พอตใช้แล้วทิ้ง

พอตใช้แล้วทิ้ง ALOHA SUN TFN 7000 คอยล์เทพ ปรับแรงลม 2 ระดับ

หากจะให้บอกว่าสินค้าชนิดใดที่กำลังมาแรงและมียอดขายที่ดีที่สุด สินค้านั้นคือพอตใช้แล้วทิ้งอย่างแน่นอน ด้วยความที่มันสามารถเข้ากับทุกไลฟ์สไตล์ของนักสูบได้ทั้งหมด ทำให้มันเป็นหนึ่งในสินค้าที่ยอดเยี่ยมที่สุดเท่าที่โลกนี้มีมา พอตใช้แล้วทิ้งได้พัฒนาการตัวเองมาอย่างรวดเร็ว จึงทำให้เราเห็นพอตใช้แล้วทิ้งที่มีเทคโนโลยีใหม่ๆและจำนวนคำที่สูงขึ้น ซึ่งครั้งนี้ทางเราจะมาแนะนำ พอตใช้แล้วทิ้ง จากแบรนด์ใหม่อย่าง ALOHA SUN TFN 7000 มาดูกันว่ามันจะน่าใช้แค่ไหน

ALOHA SUN TFN 7000 พอตใช้แล้วทิ้งที่จะทำให้คุณต้องทึ่ง

ALOHA SUN TFN 7000 พอตใช้แล้วทิ้งที่จะทำให้คุณต้องทึ่ง

ALOHA SUN TFN 7000 เป็นพอตใช้แล้วทิ้งตัวใหม่จากทาง Aloha ซึ่งมาพร้อมกับจำนวนการสูบ 7000 คำ รวมถึงยังมีรูปลักษณ์ที่แปลกใหม่ น่าใช้ ด้วยตัวเครื่องทรงสวยงาม มีลายตัวอักษรแบบนูน ซึ่งน้อยแบรนด์นักที่จะทำแบบนี้ โดยจะให้ความหรูหรา และดูเป็นเอกลักษณ์มากๆ

ตัวเครื่องมาพร้อมกับแทงค์น้ำยาขนาด 10 มล. ระดับนิโคติน 5% และยังได้ใช้ Mesh Coil เป็นคอยล์แบบใหม่ รวมถึงการปรับแต่งแรงลมที่สามารถทำได้อย่างอิสระ มีแบตเตอรี่ขนาด 650 mAh. และสามารถชาร์จได้ด้วย Type-C

พอตใช้แล้วทิ้ง กับ Mesh Coil ขั้นเทพ

เรียกได้ว่าเป็นอีกแบรนด์ที่ได้ใส่ใจกับคอยล์แบบจริงจัง กับการได้ใช้ Mesh Coil เป็นคอยล์มาตรฐานของทางแบรนด์ ซึ่งจะให้ทั้งรสชาติที่ยอดเยี่ยมรวมถึงการจัดการความร้อนที่ดีกว่าแบรนด์ทั่วไป นอกจากตัวเครื่องจะเป็นคอยล์แบบเดี่ยวแล้ว ยังให้กลิ่น มิติ ไม่ต่างจากพอตใช้แล้วทิ้งคอยล์คู่อย่าง Dualsmash นับได้ว่าเป็นพอตใช้แล้วทิ้ง 7000 คำที่น่าสนใจตัวหนึ่งเลยทีเดียว

พอตใช้แล้วทิ้ง กับการปรับแต่งรูลม

พอตใช้แล้วทิ้ง กับการปรับแต่งรูลม

หากคุณคือคนที่ชื่นชอบการสูบพอตใช้แล้วทิ้งที่มีปุ่มปรับรูลม ตัวนี้ก็เป็นอีกตัวหนึ่งที่จะไม่ทำให้คุณผิดหวัง เพราะว่าคุณสามารถปรับแต่งรูลมได้จากด้านล่างของตัวเครื่อง ซึ่งมันจะทำได้ถึง 2 ระดับคือแบบโล่งและแบบแน่น ทำให้คุณสามารถเปลี่ยนแปลงรูปแบบการสูบของคุณได้อย่างหลากหลายมากยิ่งขึ้น

สัมผัสความหลากหลายของรสชาติกับ พอตใช้แล้วทิ้ง ALOHA SUN TFN 7000

สัมผัสความหลากหลายของรสชาติกับ พอตใช้แล้วทิ้ง ALOHA SUN TFN 7000

หนึ่งในสิ่งที่เหล่าพอตใช้แล้วทิ้งยอดนิยมในปัจจุบันจะขาดไม่ได้เลย คือการที่มีตัวเลือกของรสชาติที่หลากหลายให้แก่นักสูบได้เลือก ซึ่งแน่นอนว่าเจ้า ALOHA SUN TFN 7000 ก็ไม่ทำให้คุณผิดหวังอย่างเช่นเคย ด้วยตัวเลือกของรสชาติที่มากถึง 10 รสชาติ โดยจะมีดังนี้

  • Glacier Gummy
  • Tiger Blood
  • Pink Lemonade
  • Ocean Sonics
  • American Tobacco
  • Blue Dreams
  • Daddy Chill
  • Kiberry Ice
  • Strawberry Guava
  • White Peach Ice

สรุป

ALOHA SUN TFN 7000 เป็น พอตใช้แล้วทิ้ง ที่มาพร้อมกับจำนวนการสูบ 7000 คำ และยังมีเทคโนโลยีสุดล้ำอย่าง Mesh Coil และการปรับแต่งแรงลม 2 ระดับ ซึ่งสามารถตอบโจทย์กลุ่มลุกค้าได้ทุกประเภท รวมถึงการใช้งานที่ง่าย มือใหม่ก็สามารถใช้งานได้ และยังมีความพิเศษของรสชาติที่มีให้คุณได้เลือกมากถึง 10 รสชาติ นับได้ว่าเป็นพอตใช้แล้วทิ้งสำหรับทุกเพศทุกวัย ที่ต้องการตัวเครื่องพอตใช้แล้วทิ้งที่สวยงามและใช้งานได้ทุกสถานะการณ์ กับเจ้า ALOHA SUN TFN 7000

สำหรับใครที่ต้องการหาซื้อ พอตใช้แล้วทิ้ง เราขอแนะนำร้าน Thaipods.com เพราะที่นี่คือร้านบุหรี่ไฟฟ้าและไอคอส อันดับหนึ่ง มียอดขายสูงที่สุด และยังมีสินค้าให้คุณเลือกแบบไม่ขาดสาย อีกทั้งยังมีบริการพิเศษ อย่างบริการ บุหรี่ไฟฟ้าส่งไลน์แมน คุณจะได้รับของอย่างรวดเร็วเพียง 1-2 ชั่วโมงเท่านั้น

พอตไฟฟ้า 05

เช็คบุหรี่ไฟฟ้า ทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-cigarette/

ดูน้ำยาทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-liquid/

พอตใช้แล้วทิ้ง >> https://thaipods.com/category/disposable-vape/

อ่านต่อ