พอตใช้แล้วทิ้ง

พอตใช้แล้วทิ้ง ARC DC16000 ทรงใหม่ ปรับแรงลมได้ ฟิลสูบยอดเยี่ยม

ด้วยความนิยมของบุหรี่ไฟฟ้าประเภทพอตใช้แล้วทิ้ง ที่มีให้เห็นกันอย่างมากมาย เราจึงมักจะเห็นการแข่งขันของแบรนด์ดังต่างๆ ที่จะใช้คุณสมบัติอย่างจำนวนการสูบที่สูงขึ้นเรื่อยๆมาแข่งกัน จึงทำให้เพดานต่ำสุดของพอตใช้แล้วทิ้งเริ่มขยับสูงขึ้น โดยเมื่อก่อนนี้เราจะเห็นกัน 5000 คำ ไม่เกินนี้

แต่ในปัจจุบัน ขั้นต่ำของ พอตใช้แล้วทิ้ง ทั่วไปนั้นปาไป 10000 คำ เข้าไปแล้ว ซึ่งทำให้วันนี้เราจะมาแนะนำพอตใช้แล้วทิ้งตัวหนึ่งที่มีจำนวนการสูบที่สูงมากถึง 16000 คำ กันกับ ARC DC16000 มาดูกันว่ามันจะมีอะไรน่าสนใจมากกว่าแค่จำนวนการสูบบ้าง

ร่วมสัมผัสประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมไปกับ ARC DC16000

ร่วมสัมผัสประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมไปกับ ARC DC16000

เรียกได้ว่าเป็นอีกแบรนด์ดังแบรนด์หนึ่งที่ได้ออกสินค้าเกี่ยวกับพอตใช้แล้วทิ้งที่มีจำนวนคำที่สูงมากถึง 16000 คำ กับ ARC DC16000 ซึ่งเป็นพอตใช้แล้วทิ้งรุ่นเรือธงจากทางแบรนด์เลยก็ว่าได้ โดยจะมีการติดตั้งแท้งใสแบบชนิดที่ว่าเห็นทุกการเคลื่อนไหวของน้ำยาเลยทีเดียว และฉีกกฏการออกแบบพอตใช้แล้วทิ้งหมดสิ้นกับการออกแบบที่เรียกได้ว่าไม่มีใครเหมือน โดยตัวเครื่องนั้นจะมีจุดเด่นหลักๆ 3 อย่างคือ

 • แท้งน้ำยาที่ใสจนมองเห็นน้ำยาได้อย่างชัดเจน : จากที่เห็นตัวเครื่องจะแบ่งเป็นสองฝั่ง คือฝั่งหนึ่งเป็นแบตเตอรี่ อีกฝั่งจะเป็นแท้งใสใส่น้ำยา ซึ่งเจ้าแท้งดังกล่าวนั้นสามารถจุน้ำยาได้มากถึง 15 มล. โดยจะมีปริมาณของนิโคตินอยู่ในระดับ 5% ซึ่งความพิเศษของการมองเห็นน้ำยาได้ก็คือ การที่จะรับรู้ถึงการลดของน้ำยาที่เราสามารถมองเห็นด้วยตาเปล่า อีกทั้งมันยังช่วยเสริมความสวยงามให้แก่ตัวพอตได้เป็นอย่างดี
 • ตัวบอกสถานะแบตเตอรี่ที่แม่นยำมากที่สุด : จบเรื่องแท้งน้ำยาใสไปแล้ว มาดูอีกฝั่งที่เป็นฝั่งของแบตเตอรี่กันบ้าง ซึ่งด้านบนของตัวแบตเตอรี่นั้นจะมีตัวเลขแบบดิจิทัล เพื่อที่จะบอกสถานะของแบตเตอรี่ได้แบบเรียลไทม์ อีกทั้งมันยังเป็นตัวเลขที่แม่นยำมากที่สุด ไม่เหมือนกับหลายแบรนด์ที่มักจะใช้สัญลักษณ์ที่ค่อนข้างดูยากและปวดหัว แต่เจ้า ARC DC16000 นั้นสามารถมองเป็นตัวเลขให้คุณได้เห็นเลยว่าอีกกี่เปอร์เซ็นแบตมันจะหมด
 • ปรับรูลมได้ 3 ระดับ เพื่อฟิลลิ่งในการสูบที่ยอดเยี่ยม : การปรับรูลมเป็นเรื่องที่สำคัญมากๆสำหรับพอตใช้แล้วทิ้ง ซึ่งเจ้า ARC DC16000 ก็มีปุ่มให้สามารถปรับรูลมได้อย่างง่ายดาย เพียงแค่บิดเท่านั้น คุณจะสามารถปรับรูลมได้ตั้งแต่ 1 – 3 ระดับ เป็นต้นไป ทั้งนี้ยังรูลมยังสามารถช่วยให้คุณปรับเปลี่ยนฟิลสูบแบบ MTL เป็น RDL ได้อย่างรวดเร็วอีกด้วย นับได้ว่าคุณจะได้สัมผัสทั้งการสูบแบบแน่นและโล่งได้ง่ายๆ เพียงแค่ปลายนิ้ว

นอกจากจุดเด่นทั้ง 3 อันที่เราได้แนะนำไปแล้ว ยังมีอีก 5 จุดเด่นย่อยที่เราจะมาบอกกันอีกกับ ARC DC16000

 • Utmost E-Liquid Utilization Rate : หนึ่งในความอัจฉริยะจากทางแบรนด์ที่ได้มีการออกแบบให้ตัวเครื่องนั้นมีการใช้น้ำยาที่คุ้มค่ามากที่สุด ซึ่งการบริโภคน้ำยาของเจ้า ARC DC16000 ถูกการปรับแต่งมาเป็นอย่างดี ทำให้การสูบของคุณในแต่ละพัฟนั้นจะสามารถใช้น้ำยาได้อย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุด
 • Dual Mesh Coil : คอยล์ระดับเทพที่มาให้มากถึง 2 คอยล์ ด้วยความที่ตัวเครื่องนั้นมีจำนวนคำที่สูง ทางแบรนด์จึงได้เลือกใช้ Dual Mesh Coil ในการทำความร้อน เพื่อช่วยให้การสูบในแต่ละพัฟของคุณนั้นเป็นไปอย่างราบรื่นและไร้ปัญหาเกี่ยวกับการไหม้
 • Dual Tube Design : การออกแบบที่ล้ำสมัยและไม่มีใครทำ กับ Dual Tube Design ที่จะเป็นทรงท่อ 2 ท่อน มาเชื่อมติดกัน โดยจะแบ่งฝั่งน้ำยาและฝั่งแบตเตอรี่ออกจากกัน นับเป็นการออกแบบที่สวยงามไปอีกแบบ สำหรับพอตใช้แล้วทิ้ง
 • Ring Light : สิ่งที่ขาดไม่ได้เหมือนคอมพิวเตอร์ในยุคปัจจุบันที่อุปกรณ์ต่างๆในเครื่องล้วนแล้วแต่เป็น RGB ทั้งสิ้น ซึ่งพอตใช้แล้วทิ้งก็เหมือนกัน Ring Light คือไฟที่จะโชว์ขึ้นเมื่อคุณนั้นสูบมัน เอาจริงๆแล้วมันไม่มีประโยชน์ใดๆสักเท่าไหร่ นอกจากความสวยงาม
 • Rechargeable : สิ่งที่ขาดไม่ได้สำหรับการใช้พอตใช้แล้วทิ้งในยุค 2024 คือการชาร์จแบตเตอรี่ ซึ่งเจ้า ARC DC16000 ก็ได้ให้แบตเตอรี่มามากถึง 800 mAh. และสามารถชาร์จไฟได้ด้วย USB-Type-C

พอตใช้แล้วทิ้ง ที่มีตัวเลือกของน้ำยาพอตที่มากและหลากหลาย

พอตใช้แล้วทิ้ง ที่มีตัวเลือกของน้ำยาพอตที่มากและหลากหลาย

ARC DC16000 เป็นพอตใช้แล้วทิ้งที่มีตัวเลือกของน้ำยาพอตที่มากและหลากหลายถึง 12 รสชาติ ซึ่งแต่ละรสชาตินั้นก็ได้มีการออกแบบและคัดสรรมาเป็นอย่างดี ด้วยความที่ทางแบรนด์เป็นผู้เชี่ยวชาญทางด้านหัวน้ำยาพอต จึงทำให้แต่ละรสชาติที่ออกมานั้น ยอดเยี่ยม และไม่แทงคอ ซึ่งจะมีให้คุณได้เลือกดังนี้

 • Watermelon Ice
 • Cherry Lemon
 • Pink Lemonade
 • Paradise Sunrise
 • Cherry Strawberry Kiwi
 • Blueberry Watermelon
 • Blue Razz Ice
 • Strawberry Dragon Fruit
 • Pineapple Coconut
 • Miami Mint
 • Juicy Peach Ice
 • Kiwi Bubble Gum
ARC DC16000 Blue Razz Ice
ARC DC16000 Blue Razz Ice

 

สรุป

ARC DC16000 เป็น พอตใช้แล้วทิ้ง ที่มีการออกแบบได้แปลกใหม่และสวยงาม โดยจะเป็นทรงเหมือนท่อที่เอามาเชื่อมกัน ซึ่งจะแบ่งท่อ ออกเป็น 2 ข้าง มีข้างน้ำยาและแบตเตอรี่ ข้างที่บรรจุน้ำยาจะเป็นท่อแบบใส ซึ่งสามารถมองเห็นได้ตาเปล่า ส่วนอีกข้างจะเป็นแบตเตอรี่และด้านบนจะมีตัวเลขบอกถึงปริมาณแบตเตอรี่ได้แบบเรียลไทม นอกจากความสวยงามด้านนอกแล้ว ตัวเครื่องยังแฝงไปด้วยเทคโนโลยีล้ำมากมาย ทั้งการปรับแต่งรูลม , Dual Mesh Coil , Utmost E-Liquid Utilization Rate เป็นต้น  ARC DC16000 มีจำนวนการสูบที่มากถึง 16000 คำ นับได้ว่าเป็นพอตใช้แล้วทิ้งที่เหมาะสมสำหรับมือใหม่และมือเก๋าที่ต้องการจำนวนการสูบที่สูงและฟิลลิ่งในการสูบที่ยอดเยี่ยม

หากคุณต้องการหาซื้อ พอตใช้แล้วทิ้ง ที่จำนวนการสูบที่สูง  เราขอแนะนำร้าน Thaipods.com เพราะที่นี่คือร้านบุหรี่ไฟฟ้าที่ขายบุหรี่ไฟฟ้าทุกรุ่น ไม่ว่าคุณจะอยากบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นไหน ทางเราสามารถหามาให้คุณได้ ของแท้และราคาถูก  อีกทั้งยังมีบริการพิเศษ อย่างบริการ บุหรี่ไฟฟ้าส่งไลน์แมน สินค้าจะถึงมือคุณอย่างรวดเร็ว ใช้เวลาเพียง 1-2 ชั่วโมงเท่านั้น

พอตไฟฟ้า 05

เช็คบุหรี่ไฟฟ้า ทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-cigarette/

ดูน้ำยาทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-liquid/

พอตใช้แล้วทิ้ง >> https://thaipods.com/category/disposable-vape/

อ่านต่อ