พอตใช้แล้วทิ้ง

พอตใช้แล้วทิ้ง AMGRIN LEXI 22000 Turbo โหมดสุดเร้าใจ

เรียกได้ว่าเป็นกระแสนิยมอย่างล้นหลาม เมื่อนักสูบรุ่นใหม่ได้รู้จักกับพอตใช้แล้วทิ้ง ที่กำลังมาแรงมากในขณะนีั ด้วยความที่พอตใช้แล้วทิ้งสามารถตอบโจทย์การใช้งานและมีความง่ายในการสูบ ทำให้พอตใช้แล้วทิ้งในปัจจุบันได้พัฒนามาอย่างต่อเนื่อง เรามักจะเห็นพอตใช้แล้วทิ้งที่มีจำนวนคำสูงมากออกมาอยู่เรื่อยๆ จึงทำให้วันนี้เราจะมาแนะนำพอตใช้แล้วทิ้งตัวหนึ่งกันกับเจ้า AMGRIN LEXI 22000 มาดูกันว่ามันจะน่าใช้และดีแค่ไหน

AMGRIN LEXI 22000 พอตใช้แล้วทิ้ง จากแบรนด์น้องใหม่

AMGRIN LEXI 22000 พอตใช้แล้วทิ้ง จากแบรนด์น้องใหม่

หากจะให้บอกถึงแบรนด์เกี่ยวกับพอตใช้แล้วทิ้งที่ได้รับความนิยม ชื่อแบรนด์ของ Relx , Marbo อาจจะมาเป็นอันดับหนึ่ง แต่ในครั้งนี้เราไปพบกับพอตใช้แล้วทิ้งจากแบรนด์ใหม่แบรนด์หนึ่งอย่าง AMGRIN ที่ได้ออกสินค้าตัวใหม่อย่างเจ้า AMGRIN LEXI 22000 ที่มาพร้อมกับจำนวนการสูบที่สูงมากถึง 22000 คำ แถมยังมีหน้าจอที่ใหญ่บิ๊กเบิ้ม 1.44 นิ้ว และยังมีกราฟฟิกด้านในที่สวยงาม รวมถึงมีระบบและเทคโนโลยีต่างๆที่น่าสนใจ ทั้ง คอยล์แบบ Dual Mesh Coil ระบบ Dual Core System การปรับแต่งแรงลม สัญญาณเตือนแบบ LED Signs ระบบป้องกันการใช้งานที่ยอดเยี่ยม

ตัวเครื่องมาในขนาด 106.7×48.6×24.5mm มีแทงค์น้ำยาขนาดใหญ่กว่า 19 ml ระดับความเข้มข้นของนิโคติน 5% พร้อมด้วยแบตเตอรี่ที่สามารถชาร์จไวด้วย USB-Type-C

สุดยอดแห่งเทคโนโลยี 2 โหมด ที่น่าตื่นตา กับพอตใช้แล้วทิ้ง AMGRIN LEXI 22000

ด้วยความพอตใช้แล้วทิ้งในปัจจุบันมีการแข่งขันกันอย่างมาก ทำให้แบรนด์ใหม่อย่าง AMGRIN ได้งัดไม้ตายใหม่มาด้วยนั่นคือ การมีโหมดการใช้งานที่สามารถตอบโจทย์มากถึง 2 โหมดการใช้งาน โดยจะมีให้คุณได้เลือกดังนี้

 • Turbo Mode : โหมดการใช้งานขั้นสูงที่จะทำการปลดล็อคทุกความสามารถของตัวเครื่อง โดยที่มันจะบูสทั้งกำลังไฟและปรุงแต่งรสชาติให้เข้มข้นขึ้น รวมถึงการสูบที่จะพวยพุ่งไปด้วยกลิ่นที่ยอดเยี่ยม แต่หากคุณใช้งานโหมดนี้ จะทำให้แบตเตอรี่และปริมาณน้ำยาลดลงอย่างรวดเร็ว เหลือเพียงแค่ 18000 พัฟเท่านั้น
 • Normal Mode : โหมดการใช้งานที่ตั้งค่าจากโรงงาน สามารถตอบสนองการใช้งานระหว่างวันได้แบบสบาย รวมถึงยังคงสถานะการใช้งานที่จำนวนคำได้มากถึง 22000 พัฟ และรสชาติไม่ได้ดรอปลงแต่อย่างใด

รสชาติที่หลากหลาย กับพอตใช้แล้วทิ้งแห่งยุค

รสชาติที่หลากหลาย กับพอตใช้แล้วทิ้งแห่งยุค

หนึ่งสิ่งสำคัญที่สามารถครองใจเหล่านักสูบพอตใช้แล้วทิ้งได้อย่างดี นั่นคือ การมีรสชาติที่หลากหลายและยอดเยี่ยม ซึ่งเจ้า AMGRIN LEXI 22000 ก็มีในจุดนั้น โดยที่ตัวเครื่องจะมีรสชาติให้คุณได้เลือกมากมายกว่า 10 รสชาติ ซึ่งจะมีดังนี้

 • Banana Ice Cream
 • Blueberry Sour Raspberry
 • Cream Tobacco
 • Double Apple Ice
 • Energy Drink Ice
 • Green Tea Ice
 • Lemon Mint
 • Mexico Mango Ice
 • Pineapple Apple Pear
 • Pineapple Coconut Ice

สรุป

AMGRIN LEXI 22000 เป็น พอตใช้แล้วทิ้ง จากแบรนด์น้องใหม่อย่าง AMGRIN ที่มาพร้อมกับจำนวนการสูบ 22000 คำ อีกทั้งยังมีเทคโนโลยีใหม่ๆมากมาย แต่ที่เป็นเหมือนไฮไลท์ของเจ้าตัวนี้คือ การใช้งานโหมด Turbo ที่จะทำให้คุณได้สัมผัสกับรสชาติและกลิ่นที่ยอดเยี่ยม รวมถึงฟิลในการสูบที่ดีกว่าพอตตัวไหนๆ หากคุณกำลังมองหาพอตใช้แล้วทิ้งที่เพียบพร้อมไปด้วยเทคโนโลยีและคำสูง เจ้า AMGRIN LEXI 22000 อาจเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุด ณ ขณะนี้

สำหรับใครที่ต้องการหาซื้อ พอตใช้แล้วทิ้ง เราขอแนะนำร้าน Thaipods.com เพราะที่นี่คือร้านบุหรี่ไฟฟ้าอันดับหนึ่ง มีสินค้ามากมาย ไม่ว่าจะแบรนด์เล็กแบรนด์ใหม่ทางเรามีหมด อีกทั้งยังมีบริการพิเศษ อย่างบริการ บุหรี่ไฟฟ้าส่งไลน์แมน คุณจะได้รับของอย่างรวดเร็วเพียง 1-2 ชั่วโมงเท่านั้น

พอตไฟฟ้า 05

เช็คบุหรี่ไฟฟ้า ทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-cigarette/

ดูน้ำยาทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-liquid/

พอตใช้แล้วทิ้ง >> https://thaipods.com/category/disposable-vape/

อ่านต่อ