พอตใช้แล้วทิ้ง

พอตใช้แล้วทิ้ง Clock Bar 15000 หน้าจอดิจิทัล โหมดการใช้งานใหม่

พอตใช้แล้วทิ้งเป็นอีกหนึ่งทางเลือกในการเลิกบุหรี่ที่ยอดเยี่ยมวิธีหนึ่ง ซึ่งได้ผลและยังเสริมสร้างทางความปลอดภัย ให้คุณได้มากกว่าการใช้วิธีอื่น โดยตัวพอตใช้แล้วทิ้งก็ได้มีนวัตกรรมใหม่ๆ ออกมาอยู่เสมอ จึงทำให้วันนี้เราจะมาแนะนำ พอตใช้แล้วทิ้งตัวหนึ่ง ที่มีนวัตกรรมใหม่และตัวเครื่องที่สวยงาม กับ เจ้า Clock Bar 15000 มาดูกันว่ามันจะน่าสนใจแค่ไหน

Clock Bar 15000 พอตใช้แล้วทิ้ง กับการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์

Clock Bar 15000 พอตใช้แล้วทิ้ง กับการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์

Clock Bar 15000 เป็นพอตใช้แล้วทิ้ง ที่ได้ผสมผสานเทคโนโลยีล้ำสมัยมากมาย ทั้งด้านการออกแบบที่ใช้งานง่าย และตัวเครื่องที่เรืองแสงสวยงาม แม้ยามใช้ในที่มืด ซึ่งมีความโดดเด่นทางด้านรูปลักษณ์ โดยตัวเครื่องจะมีสไตล์การออกแบบที่สวยงาม เป็นนาฬิกาแบบกลม ที่จะมอบทั้งเวลาและความเพลิดเพลินในการสูบให้แก่คุณ ด้วยคุณภาพและจอดิจิทัลที่ยอดเยี่ยม ทำให้เป็นอีกหนึ่งพอตใช้แล้วทิ้งที่น่าสนใจอยู่ไม่น้อย

ตัวเครื่องทำมาจากวัสดุสุดพรีเมี่ยม เป็นแบบ PC+PCTG ที่จะให้ทั้งความแข็งแรง ทนทานในการใช้งาน รวมถึงการออกแบบตัวเครื่องที่เป็นแบบกลม จะช่วยให้การหยิบจับทำได้ง่ายและถนัดมือ

สัมผัสกับ Dual Vaping ที่ยอดเยี่ยมไปกับ Clock Bar 15000

เรียกได้ว่านอกจากจะใช้งานง่าย สวยงาม คงทนแล้ว ตัวพอตอย่าง Clock Bar 15000 ยังมีโหมดการใช้งานที่น่าสนใจ อย่างเช่นโหมด Dual Vaping ที่จะให้คุณสามารถเลือกใช้งานได้แตกต่างกว่าการใช้แบบปกติ ตัวเครื่องจะมีโหมดการใช้งาน 2 โหมดด้วยกันคือ

  • Pulse Mode : เป็นโหมดการใช้งานขั้นสูงที่จะทำให้คุณนั้นสัมผัสกับประสบการณ์ที่ล้ำค่า ด้วยการบูสทั้งการใช้งานของตัวเครื่อง และยิ่งไปกว่านั้นยังรีดประสิทธิภาพของตัวเครื่องได้อย่างเต็มพิกัด ทั้งรสชาติและควันที่ออกมาจะมากกว่าโหมด Normal เป็น 2 เท่า แต่อาจจะต้องแลกมาด้วยจำนวนพัฟที่ลดลงครึ่งหนึ่งและแบตเตอรี่ที่หมดอย่างรวดเร็ว
  • Normal Mode : โหมดการใช้งานแบบปกติที่จะช่วยให้คุณนั้นได้รับประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยม อีกทั้งยังสามารถสูบได้อย่างยาวนานถึง 15000 คำ

พอตใช้แล้วทิ้งที่มีหน้าจอแบบดิจิทัล คุณไม่พลาดทุกการเคลื่อนไหว

พอตใช้แล้วทิ้งที่มีหน้าจอแบบดิจิทัล คุณไม่พลาดทุกการเคลื่อนไหว

หนึ่งในเทคโนโลยีที่พอตใช้แล้วทิ้งในปัจจุบันต่างใช้กัน กับหน้าจอแบบดิจิทัล ที่จะสามารถช่วยให้คุณนั้นได้รับรู้เกี่ยวกับสถานะของแบตเตอรี่และน้ำยาได้แบบเรียลไทม์ รวดเร็ว ทำให้การสูบของคุณจะไม่มีขาดตอน เพราะคุณสามารถทราบข้อมูลทั้งหมดได้จากหน้าจอดิจิทัลที่คมชัดและเที่ยงตรง

ใช้งานได้อย่างยาวนาน ไปกับพอตใช้แล้วทิ้งที่มีแบตเตอรี่ขนาดใหญ่

Clock Bar 15000 เป็นพอตใช้แล้วทิ้งที่มาพร้อมกับจำนวนการสูบ 15000 คำ แทงค์น้ำยาขนาด 18 มล. โดยมีระดับความเข้มข้นของนิโคติน 5% และสามารถสูบได้อย่างยาวนานด้วย แบตเตอรี่ขนาด 650 mAh. ที่จะสามารถทำให้คุณได้เพลิดเพลินไปกับการสูบได้นานกว่า 2 วันเป็นอย่างต่ำ เท่านั้นยังไม่พอตัวเครื่องยังแถมที่ชาร์จแบบ Type-C มาให้ ซึ่งคุณสามารถชาร์จตัวเครื่องได้อย่างรวดเร็วเพียง 40 นาทีเท่านั้น ก็จะสามารถนำพอตกลับมาใช้ได้อย่างง่ายดาย

รสชาติที่หลากหลายของพอตใช้แล้วทิ้งที่ยอดเยี่ยม

รสชาติที่หลากหลายของพอตใช้แล้วทิ้งที่ยอดเยี่ยม

นับได้ว่าเป็นพอตใช้แล้วทิ้งที่น่าใช้ตัวหนึ่ง ทั้งด้านคุณภาพและคุณสมบัติ แต่อีกหนึ่งสิ่งที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ ตัวเลือกของหัวน้ำยาที่หลากหลาย ซึ่งทางแบรนด์ก็ได้ทำมาให้คุณเลือกมากถึง 7 รสชาติ 7 แบบดังนี้

  • Blue Raz Ice
  • Dream Flavour
  • Fairy Floss
  • Green Power Ice
  • Mu Mint
  • Red Berry Cabana
  • Shut the Clock Off

สรุป

Clock Bar 15000 เป็น พอตใช้แล้วทิ้ง ที่มาพร้อมกับจำนวนการสูบ 15000 คำ ตัวเครื่องมีการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์ คล้ายกับนาฬิกาของคนสมัยก่อน ที่มีทรงกลม แต่แฝงไปด้วยเทคโนโลยีล้ำสมัย ทั้งแสงไฟที่สวยงาม หน้าจอดิจิทัลที่ยอดเยี่ยม รวมถึงโหมดการใช้งานที่คุณจะต้องชอบมัน ทางแบรนด์ยังเสริมตัวเลือกการใช้งานที่น่าใช้ด้วยการเพิ่มรสชาติที่มีให้เลือกมากถึง 7 รสชาติ 7 แบบ เรียกได้ว่า เป็นพอตใช้แล้วทิ้งที่น่าจับตามองมาก สำหรับผู้ที่ชื่นชอบความแปลกใหม่และนวัตกรรมล้ำๆ

สำหรับใครที่ต้องการหาซื้อ พอตใช้แล้วทิ้ง เราขอแนะนำร้าน Thaipods.com เพราะที่นี่คือร้านบุหรี่ไฟฟ้าและไอคอส ที่ขายดีที่สุด ส่งไว ส่งจริง ไม่มีโกง อีกทั้งยังมีบริการพิเศษ อย่างบริการ บุหรี่ไฟฟ้าส่งไลน์แมน คุณจะได้รับของอย่างรวดเร็วเพียง 1-2 ชั่วโมงเท่านั้น

พอตไฟฟ้า 05

เช็คบุหรี่ไฟฟ้า ทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-cigarette/

ดูน้ำยาทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-liquid/

พอตใช้แล้วทิ้ง >> https://thaipods.com/category/disposable-vape/

อ่านต่อ