พอตใช้แล้วทิ้ง

พอตใช้แล้วทิ้ง Bangbar air ฟิลสูบ DLT แท้ หายากในพอตใช้แล้วทิ้ง

หลังจากที่ Vaptex ได้ออกตัว Bangbar 25000 คำได้ไม่ได้ ก็มีกระแสตอบรับอย่างล้นหลาม ทำให้ทางแบรนด์นั้นจำเป็นจะต้องเข็นสินค้าที่เทียบเคียงกัน แต่มีจำนวนคำที่น้อยกว่า แต่ก็ยังสามารถสูบได้แบบฟินๆ เหมือนกับตัว Bangbar และยังได้ตัดฟีเจอร์ที่ผู้คนใช้งานน้อยออกไปหลายอย่าง กับเจ้าตัวใหม่ พอตใช้แล้วทิ้ง Bangbar Air มาดูกันว่าตัวใหม่จะไฉไลแค่ไหน

Bangbar air พอตใช้แล้วทิ้ง ตัวใหม่ที่ไฉไลกว่าเดิม

Bangbar air พอตใช้แล้วทิ้ง ตัวใหม่ที่ไฉไลกว่าเดิม

พอตใช้แล้วทิ้ง Bangbar air เป็นสินค้าตัวใหม่ล่าสุดที่ออกมาตามกระแสเรียกร้องให้ ทำ Bangbar เวอร์ชั่นใหม่ที่กระทัดรัดและมีการใช้งานที่มีประสิทธิภาพ จึงเป็นอย่างที่ทุกคนเห็นกัน โดยเจ้า Bangbar Air มาพร้อมกับจำนวนการสูบที่ยังสูงอยู่ 18000 คำ พร้อมกับ Mesh Coil ที่ระดับความต้านทานเพียง 0.6 โอห์ม เป็นค่าความต้านทานที่น้อยที่สุดเท่าที่พอตใช้แล้วทิ้งมีมา อีกทั้งยังมีแบตเตอรี่ขนาด 800 mAh. และสามารถชาร์จไวด้วย USB-Type-C

ตัวเครื่องเป็นทรงแบบคล้ายเดิม แต่มีความเล็กกว่าเดิมเล็กน้อย ด้วยขนาดเพียง 81.4x48x28mm แต่ก็ยังไม่ทิ้งลายให้หน้าจอแบบ Mega Screen เหมือนเดิม แต่ตัวเครื่องใน Air นี้จะไม่มี Turbo Mode ให้ใช้งาน และตัวควบคุมหรือชิปตัวเครื่องนั่นเอง รวมถึงวัสดุตัวเครื่องได้ทำการลดเกรดลงมาอย่างเห็นได้ชัด ดูไม่ค่อยแข็งแรงเท่า แต่เมื่อเทียบ Spec ที่ได้แล้ว ต้องบอกได้เลยว่ามันแรงที่สุดสำหรับพอตใช้แล้วทิ้ง ณ ปัจจุบันแล้ว

พอตใช้แล้วทิ้งที่ฟิลสูบแบบ DTL ควันตูมแต่เกิด

พอตใช้แล้วทิ้งที่ฟิลสูบแบบ DTL ควันตูมแต่เกิด

อย่างที่ทราบกันดีว่า ส่วนมากพอตใช้แล้วทิ้งในท้องตลาดทั่วไป นั้นจะให้ฟิลสูบแบบ MTL กันซะส่วนใหญ่ ซึ่งน้อยมากที่เราจะหาแบบ DTL แบบแท้ๆ หรือไม่ก็ต้องกด Boost Mode ถึงจะได้ฟิลนั้น แต่สำหรับ Bangbar Air คุณไม่ต้องง้อสิ่งเหล่านั้น เพราะว่าด้วย Mesh Coil ที่ 0.6 ทำให้ควัน รสชาติ ที่ออกมานั้นยอดเยี่ยม และมีมากกว่าปกติแน่นอน อีกทั้งยังได้ฟิลที่แน่น พุ่ง ถึงใจ สำหรับสาย DTL แบบเพียวอีกด้วย

รสชาติหลากหลายกับ พอตใช้แล้วทิ้ง

รสชาติหลากหลายกับ พอตใช้แล้วทิ้ง

รสชาติก็เป็นส่วนสำคัญที่ทำให้คนตัดสินใจซื้อพอตใช้แล้วทิ้ง ซึ่งทาง Bangbar Air ก็มีตัวเลือกของรสชาติที่มากกว่าตัวเดิมถึงหลายตัวเลยทีเดียว โดยจะมีดังนี้

  • Strawberry Milkshake
  • Kiwi Guave Passion Fruit
  • Mixed Berries
  • Grape Mint
  • Energy Ice
  • Lush Ice
  • Peach Ice
  • Two Apple
  • Mango Ice
  • Blue Razz Ice

สรุป

Bangbar Air เป็น พอตใช้แล้วทิ้ง ที่มีจำนวนคำ 18000 คำ พร้อมด้วยตัวเครื่องทรงเดิม แต่เล็กกว่าเดิมนิดหน่อย และได้ตัดฟีเจอร์ออกหลายอย่างจากตัวเก่า เช่น Turbo Mode ระบบชิปประมวลผล แต่การใช้งานของเจ้าตัวใหม่นี้ เรียกได้ว่ามันหยดมากๆ เพราะว่ามันมาพร้อมกับ Mesh Coil ที่ค่าโอห์ม 0.6 เป็นค่าโอห์มที่แรงที่สุดเท่าที่พอตใช้แล้วทิ้งมีมา รวมถึงยังเป็นพอตใช้แล้วทิ้งที่มีฟิลสูบแบบ DTL ตั้งแต่เกิด หากคุณกำลังมองหาพอตใช้แล้วทิ้งตัวเล็กเบาๆ แต่คุณภาพคับแก้ว เจ้า Bangbar Air เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจไม่น้อย

สำหรับใครที่ต้องการหาซื้อ พอตใช้แล้วทิ้ง เราขอแนะนำร้าน Thaipods.com เพราะที่นี่คือร้านบุหรี่ไฟฟ้าที่ดีที่สุด ส่งเร็ว ส่งจริง อีกทั้งยังมีบริการพิเศษ อย่างบริการ บุหรี่ไฟฟ้าส่งไลน์แมน คุณจะได้รับของอย่างรวดเร็วเพียง 1-2 ชั่วโมงเท่านั้น

พอตไฟฟ้า 05

เช็คบุหรี่ไฟฟ้า ทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-cigarette/

ดูน้ำยาทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-liquid/

พอตใช้แล้วทิ้ง >> https://thaipods.com/category/disposable-vape/

อ่านต่อ