พอตใช้แล้วทิ้ง

พอตใช้แล้วทิ้ง Chris Brown CB15K ชาร์จไร้สาย จอใหญ่ กลิ่นชัด

พอตใช้แล้วทิ้งเป็นหนึ่งในประเภทของบุหรี่ไฟฟ้าที่มีผู้คนใช้งานมากที่สุด ด้วยความที่ตัวพอตมีการใช้งานที่ง่าย ไม่ซับซ้อน สามารถพกพาไปไหนได้สะดวก จึงทำให้พอตใช้แล้วทิ้งเป็นที่นิยมอยู่ในปัจจุบัน ด้วยความนิยมนี้ ทำให้เราจะมาแนะนำพอตใช้แล้วทิ้งตัวหนึ่ง ที่ทั้งจำนวนการสูบมาก และมีจอที่สวยงามไปกับ Chris Brown CB15K มาดูกันว่ามันจะน่าสนใจแค่ไหน

Chris Brown CB15K พอตใช้แล้วทิ้ง กับงานประกอบพรีเมี่ยม

Chris Brown CB15K พอตใช้แล้วทิ้ง กับงานประกอบพรีเมี่ยม

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งพอตใช้แล้วทิ้ง ที่มาจากคนดังอย่าง Chris Brown อย่างเจ้า Chris Brown CB15K ที่ตัวเครื่องมาพร้อมกับจำนวนการสูบที่สูงถึง 15000 คำ อีกทั้งยังมีหน้าจอขนาดใหญ่ โดยกินพื้นที่ของด้านหน้าไปอย่างเต็มที่ อีกทั้งยังแฝงด้วยเทคโนโลยีสุดล้ำมากมาย ที่จะทำให้คุณต้องรองว้าวไปกับพอตใช้แล้วทิ้งตัวนี้ การออกแบบตัวเครื่องเป็นไปอย่างพรีเมี่ยม ด้วยวัสดุที่แข็งแกร่งและยังมีขนาดที่พอเหมาะ กระทัดรัด งานประกอบเนี้ยบ เรียบเนียน  เป็นหนึ่งในพอตใช้แล้วทิ้งที่ใส่ใจเกี่ยวกับงานออกแบบพอสมควรเลยทีเดียว

พอตใช้แล้วทิ้งที่สามารถชาร์จแบบไร้สาย

พอตใช้แล้วทิ้งที่สามารถชาร์จแบบไร้สาย

Chris Brown CB15K เป็นพอตใช้แล้วทิ้งเพียงไม่กี่ตัวในตลาดที่สามารถใช้เทคโนโลยีใหม่ขั้นสูงอย่าง Wireless Charge โดยคุณสมบัติดังกล่าวทำให้ตัวเครื่องสามารถชาร์จแบบไร้สายได้ทุกที่ทุกเวลา อีกทั้งยังไม่ต้องเสียเวลาหาสายชาร์จให้ยุ่งยาก การมีฟังชั่นชาร์จแบบไร้สายจะช่วยให้คุณใช้งานได้อย่างลื่นไหล สะดวกสบาย และทางแบรนด์ก็ยังใจดี ให้รูเสียบชาร์จแบบปกติ Type-C มาอีกด้วย นับได้ว่าเป็นการใส่ใจทุกรายละเอียดจริงๆ

สัมผัสมิติแห่งภาพและความคมชัด ด้วยจอแสดงผลขนาดใหญ่ ใน Chris Brown CB15K

สัมผัสมิติแห่งภาพและความคมชัด ด้วยจอแสดงผลขนาดใหญ่ ใน Chris Brown CB15K

ด้วยเทคโนโลยีที่ล้ำสมัย ทำให้พอตใช้แล้วทิ้งในปัจจุบัน มีนวัตกรรมใหม่ๆอยู่เสมอ ซึ่งหน้าจอก็เป็นเหมือนกับนวัตกรรมใหม่ที่เหล่าแบรนด์ดังมักเลือกใช้ พอตอย่าง Chris Brown CB15K  ก็มาพร้อมกับหน้าจอที่ขนาดใหญ่ เต็มตา หน้าจอดังกล่าวสามารถแสดงผลเกี่ยวกับแบตเตอรี่ของอุปกรณ์ จำนวนพัฟ เป็นต้น แต่นอกจากจะแสดงผลได้ยอดเยี่ยมแล้ว ตัวพอตยังมีแอนิเมชั่นที่ซิงโครไนซ์กับการสูบของเรา ทำให้เมื่อเราได้สูบพอตตัวนี้แล้ว ตัวภาพก็จะแสดงผลแอนิเมชั่นตามเรา หรืออาจจะเปลี่ยนรูป เพื่อสร้างความแตกต่าง และสร้างประสบการณ์ในการสูบที่แปลกใหม่ให้แก่เรา ถือว่านี่คือหนึ่งในจุดเด่นของพอตตัวนี้เลยก็ว่าได้

5 รสชาติยอดเยี่ยมสำหรับ Chris Brown CB15K

เจ้าพอตใช้แล้วทิ้งอย่าง Chris Brown CB15K  นั้นเป็นพอตใช้แล้วทิ้งที่นำเสนอรสชาติที่ได้ถูกคัดสรรมาอย่างพิถีพิถัน ซึ่งทางแบรนด์ก็ได้มีตัวเลือกของหัวน้ำยาพอตคุณภาพมากมาย แต่ในครั้งนี้เราจะมาแนะนำ 5 รสชาติยอดเยี่ยมของตัว Chris Brown CB15K กัน จะมีอะไรบ้างมาดูกัน

  • Rain Cloud : รสชาติของเสาวรสที่มีความหวานผสมกับสับปะรดที่ชุ่มฉ่ำ คุณจะได้รับรสสัมผัสที่แปลกใหม่ สร้างความชุ่มชื่นบวกกับความหวานตามธรรมชาติอย่างลงตัว
  • Sensational : รสชาติคลาสสิกองุ่นที่หอมเข้มข้น มีความนัวหวาน คล้ายกับหมากฝรั่ง สำหรับผู้ชื่นชอบกลิ่นลูกกวาดหรือหมากฝรั่ง น่าจะชื่นชอบกลิ่นดังกล่าว
  • Angel Kisses : รสชาติน้ำแข็งแตงโม ที่หอมและรสชาติอร่อยที่สุด รสชาตินี้จะมีติดเย็นตอนปลาย ช่วยสร้างความสดชื่นในระหว่างวันได้ยอดเยี่ยม
  • Sundress : รสชาติของมะพร้าวหวานฉ่ำบวกกับสับปะรดแกล้มด้วยกลิ่นเหล้ารัม ให้ฟิลความรู้สึกเหมือนอยู่กลางทะเลทราย ในวันหยุดพักผ่อน กลิ่นมีความลึบลับและหรูหรา
  • Black Ice : รสชาติราสเบอรี่ที่มีรสเปรี้ยวนำ ผสมกับกลิ่นเมลทองให้ความรู้สึกเย็นเมื่อได้สืบ เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบความเข้มข้นและเย็นแบบสะใจ นับเป็นกลิ่นที่น่าสนใจกลิ่นหนึ่งเลยทีเดียว

 

สรุป

Chris Brown CB15K  เป็น พอตใช้แล้วทิ้ง ที่มาพร้อมกับจำนวนการสูบ 15000 คำ มีการออกแบบที่สวยงาม วัสดุพรีเมี่ยม แข็งแรง คงทน บวกกับหน้าจอแบบสุดล้ำที่จะสามารถแสดงผลต่างๆได้ชัดเจน อีกทั้งยังสามารถเคลื่อนไหวได้เป็นจังหวะตามที่เราสูบ และยังมีเทคโนโลยีสุดล้ำอย่าง การชาร์จแบบไร้สาย ซึ่งจะช่วยให้การชาร์จของคุณสะดวกรวดเร็วขึ้นอย่างเห็นได้ชัด รวมถึงตัวพอตยังมีหัวน้ำยาพอตคุณภาพที่มีให้เลือกมากมาย หากคุณกำลังมองหาพอตใช้แล้วทิ้งที่มีจำนวนคำสูงและคุณภาพเยี่ยมสักตัว เจ้า CB15K อาจเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดในเวลานี้

สำหรับใครที่ต้องการหาซื้อ พอตใช้แล้วทิ้ง ที่มีจำนวนคำสูงและคุณภาพดี เราขอแนะนำร้าน Thaipods.com เพราะที่นี่คือร้านที่ขายบุหรี่ไฟฟ้าทุกประเภท มีสินค้าหลากหลายชนิด ไม่ว่าจะเป็นพอตใช้แล้วทิ้ง พอตไฟฟ้า หรือแม้แต่ไอคอส ทางเราก็มีขาย อีกทั้งยังมีบริการพิเศษ อย่างบริการ บุหรี่ไฟฟ้าส่งไลน์แมน คุณจะได้รับของอย่างรวดเร็วเพียง 1-2 ชั่วโมงเท่านั้น

พอตไฟฟ้า 05

เช็คบุหรี่ไฟฟ้า ทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-cigarette/

ดูน้ำยาทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-liquid/

พอตใช้แล้วทิ้ง >> https://thaipods.com/category/disposable-vape/

อ่านต่อ