความยอดเยี่ยมด้วยการให้รสชาติที่แปลกใหม่ที่คุณไม่สามารถหาที่ไหนได้ ทำให้เราจะมาจัดอันดับ 5 รสชาติที่ยอดเยี่ยมสำหรับ Aloha Sun Rodman 9100 กัน

  • VCTobacco : รสชาติยาสูบที่คุ้นเคย แต่จะเสริมความพิเศษรูปแบบใหม่ ด้วยการผสมผสานคัสตาร์ดวานิลลาที่หอมหวาน นุ่มนวล แต่ยังไม่ทิ้งลายความเข้มข้น เมื่อไปถึงปลายการสูบ จะมีความเย็นเล็กน้อยเพื่อตัดเลี่ยนในรสชาติที่เข้มข้นในตอนแรก เรียกได้ว่าเป็นยาสูบที่เข้มข้นลงตัวได้ความนุ่มนวลในตอนท้ายได้อย่างลงตัวอย่างไม่น่าเชื่อ
  • Juicy Grapes : รสชาติองุ่นที่หวานฉ่ำที่จะให้ความเป็นธรรมชาติมากที่สุด ไม่เหมือนกับแบรนด์ใดๆ ที่จะเป็นองุ่นไปในทางลูกกวาด หากคุณได้ลองแล้วจะติดใจกับรสชาติที่ยอดเยี่ยม ช่วยให้ในระหว่างวันที่คุณสูบรสชาตินี้จะมีความสดชื่น มีชีวิตชีวาขึ้นทันตา
  • Lychee Guava Ice : รสชาติลิ้นจี่ที่ผสมผสานกับความหอมของดอกไม้ที่มีเพียงเล็กน้อย ตบท้ายด้วยความเย็น เป็นอีกหนึ่งรสชาติที่ดับร้อนได้อย่างดี
  • Allstar : สุดยอดกลิ่นที่หาที่ไหนไม่ได้ในพอตใช้แล้วทิ้ง เป็นการผสมผสานระหว่างความเย็ยและความหวานที่ยอดเยี่ยม คุณจะได้กินของ Blue Razz ที่หลายคนคุ้นเคย แต่จะเพิ่มความสดชื่นที่บอกไม่ถูก นับได้ว่าเป็นกลิ่นที่มีความเป็นเอกลักษณ์สูงมากกลิ่นหนึ่ง
  • The Worm : รสชาติเปรี้ยวของลูกอม ที่เป็นหนึ่งในเอกลักษณ์ที่ทาง เดนนิส ร็อดแมน เป็นผู้ออกแบบ โดยจะให้ความหอม หวาน ในแบบฉบับของน้ำผลไม้ที่มีความเหนียวหนืด ตบด้วยความอบอวล ของความนุ่มนวลและความหอมที่พลาดไม่ได้

สรุป

Aloha Sun Rodman 9100 เป็น พอตใช้แล้วทิ้ง ที่มาพร้อมกับจำนวนการสูบ 9100 คำ มีการออกแบบตัวเครื่องที่น่าใช้และเป็นมิตร ซึ่งหนึ่งในความยอดเยี่ยมของพอตตัวนี้คือการใช้งานที่ง่ายและยังมีตัวปรับแต่งอากาศที่ทำได้อย่างง่ายดาย และที่สำคัญมันยังเป็นพอตใช้แล้วทิ้งโซนอเมริกาที่ได้น้ำยาซอลนิคแบบแท้ ทำให้คุณจะได้สัมผัสกับน้ำยาอเมริกาแบบเน้นๆ ซึ่งมีรสชาติให้คุณเลือกมากถึง 14 รสชาติ หากคุณเป็นแฟนพันธ์แท้ของน้ำยาอเมริกาหรือชื่นชอบน้ำยาเหล่านี้ เจ้า Aloha Sun Rodman 9100 จะไม่ทำให้คุณผิดหวัง

สำหรับใครที่ต้องการหาซื้อ พอตใช้แล้วทิ้งของแท้ เราขอแนะนำร้าน Thaipods.com เพราะที่นี่คือร้านบุหรี่ไฟฟ้าที่มีสินค้าทุกแบรนด์ ราคาถูก  อีกทั้งยังมีบริการพิเศษ อย่างบริการ บุหรี่ไฟฟ้าส่งไลน์แมน คุณจะได้รับของอย่างรวดเร็วเพียง 1-2 ชั่วโมงเท่านั้น

พอตไฟฟ้า 05

เช็คบุหรี่ไฟฟ้า ทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-cigarette/

ดูน้ำยาทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-liquid/

พอตใช้แล้วทิ้ง >> https://thaipods.com/category/disposable-vape/

อ่านต่อ