พอตใช้แล้วทิ้ง

พอตใช้แล้วทิ้ง COOLPLAY TURBO 20000 สูบเยอะ ขายดีสุด

หากคุณคือผู้รักสุขภาพและต้องการเลิกบุหรี่อย่างจริงจัง พอตใช้แล้วทิ้ง คือทางเลือกใหม่สำหรับคุณ เนื่องด้วยเทคโนโลยีที่ล้ำสมัย ทำให้พอตใช้แล้วทิ้งนั้นสามารถมาทดแทนบุหรี่มวนและยังปลอดภัยมากกว่า 90% ซึ่งการเผาไหม้ของบุหรี่มวน เป็นต้นเหตุของโรคต่างๆมากมาย พอตใช้แล้วทิ้งจึงเปรียบเสมือนเครื่องมือชนิดใหม่ที่สามารถช่วยคุณได้ ณ เวลานี้ คุณจะยังได้รับนิโคตินแบบเดียวกับบุหรี่มวน แต่จะไม่มีการเผาไหม้ใดๆเกิดขึ้น ด้วยความที่มีข้อดีมากมาย ทำให้วันนี้เราจะมาแนะนำพอตใช้แล้วทิ้งกัน อย่าง COOLPLAY TURBO 20000 มาดูสิว่ามันจะมีอะไรดีแค่ไหน

COOLPLAY TURBO 20000 พอตใช้แล้วทิ้งที่เต็มเปี่ยมไปด้วยคุณภาพ

COOLPLAY TURBO 20000 พอตใช้แล้วทิ้งที่เต็มเปี่ยมไปด้วยคุณภาพ

อย่างที่กล่าวไว้ข้างต้นว่า พอตใช้แล้วทิ้งนั้นได้รับความนิยมอย่างมาก และยังมีข้อดีมากมาย จึงทำให้แบรนด์ดังอย่าง Coolplay นั้นได้ออกสินค้าตัวใหม่มาอย่างเจ้า COOLPLAY TURBO 20000 ที่เป็นพอตใช้แล้วทิ้ง จำนวนคำสูง 20000 คำ อีกทั้งยังมีการออกแบบที่สวยงาม ลวดลายคล้ายกับรสสปอร์ต มีตรงกลางแถบดำ แถมยังมีเทคโนโลยีอีกมากมาย ทั้งหน้าจอขนาดใหญ่ , ที่ปรับกำลังไฟ , Dual Mesh Coil และการชาร์จไว

พอตใช้แล้วทิ้งกับหน้าจอ Smart Screen

พอตใช้แล้วทิ้งกับหน้าจอ Smart Screen

นับได้ว่าเป็นพอตใช้แล้วทิ้งตัวหนึ่งที่น่าสนใจเป็นอย่างยิ่ง คุณจะเห็นด้านล่างของตัวเครื่องนั้น มีตัวเลขและสัญลักษณ์ต่างๆมากมาย นั่นก็คือหน้าจอ Smart Screen ที่จะสามารถบอกเกี่ยวกับสถานะการใช้งานต่างๆของตัวเครื่อง คุณจะไม่พลาดทุกการรับรู้เกี่ยวกับ น้ำยา , แบตเตอรี่ หรือแม้แต่กำลังไฟ

คอยล์ที่ดีที่สุดอยู่ในพอตใช้แล้วทิ้งที่มาแรงที่สุด

คอยล์ที่ดีที่สุดอยู่ในพอตใช้แล้วทิ้งที่มาแรงที่สุด

COOLPLAY TURBO 20000 เป็นหนึ่งในพอตใช้แล้วทิ้งที่มาแรงที่สุดเลยก็ว่าได้ เนื่องจากทางแบรนด์ได้เลือกใช้คอยล์ที่ยอดเยี่ยมอย่าง Dual Mesh Coil ที่จะสามารถรีดประสิทธิภาพของน้ำยาได้แบบหมดจด อีกทั้งยังลดอาการไหม้ได้มากถึง 80% บวกกับแทงค์น้ำยาที่ให้มามากถึง 25 มล. ทำให้การสูบพอตใช้แล้วทิ้งของคุณนั้นสามารถสูบได้ทั้งวัน โดยไม่มีหมด

สัมผัสกำลังไฟสุดแรงไปกับ พอตใช้แล้วทิ้งที่มาพร้อมกับปุ่มปรับไฟ

สัมผัสกำลังไฟสุดแรงไปกับ พอตใช้แล้วทิ้งที่มาพร้อมกับปุ่มปรับไฟ

ด้วยความที่เทคโนโลยีของพอตใช้แล้วทิ้งไปไกลมาก ทำให้เรานั้นจะเห็นได้ว่ามีนวัตกรรมแปลกใหม่เกิดขึ้นกับพอตใช้แล้วทิ้งมากมาย ซึ่งหนึ่งในนั้นคือการปรับแต่งกำลังไฟ ที่กำลังได้รับความนิยมอย่างมาก ณ ขณะนี้ โดยการทำงานของตัวเครื่องนั้น จะเป็นอะไรที่เรียบง่ายมากๆ เพียงแค่เรากดปุ่มด้านล่างของตัวเครื่อง ก็จะสามารถปรับเปลี่ยนกำลังไฟจาก 12W เป็น 24W ได้โดยทันที

การปรับเปลี่ยนกำลังไฟ มีผลอย่างไรกับการสูบ ?

การปรับกำลังไฟให้แรงหรือเบาลงนั้น เป็นหนึ่งในคุณสมบัติที่ยอดเยี่ยมของ COOLPLAY TURBO 20000 เลยก็ว่าได้ เพราะว่ากำลังไฟมีผลต่อการสูบบุหรี่ไฟฟ้าจริงๆ เนื่องด้วยความร้อนที่เกิดขึ้นนั้น จะเป็นผลตามมาจากการปรับกำลังไฟ ยกตัวอย่างเช่น หากคุณแบตเตอรี่ต่ำ กำลังไฟจองตัวเครื่องจะต่ำลง ซึ่งการสูบบุหรี่ไฟฟ้าในขณะที่แบตกำลังจะหมดนั้น คุณจะได้รับรสชาติที่จางลง ควันน้อยลง ซึ่งเปรียบได้กับพอตใช้แล้วทิ้งที่มีกำลังไฟต่ำ นั่นเอง การได้รับกำลังไฟที่สูง จะช่วยให้รสชาติ กลิ่น และควัน ที่เกิดขึ้นจากตัวเครื่อง ออกมาได้อย่างดีที่สุด อีกทั้งยังได้รับความเที่ยงตรง ชัดเจน เกี่ยวกับรสชาติมากขึ้นอีกด้วย

แบตเตอรี่สุดอึดและชาร์จไวเพียง 1 ชั่วโมงเท่านั้น

แบตเตอรี่สุดอึดและชาร์จไวเพียง 1 ชั่วโมงเท่านั้น

COOLPLAY TURBO 20000 มาพร้อมกับแบตเตอรี่ขนาด 850 mAh. ซึ่งเป็นแบตเตอรี่ที่ได้รับการอัพเกรดมาใหม่ โดยจะไม่ปล่อยความร้อนออกมาและสามารถใช้งานได้อย่างไม่มีสะดุด ถึงแม้ว่าแบตจะใกล้หมด แต่กำลังไฟของแบตเตอรี่จะไม่ลดลง อีกทั้งยังสามารถชาร์จได้อย่างรวดเร็ว ใช้เวลาเพียง 1 ชั่วโมงเท่านั้น

สรุป

พอตใช้แล้วทิ้ง ตัวใหม่จากค่าย Coolplay อย่าง COOLPLAY TURBO 20000 เป็นพอตใช้แล้วทิ้งตัวหนึ่งที่น่าสนใจไม่น้อย ด้วยเทคโนโลยีอย่างปุ่มปรับกำลังไฟ , Dual Mesh Coil , หน้าจอ Smart Screen หรือจะเป็นการชาร์จไวก็ตาม อีกทั้งยังมีความสวยงามทางด้านการออกแบบ ที่ตัวเครื่องนั้นมีความเป็นเอกลักษณ์ค่อนข้างสูง ซึ่งเป็นพอตใช้แล้วทิ้งที่มีครบทุกอย่างและที่สำคัญ จำนวนคำสูงมากถึง 20000 คำ อีกด้วย

หากคุณกำลังมอง พอตใช้แล้วทิ้งที่มีเทคโนโลยีใหม่ๆสักตัว เราขอแนะนำร้าน Thaipods.com เพราะที่นี่คือร้านบุหรี่ไฟฟ้าที่มีสินค้าที่แบรนด์ และยังเป็นของแท้ราคาถูก อีกทั้งยังมีบริการพิเศษ อย่างบริการ บุหรี่ไฟฟ้าส่งไลน์แมน คุณจะได้รับสินค้าอย่างรวดเร็ว ไม่ต้องรอนาน สามารถสั่งได้ตลอด

พอตไฟฟ้า 05

เช็คบุหรี่ไฟฟ้า ทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-cigarette/

ดูน้ำยาทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-liquid/

พอตใช้แล้วทิ้ง >> https://thaipods.com/category/disposable-vape/

อ่านต่อ