พอตใช้แล้วทิ้ง

พอตใช้แล้วทิ้ง Brusko Kegger จุดประกายจิตวิญญาณแห่งปาตี้ให้กับคุณ

พอตใช้แล้วทิ้ง คือหนึ่งในประเภทของบุหรี่ไฟฟ้าที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน เนื่องด้วยพอตใช้แล้วทิ้งนั้นสามารถทดแทนการสูบบุหรี่มวนและยังสามารถใช้งานได้อย่างสะดวก รวดเร็ว สามารถใช้แล้วทิ้งได้ทันที ทำให้มันได้รับความนิยมอย่างแพร่หลาย ซึ่งก็มีหลายแบรนด์ที่ผลิตสินค้าเกี่ยวกับพอตใช้แล้วทิ้งออกมากันอย่างไม่ขาดสาย จึงทำให้วันนี้เราจะมาแนะนำสินค้าอย่างพอตใช้แล้วทิ้งอย่าง Brusko Kegger มาดูกันว่าเจ้าพอตใช้แล้วทิ้งตัวนี้จะมีอะไรน่าสนใจไหม

Brusko Kegger พอตใช้แล้วทิ้ง ชื่อดังจากตะวันออกกลาง

Brusko Kegger พอตใช้แล้วทิ้ง ชื่อดังจากตะวันออกกลาง

แบรนด์ดังอย่าง Brusko นั้นเป็นแบรนด์ดังจากแถบ UAE ซึ่งได้รับความนิยมอย่างมากในแถบตะวันออกกลาง เป็นแบรนด์ที่ผลิตสินค้าเกี่ยวกับบุหรี่ไฟฟ้ามาอย่างมากมาย ทำน้ำยา หัวน้ำยา บุหรี่ไฟฟ้า พอต พอตไฟฟ้า หรือแม้แต่พอตใช้แล้วทิ้ง ซึ่งเมื่อไม่นานมานี้ทางแบรนด์ก็ได้ออกสินค้าตัวใหม่อย่าง Brusko Kegger ซึ่งเป็นพอตใช้แล้วทิ้งที่รูปทรง คล้ายกับกระป๋องน้ำอัดลม  โดยทางแบรนด์ได้ให้นิยามแก่พอตใช้แล้วทิ้งตัวนี้ว่า Kegger คือสิ่งที่สร้างขึ้นจากผู้ที่มีความคลั่งไคล้ในปาร์ตี้ และการกระทำแบบบ้าระห่ำ ซึ่งเป็นรูปร่างที่ค่อนข้างแปลกใหม่สำหรับทางแบรนด์ ตัวเครื่องนั้นมาพร้อมกับจำนวนการสูบที่สูงถึง 15000 คำ แท้งน้ำยา 20 Ml และแบตเตอรี่กว่า 550 mAh. ซึ่งความพิเศษของเจ้า Brusko Kegger นั้นคือกำลังไฟที่ขับออกมานั้นมากยิ่งกว่า Relx Infinity 2 ซะอีก โดยตัวเครื่องนั้นสามารถขับกำลังไฟได้มากถึง 11W ช่วยให้การสูบของคุณนั้นดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด อีกทั้งยังสามารถช่วยให้ได้รับรสชาติที่เข้มข้นขึ้นอีกด้วย

Brusko Kegger เป็นพอตใช้แล้วทิ้งที่จะมอบประสบการณ์การสูบที่เหนือระดับ ด้วยรสชาติที่แปลกใหม่ ช่วยปลุกจิตวิญญาณและต่อมรับรส ด้วยการเติมแต่งกลิ่นและรสชาติที่ผสมผสานกันอย่างลงตัว เป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่ออกแบบมาเพื่อเติมเต็มพลังงานของคุณในยามอยู่ที่งานปาร์ตี้ที่สนุกสุดเหวี่ยง

พอตใช้แล้วทิ้ง ที่มีหัวน้ำยาพอตที่มีคุณภาพที่สุด

พอตใช้แล้วทิ้ง ที่มีหัวน้ำยาพอตที่มีคุณภาพที่สุด

ต้องอย่าลืมว่าทางแบรนด์ Brusko นั้นคือผู้ผลิตสินค้าเกี่ยวกับบุหรี่ไฟฟ้าอย่างมากมาย จึงไม่แปลกใจว่า ทำไมทางแบรนด์ถึงได้มีหัวน้ำยาพอตที่มีคุณภาพที่สุด โดยทางแบรนด์นั้นเป็นเสมือนกับเจ้าใหญ่ในแถบตะวันออกกลาง อีกทั้งยังมีรสชาติให้คุณเลือกมากมายอีกด้วย ซึ่งครั้งนี้เราจะเลือกรสชาติที่ดีที่สุดมาให้ชมกัน 5 รสชาติ

  • Summer Splash : รสชาติแตงโมที่ผสมกับสตรอวเบอรี่ หวานหอม มีติดปลายด้วยมิ้นที่เย็นฉ่ำ กลิ่นอายชวนให้เหมือนกับคุณนั่งอยู่ในงานปาร์ตี้ที่ร้อนแรง
  • Desert Dew : กลิ่นสตรอวเบอรี่สุด เด่นขึ้นมา แอบมีความหอมของกลิ่นมิ้นติดปลายเล็กน้อย และจะมีกลิ่นของทรายเข้ามาเล็กน้อย เป็นกลิ่นที่ทำให้คุณนั้นนึกถึงหนองน้ำท่ามกลางทะเลทรายได้เป็นอย่างดี
  • Cruise Cola : กลิ่นโคล่าที่คุ้นเคย แต่ที่พิเศษไปกว่านั้นคือการเพิ่มความเปรี้ยวที่เป็นมะนาว ช่วยเพิ่มความชุ่มฉ่ำให้แก่รสชาติอย่างมาก
  • Fresh Fields : ว่านหางจระเข้ ผสมกับองุ่นที่หวานหอม ตบท้ายด้วยมิ้นอ่อนๆ เปรียบดั่งอากาศอันสดชื่นในงานรื่นเริง
  • Tropic Thunder : สับปะรดหอมหวาน บวกกับมะม่วงและสตรอวเบอรี่ชุ่มฉ่ำ สูบเข้าไปแล้วจะช่วยเพิ่มความกระชุ่มกระชวยได้เป็นอย่างดี

สรุป

Brusko Kegger พอตใช้แล้วทิ้ง ตัวใหม่จากค่าย Brusko ที่ถูกออกแบบมาเพื่อสร้างความแตกต่างตั้งแต่รูปทรงและคำจำกัดความ โดยทางแบรนด์นั้นได้ส่ง Kegger มาเพื่อให้นักสูบนั้นได้รับประสบการณ์ที่แปลกใหม่ ด้วยการนำนักสูบเข้าไปยังปาร์ตี้ที่สนุกสุดเหวี่ยง ประกอบกับรสชาติที่ทางแบรนด์ได้ผสมผสานจุดเด่นในแต่ละความหวานและหอม มารวมอยู่ใน Brusko Kegger อีกทั้งตัวเครื่องยังให้จำนวนการสูบที่สูงถึง 15000 คำ และมีกำลังไฟที่มากถึง 11 W อีกด้วย นับเป็นพอตใช้แล้วทิ้งตัวหนึ่งที่น่าสนใจตัวหนึ่งอีกทั้งยังมีรูปทรงที่น่าใช้ตัวหนึ่ง

หากคุณกำลังมองหา พอตใช้แล้วทิ้ง ที่มีประสิทธิภาพ เราขอแนะนำร้าน Thaipods.com เพราะที่นี่คือร้านบุหรี่ไฟฟ้าที่มีสินค้ามากที่สุด อีกทั้งยังมียอดขายอันดับหนึ่ง ด้วยจำนวนสินค้าที่มากมาย และบริการที่ยอดเยี่ยม ทำให้ได้รับคความไว้วางใจแก่เหล่านักสูบมานักต่อนัก และเมื่อเร็วๆนี้ ทางเราได้มีบริการพิเศษอย่าง บริการ บุหรี่ไฟฟ้าส่งไลน์แมน  ที่จะส่งบุหรี่ไฟฟ้าให้คุณได้รวดเร็วเพียง 1-2 ชั่วโมงเท่านั้น

พอตไฟฟ้า 05

เช็คบุหรี่ไฟฟ้า ทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-cigarette/

ดูน้ำยาทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-liquid/

พอตใช้แล้วทิ้ง >> https://thaipods.com/category/disposable-vape/

อ่านต่อ