พอตใช้แล้วทิ้ง

พอตใช้แล้วทิ้ง Bangbar สุดยอดแห่งพอต 25000 คำ

ด้วยเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยและนวัตกรรมที่ถึงกัน ทำให้พอตใช้แล้วทิ้งได้ถูกพัฒนามาอย่างต่อเนื่อง เราจึงสังเกตุเห็นได้ว่าเหล่าพอตใช้แล้วทิ้ง มักจะมีจำนวนคำที่สูงขึ้นและมีลูกเล่นใหม่ๆอยู่เสมอ เช่นเดียวกับ พอตใช้แล้วทิ้ง ที่เราจะมาแนะนำกันวันนี้อย่าง Bangbar มาดูกันว่ามันจะน่าสนใจแค่ไหน

Bangbar พอตใช้แล้วทิ้ง ตัวใหม่จากค่าย Vaptex

Bangbar พอตใช้แล้วทิ้ง ตัวใหม่จากค่าย Vaptex

Bangbar เป็นพอตใช้แล้วทิ้งตัวใหม่จากค่าย Vaptex ที่มาพร้อมกับจำนวนการสูบที่มากถึง 25000 คำ อีกทั้งยังมีเทคโนโลยีภายในเครื่องมากมาย ทั้ง FAT Tech , Dual Mesh Coil หน้าจอแบบ Mega Screen แบตเตอรี่ 850 mAh. เป็นพอตใช้แล้วทิ้งที่มีรูปทรงหน้าตาเหมือนกับพอตทั่วไป ดูเป็นมิตรและใช้งานได้ง่าย สามารถแกะกล่องแล้วสูบได้ทันที ด้วยขนาดตัว 91.4x50x27 mm. รวมถึงยังมีสีสันให้คุณได้เลือกมากมายอีกด้วย

พอตใช้แล้วทิ้ง กับหน้าจอแบบใหม่

พอตใช้แล้วทิ้ง กับหน้าจอแบบใหม่

ฉีกทุกกฏแห่งพอตใช้แล้วทิ้ง ด้วยการใส่หน้าจอที่ใหญ่กว่า 1.77 นิ้ว เรียกได้ว่าเป็นหน้าจอแบบ Mega Screen ที่จะสามารถบ่งบอกสถานะแบตเตอรี่และปริมาณการใช้งานของคุณได้แบบเรียลไทม์ รวมถึงยังเป็นจอสีและมีสัญลักษณ์ที่ดูได้ง่าย ทำให้การสูบพอตของคุณนั้นเป็นไปอย่างราบรื่นอย่างแน่นอน

ปรับแรงลมได้ดั่งใจ ไปกับ พอตใช้แล้วทิ้ง Bangbar

ปรับแรงลมได้ดั่งใจ ไปกับ พอตใช้แล้วทิ้ง Bangbar

ปุ่มปรับแรงลมถือว่าเป็นสิ่งที่สำคัญไม่น้อย สำหรับพอตใช้แล้วทิ้งในปัจจุบัน ซึ่งแน่นอนว่ามันสามารถทำให้คุณนั้นสูบพอตใช้แล้วทิ้งได้อย่างมีความสุขมากกว่าเดิม รวมถึงยังช่วยเสริมทำให้รสชาติที่ออกมาดีขึ้นด้วย และมันยังสามารถช่วยให้ฟิลสูบของคุณเป็นแบบ DTL ได้อย่างง่ายดาย

สุดยอดแห่งความแรงไปกับ Turbo Mode ใน Bangbar

สุดยอดแห่งความแรงไปกับ Turbo Mode ใน Bangbar

การมีปุ่มให้ปรับเปลี่ยนโหมดนั้นเป็นอะไรที่ยอดเยี่ยมมากสำหรับการใช้งานพอตใช้แล้วทิ้งในปัจจุบัน ซึ่งเจ้า Bangbar ก็มีโหมดการใช้งานที่สุดยอดมากๆหรือที่เรียกว่ Turbo Mode ที่ตัวเครื่องจะทำการเร่งกำลังไฟให้เต็มขั้น และเสริมควันให้มากที่สุด รวมถึงความเข้มข้นของกลิ่นและรสชาติจะเพิ่มขึ้นแบบทวีคูณ แต่อาจจะต้องแลกมาด้วยน้ำยาที่ใช้ในปริมาณที่มากกว่าปกติ แต่แลกมาด้วยฟิลดี อะไรมาแลกก็ยอมถูกไหม

สัมผัสกับรสชาติที่หลากหลาย ใน พอตใช้แล้วทิ้ง Bangbar

สัมผัสกับรสชาติที่หลากหลาย ใน พอตใช้แล้วทิ้ง Bangbar

เป็นอีกหนึ่งพอตใช้แล้วทิ้งที่มีตัวเลือกของรสชาติที่มากที่สุดแบรนด์หนึ่ง สำหรับ Bangbar แถมยังเป็นน้ำยาซอลนิคเกรดอเมริกาอีกด้วย ซึ่งจะมีตัวเลือกของรสชาติด้วยกันดังนี้

  • Miami Mint
  • Pineapple Cola
  • Blue Razz Ice
  • Grape Lemon
  • Blue Raspberry Lemon
  • Pineapple Peach Mango
  • Raspberry Lime Jam
  • Sour Candy
  • Lush Ice
  • Strawberry Banana Milkshake

สรุป

Bangbar เป็น พอตใช้แล้วทิ้ง ที่มีจำนวนคำ 25000 คำ พร้อมด้วยตัวเครื่องทรงถนัดมือ หน้าจอใหญ่พิเศษแบบ Mega Screen เห็นเต็มตามากขึ้น อีกทั้งยังมีเทคโนโลยี Turbo Mode ที่จะช่วยให้การสูบของคุณมีความสุขมากยิ่งขึ้น รวมถึงปุ่มปรับแรงลม ที่จะเสริมเข้ามาอีกทาง แถมยังมีตัวเลือกของรสชาติที่หลากหลาย หากคุณกำลังมองพอตใช้แล้วทิ้งคำสูง Turbo Mode ใช้งานง่ายสักตัว เจ้า Bangbar เป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมที่สุด

สำหรับใครที่ต้องการหาซื้อ พอตใช้แล้วทิ้ง เราขอแนะนำร้าน Thaipods.com เพราะที่นี่คือร้านบุหรี่ไฟฟ้าที่ดีที่สุด มีสินค้าตลอด ส่งจริง ไม่มีโกง อีกทั้งยังมีบริการพิเศษ อย่างบริการ บุหรี่ไฟฟ้าส่งไลน์แมน คุณจะได้รับของอย่างรวดเร็วเพียง 1-2 ชั่วโมงเท่านั้น

พอตไฟฟ้า 05

เช็คบุหรี่ไฟฟ้า ทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-cigarette/

ดูน้ำยาทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-liquid/

พอตใช้แล้วทิ้ง >> https://thaipods.com/category/disposable-vape/

อ่านต่อ