พอตใช้แล้วทิ้ง

พอตใช้แล้วทิ้ง Archer 12000 เครื่องใหญ่ ฟังชั่นยอด สูบง่าย

บุหรี่ไฟฟ้าเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ที่ต้องการเลิกบุหรี่อย่างจริงจัง ซึ่งด้วยความที่มันให้ทั้งความปลอดภัยและมีลูกเล่นที่มากกว่า ทำให้บุหรี่ไฟฟ้าได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน บุหรี่ไฟฟ้าแบ่งออกเป็นหลายประเภท แต่มีอยู่หนึ่งประเภทที่ผู้คนให้ความสนใจและมีสินค้าที่น่าใช้มากมาย นั่นคือ พอตใช้แล้วทิ้ง จึงทำให้วันนี้เราจะมาแนะนำ พอตใช้แล้วทิ้ง กันอย่างเจ้า Archer 12000 มาดูกันว่ามันจะน่าสนใจแค่ไหน

Archer 12000 พอตใช้แล้วทิ้ง ตัวใหญ่ที่ยอดเยี่ยม

Archer 12000 พอตใช้แล้วทิ้งตัวใหญ่ที่ยอดเยี่ยม

Archer 12000 เป็นพอตใช้แล้วทิ้งที่มาจากแบรนด์ดังอย่าง VAPMOD โดยมีจำนวนการสูบที่สูงถึง 12000 คำ และยังมีตัวเครื่องที่ใหญ่กว่าพอตแบบปกติ รวมถึงการออกแบบที่ไม่เหมือนใคร มาด้วยวัสดุชั้นยอดอย่าง PCTG + Silicone ทำให้การจับถือและการใช้งานเป็นไปอย่างราบรื่น อีกทั้งยังเสริมด้วยแทงค์น้ำยาขนาดใหญ่ 18 มล. ซึ่งมีสีสันของตัวเครื่องให้คุณเลือกมากถึง 6 สีด้วยกัน

พอตใช้แล้วทิ้ง กับ Jump Mode สุดฟิน

พอตใช้แล้วทิ้ง กับ Jump Mode สุดฟิน

นับได้ว่าเป็นพอตใช้แล้วทิ้งที่มีโหมดการใช้งานที่แตกต่างจากพอตทั่วไป โดยตัวเครื่องนั้นมาพร้อมกับ Jump Mode ที่จะเร่งประสิทธิภาพของอุปกรณ์เพิ่มขึ้นเป็น 2 เท่า จากกำลังไฟเริ่มต้นที่พอตได้ให้มาคือ 12W กลายเป็น 24W ทันที อีกทั้งยังเข้าควบคุมรสชาติและควันที่ปล่อยออกมา ให้มากขึ้นกว่าเดิม ซึ่งการเพิ่มขึ้นของแต่ละอย่างเป็นสองเท่านี้ จะทำให้คุณได้รับประสบการณ์การสูบที่ดีและยอดเยี่ยมยิ่งขึ้น

พอตใช้แล้วทิ้ง กับ IDUOMESH และการปรับแต่งแรงลม

พอตใช้แล้วทิ้ง กับ IDUOMESH และการปรับแต่งแรงลม

เป็นอีกหนึ่งพอตใช้แล้วทิ้งที่ได้ใช้งาน IDUOMESH ที่จะช่วยให้คุณนั้นได้รับรสชาติที่สม่ำเสมอและดีที่สุด โดยการควบคุมความคงที่ของความร้อนให้สามารถปล่อยรสชาติที่คงที่และเสถียรที่พัฟที่สูบ ตั้งแต่พัฟแรกยันพัฟสุดท้าย รสชาติของเจ้า Archer 12000 จะไม่มีการดรอปลงแต่อย่างใด และยังเสริมความฟินด้วยการมีปุ่มปรับแรงลม ที่จะช่วยให้คุณสามารถปรับแรงลมที่ชื่นชอบได้อย่างอิสระและเข้าถึงรสชาติของมิติได้ดีขึ้น

พอตใช้แล้วทิ้ง กับหน้าจอแสดงผลรุ่นใหม่ที่จะทำให้คุณต้องทึ่ง

Archer 12000 มาพร้อมกับหน้าจอขนาดใหญ่ที่อยู่ตรงกลางเครื่อง ซึ่งสามารถบอกได้ถึงสถานะต่างๆเกี่ยวกับตัวเครื่องได้อย่างรวดเร็วและชัดเจน ด้วย UI สีสันสวยงาม และมีการบอกเป็นแบบเปอร์เซ็นต์ ซึ่งจะทำให้คุณสามารถมองเห็นได้ชัดกว่าแบบรูปภาพ และตัวเครื่องยังมีปุ่มรักษาความปลอดภัยที่จะสามารถล็อคตัวเครื่องเมื่อไม่ใช้ได้ ซึ่งเราสามารถดูได้จากหน้าจอแสดงผลนี้ได้อีกทางด้วย

Archer 12000 สูบดี สูบนาน ไปกับแบตเตอรี่ก้อนใหญ่และฟิลสูบยอดเยี่ยม MTL

เรียกได้ว่าเป็นพอตที่ครบเครื่องตัวหนึ่งเลยก็ว่าได้สำหรับ Archer 12000 ที่มาพร้อมกับฟิลสูบแบบ MTL ที่จะเป็นการเลียนแบบกระบวนการหายใจเข้าออกตามธรรมชาติของเรา ซึ่งฟิลสูบนี้จะทำให้เราได้สัมผัสกับฟิลในการสูบบุหรี่จริงได้เหมือนมากที่สุด อีกทั้งพอตตัวยังสามารถช่วยให้คุณนั้นได้แน่นทุกคำ หอมหวานทุกรสชาติได้อีกด้วย ซึ่งคุณสามารถลากการสูบได้อย่างยาวนาน หรือใช้งานในระหว่างวันได้แบบชิลๆ เพราะตัวเครื่องนั้นมีแบตเตอรี่ขนาด 900 mAh. ที่สามารถอยู่ได้ 2 – 3 วันเป็นอย่างต่ำ อีกทั้งยังสามารถชาร์จไวได้ด้วย Type-C อีกด้วย

สรุป

Archer 12000 เป็น พอตใช้แล้วทิ้ง ที่มีจำนวนคำสูง 12000 คำ มีตัวเครื่องที่ใหญ่และแน่นหนา ใช้งานได้ง่ายสะดวก รวดเร็ว อีกทั้งยังมีเทคโนโลยีล้ำสมัยมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Jump Mode ,IDUOMESH,หน้าจอแสดงผลอัจฉริยะ และปุ่มปรับแต่งรูลม ตัวเครื่องยังสามารถใช้งานได้อย่างยาวนาน ด้วยแบตเตอรี่ขนาด 900 mAh. และยังสามารถชาร์จไวได้ด้วย Type-C อีกด้วย ซึ่งอยากจะบอกว่ามันคือพอตใช้แล้วทิ้ง 12000 คำที่น่าสนใจตัวหนึ่งเลยไม่น้อย สำหรับผู้ที่ต้องการพอตตัวใหญ่และคุ้มค่า เพราะด้วยคุณสมบัติที่กล่าวว่า เชื่อได้เลยว่ามันจะเป็นพอตที่คุณต้องหลงรักตัวหนึ่งเลยทีเดียว

หากคุณต้องการหาซื้อ พอตใช้แล้วทิ้ง เราขอแนะนำร้าน Thaipods.com เพราะที่นี่คือร้านบุหรี่ไฟฟ้าและไอคอส เจ้าแรกในไทย ของแท้ ราคาดี อีกทั้งยังมีบริการพิเศษ อย่างบริการ บุหรี่ไฟฟ้าส่งไลน์แมน คุณจะได้รับสินค้าอย่างรวดเร็วเพียง 1-2 ชั่วโมงเท่านั้น

พอตไฟฟ้า 05

เช็คบุหรี่ไฟฟ้า ทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-cigarette/

ดูน้ำยาทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-liquid/

พอตใช้แล้วทิ้ง >> https://thaipods.com/category/disposable-vape/

อ่านต่อ