พอตใช้แล้วทิ้ง

พอตใช้แล้วทิ้ง BC10000 BLACK GOLD อีกขั้นของความเหนือระดับ

หากจะให้พูดถึงชื่อแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้ายอดนิยม คุณคงต้องคุ้นชื่อของทาง Elfbar อย่างแน่นอน ด้วยความที่แบรนด์นี้เป็นแบรนด์ที่อยู่มาอย่างยาวนาน อีกมั้งยังมีสินค้าเกี่ยว พอตใช้แล้วทิ้ง มากมาย ซึ่งหนึ่งในตัวที่สร้างชื่อให้แก่ Elfbar เลยก็ตัว BC10000 คำ โดยตัวเครื่องมีทั้งคุณภาพและราคาที่เอื้อมถึง ทำให้มันเป็นขวัญใจของเหล่านักสูบทั่วโลก โดยครั้งนี้ทางแบรนด์ได้ออกซีรี่ย์เดิมอย่าง BC10000 คำมาอีกครั้งกับตัวเครื่องสีใหม่ที่หรูหรากว่าเดิมกับเจ้า BC10000 Black Gold มาดูกันว่ามันจะมีอะไรเปลี่ยนใหม่หรือไม่

BC10000 BLACK GOLD พอตใช้แล้วทิ้งกับสีดำทองสุดคลาสสิก

BC10000 BLACK GOLD พอตใช้แล้วทิ้ง กับสีดำทองสุดคลาสสิก

เรียกได้ว่าครั้งนี้ทางแบรนด์ Elfbar ได้สร้างพอตใช้แล้วทิ้งที่ให้สีสันที่แปลกตามากที่สุดของแบรนด์เลยก็ว่าได้กับการออกแบบตัว BC10000 BLACK GOLD ที่มาพร้อมกับสีสันสุดหรูหรา ซึ่งมีคำโปรยเท่ติดตัวมาอย่าง Classy Feels, Black Gold Tells เป็นการบ่งบอกถึงพัฒนาการของพอตใช้แล้วทิ้งตัวนี้ โดยตัวเครื่องมาพร้อมกับสีทองดำสุดเท่ อีกทั้งยังมีลวดลายที่ไม่เหมือนกับตัวเก่าอย่างสิ้นเชิง ทั้งผิวสัมผัสแบบ Matte และ Glossy ที่จะให้ความรู้สึกลึกลับทุกการสูบ พร้อมทั้งการฝังหน้าจอสุดเฟี้ยวได้อย่างกลมกลืนไปกับตัวเครื่อง โดยจะมีแถบบอกสถานะแบตเตอรี่และปริมาณน้ำยาได้อย่างลงตัว

พอตใช้แล้วทิ้ง ที่ใช้ Mesh Coil สุดคลาสสิก

พอตใช้แล้วทิ้ง ที่ใช้ Mesh Coil สุดคลาสสิก

ต่อให้ตัวเครื่องจะทำให้สีสันที่สวยงามแปลกใหม่ก็ตาม แต่ก็ยังคงความคลาสสิกที่ยอดเยี่ยม ด้วยการใช้คอยล์ที่ดีที่สุดอย่าง Mesh Coil ที่จะให้ความรู้สึกสูบที่ยอดเยี่ยม รวมถึงการจัดการความร้อนในคอยล์ระดับสูง คุณจะได้สัมผัสกับประสบการณ์ที่คุ้นเคย และรสชาติที่ไม่ผิดเพี้ยนตั้งแต่คำแรกยันคำสุดท้าย

BC10000 BLACK GOLD กับสุดยอดแห่งมิติใหม่ในการสูบ

พอตใช้แล้วทิ้ง กับสุดยอดแห่งมิติใหม่ในการสูบ

ตัวเครื่องยังมาพร้อมกับ 10000 คำ เหมือนเดิม เพิ่มเติมคือปริมาณนิโคตินที่ 5% รวมถึงขนาดและความจุแบตเตอรี่ ยังคงใช้ 620 mAh. และสามารถชาร์จได้อย่างรวดเร็วด้วย Type-C

นอกจากตัวเครื่องที่เป็นเอกลักษณ์ ทาง Elfbar ยังมีความโดดเด่นทางด้านรสชาติผลไม้ที่ยอดเยี่ยม คุณจะได้รับความเพลิดเพลินในการสูบแบบเข้มข้น ด้วยรสชาติที่สมดุล อบอุ่น และหวานหอม นอกจากนี้ทางแบรนด์ยังมีตัวเลือกของรสชาติที่น้ำยาที่เพิ่มขึ้น ซึ่งจะมีรสชาติด้วยกันดังนี้

  • Grape Raspberry Ice
  • Double Apple
  • Coffee Tobacco
  • Watermelon Bubble Gum
  • Peach Mango Watermelon

สรุป

BC10000 Black Gold เป็น พอตใช้แล้วทิ้ง จากทาง Elfbar ที่เป็นตัวลิมิเต็ดที่ยอดเยี่ยม นอกจากตัวเครื่องและไส้ในจะมีความคงเดิม แต่เพิ่มเติมด้วยสีสันและวัสดุตัวเครื่องที่พรีเมี่ยมขึ้น รวมถึงรสชาติก็ได้มีการเพิ่งขึ้นมาอีก 5 รสชาติ หากคุณต้องการความแตกต่างและไม่เหมือนใคร เจ้า BC10000 Black Gold ก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่จะทำให้คุณนั้นแตกต่างจากผู้ใช้งาน Elfbar ท่านอื่นได้โดยไม่ยากเย็นนัก

สำหรับใครที่ต้องการหาซื้อ พอตใช้แล้วทิ้ง จากทาง Elfbar เราขอแนะนำร้าน Thaipods.com เพราะที่นี่คือร้านที่ขายบุหรี่ไฟฟ้าทุกประเภท มีสินค้าหลากหลายชนิด สินค้าทุกแบรนด์ ของแท้ราคาถูก อีกทั้งยังมีบริการพิเศษ อย่างบริการ บุหรี่ไฟฟ้าส่งไลน์แมน คุณจะได้รับของอย่างรวดเร็วเพียง 1-2 ชั่วโมงเท่านั้น

พอตไฟฟ้า 05

เช็คบุหรี่ไฟฟ้า ทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-cigarette/

ดูน้ำยาทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-liquid/

พอตใช้แล้วทิ้ง >> https://thaipods.com/category/disposable-vape/

อ่านต่อ