พอตใช้แล้วทิ้ง

พอตใช้แล้วทิ้ง COOLPLAY TURBO 25000 ฟิลดี ทรง Modern

บุหรี่ไฟฟ้าเป็นสินค้าทางเลือกที่สามารถช่วยให้คุณเลิกบุหรี่มวนได้อย่างปลอดภัยและได้อารมณ์คล้ายกับการสูบบุหรี่มวนมากที่สุด ด้วยความที่บุหรี่ไฟฟ้ามีลูกเล่นและยังไม่ปล่อยควันเป็นกลิ่นเหม็นรบกวนผู้อื่น จึงทำให้บุหรี่ไฟฟ้าได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน ซึ่งบุหรี่ไฟฟ้าแบ่งออกเป็นหลายประเภท แต่ประเภทที่มีผู้ใช้งานมากที่สุด คงหนีไม่พ้นพอตใช้แล้วทิ้ง ทำให้หลากหลายแบรนด์ต่างๆแข่งขันกันออกสินค้าเกี่ยวกับพอตใช้แล้วทิ้งออกมากอย่างมากมาย ส่งผลให้พอตใช้แล้วทิ้งมีจำนวนคำที่สูงขึ้น จึงทำให้วันนี้เราจะมาแนะนำ พอตใช้แล้วทิ้ง ที่มีจำนวนคำที่สูงอย่าง COOLPLAY TURBO 25000 มาดูกันว่า นอกจากจำนวนคำที่สูงแล้วยังมีอะไรน่าสนใจอีกบ้าง

COOLPLAY TURBO 25000 พอตใช้แล้วทิ้งกับการออกแบบที่ยอดเยี่ยม

COOLPLAY TURBO 25000 พอตใช้แล้วทิ้งกับการออกแบบที่ยอดเยี่ยม

เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ดังที่ใครต่างไม่รู้จักกับ Coolplay ซึ่งได้ออกสินค้าตัวใหม่มาอย่าง COOLPLAY TURBO 25000 พอตใช้แล้วทิ้งที่มาพร้อมกับจำนวนการสูบ 25000 คำ โดยตัวเครื่องได้มีการออกแบบอย่างสวยงาม อีกทั้งยังมีเทคโนโลยีมากมาย ทั้งหน้าจอแสดงผล Smart Screen , Adj wattage , Dual mesh coil เป็นต้น ตัวเครื่องมาในโทนสีขาว ตัดสลับกับสีสองรสชาติ สไตล์ Modern  อีกทั้งยังผลิตด้วยวัสดุอย่างดี มีกริปยาง ทำให้สามารถจับได้อย่างมั่นคง

ตัวเครื่องมีขนาด 99.5x26x48 mm ซึ่งมีระดับนิโคตินให้คุณเลือกตั้งแต่ 2% & 3% & 5% อีกทั้งยังมีรสชาติให้คุณเลือกมากถึง 15 รสชาติอีกด้วย

พอตใช้แล้วทิ้งที่มาพร้อมกับหน้าจอแบบเรียลไทม์ ไม่พลาดทุกการเคลื่อนไหว

พอตใช้แล้วทิ้งที่มาพร้อมกับหน้าจอแบบเรียลไทม์ ไม่พลาดทุกการเคลื่อนไหว

หนึ่งในหน้าจอที่ดีที่สุดสำหรับพอตใช้แล้วทิ้งอย่างหน้าจอแบบ Smart Screen ของ COOLPLAY TURBO 25000 ที่สามารถบอกทุกการเคลื่อนไหวของตัวเครื่องได้อย่างรวดเร็ว ทั้งสถานะแบตเตอรี่ , โหมดกำลังไฟ และระดับน้ำยา เป็นอีกหนึ่งความสามารถที่ยอดเยี่ยมสำหรับ พอตใช้แล้วทิ้งระดับสูงที่ควรจะมี

ที่สุดแห่งคอยล์กับ Dual Mesh Coils ใน พอตใช้แล้วทิ้ง

ที่สุดแห่งคอยล์กับ Dual Mesh Coils ใน พอตใช้แล้วทิ้ง

COOLPLAY TURBO 25000 ได้ขับเคลื่อนด้วย Dual Mesh Coils เมื่อรวมกับแทงค์น้ำยาขนาด 24 มล. แล้วทำให้การสูบพอตใช้แล้วทิ้งของคุณเป็นไปอย่างลื่นไหล ความร้อนคงที่ และมีค่าความแม่นยำของน้ำยาที่ไม่ผิดเพี้ยน คุณจะได้รับรสชาติที่เที่ยงตรงตั้งแต่คำแรกยันคำสุดท้าย อีกทั้งยังไม่พบอาการไหม้ให้เห็นอย่างแน่นอน ด้วยความที่เป็น Dual Mesh Coils คุณจะได้รับควันที่มากขึ้น และมิติของรสชาติที่เพิ่มขึ้นจากเดิมเป็น 2 เท่า

พอตใช้แล้วทิ้งที่ชาร์จไวกับปุ่มปรับกำลังไฟแบบ Triple-Mode Switch

พอตใช้แล้วทิ้งที่ชาร์จไวกับปุ่มปรับกำลังไฟแบบ Triple-Mode Switch

COOLPLAY TURBO 25000 มาพร้อมกับแบตเตอรี่ขนาด 850 mAh. สามารถสูบได้ระหว่างวันได้แน่นอน หากมองทางด้านล่างของตัวเครื่องคุณจะเห็น พอร์ต USB-Type-C ที่สามารถชาร์จไฟได้ โดยจะใช้เวลาชาร์จเพียง 1.1 ชั่วโมงเท่านั้น หากลองสักเกตุดีๆ จะมีปุ่มสีเขียวข้างๆ กับ พอร์ต USB-C ซึ่งปุ่มนั้นคือ Triple-Mode Switch ที่จะสามารถทำให้คุณได้รับประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยม ด้วยการปรับกำลังไฟได้ถึง 2 ระดับ โดยจะเลือกเป็นโหมดการใช้งาน 2 อันและปุ่มสำหรับล็อคเครื่อง

โดยโหมดของการใช้งานจะมีดังนี้

  • A Mode : โหมดการใช้งานแบบปกติที่จะใช้กำลังไฟเพียง 12 W และเรียกใช้งานคอยล์แบบ Mesh เพียงแค่ 1 คอยล์เท่านั้น
  • AB Mode : โหมดการใช้งานขั้นสูง ที่จะปลดล็อคทุกพันธนาการ ด้วยกำลังไฟ 24W และเรียกใช้งาน Dual Mesh Coil ซึ่งในโหมดนี้จะทำให้คุณได้รับประสบการณ์การสูบที่เหนือระดับไปอีกขั้น กลิ่นชัด รสชาติเข้มข้นขึ้น ควันที่สามารถทำได้จะออกมาเยอะกว่าปกติ

สรุป

COOLPLAY TURBO 25000 เป็น พอตใช้แล้วทิ้ง ที่มีจำนวนการสูบ 25000 คำ มีการออกแบบที่ยอดเยี่ยม ด้วยตัวเครื่องสไตล์แบบ Modern และมีการใช้วัสดุที่พรีเมี่ยม มีกริปจับเพิ่มความมั่นคงในการหยิบจับ อีกทั้งยังมีเทคโนโลยีมากมาย ทั้งหน้าจอที่สามารถบอกถึงสถานะต่างๆ , Dual Mesh Coil , ปุ่มกำลังไฟแบบ Triple-Mode Switch นับได้ว่าเป็นพอตใช้แล้วทิ้งที่มีจำนวนคำที่สูงตัวหนึ่ง แต่ยังคงให้เทคโนโลยีและนวัตกรรมที่น่าสนใจมาให้อีกด้วย

หากคุณต้องการหาซื้อ พอตใช้แล้วทิ้งที่มีเทคโนโลยีใหม่ๆ เราขอแนะนำร้าน Thaipods.com เพราะที่นี่คือร้านบุหรี่ไฟฟ้าที่มีสินค้าใหม่อยู่เสมอ ไม่ว่าจะแบรนด์ไหนเราสามารถหาได้หมด อีกทั้งยังมีบริการพิเศษ อย่างบริการ บุหรี่ไฟฟ้าส่งไลน์แมน สินค้าจะส่งตรงถึงมือคุณ ใช้เวลาเพียง 1-2 ชั่วโมงเท่านั้น

พอตไฟฟ้า 05

เช็คบุหรี่ไฟฟ้า ทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-cigarette/

ดูน้ำยาทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-liquid/

พอตใช้แล้วทิ้ง >> https://thaipods.com/category/disposable-vape/

อ่านต่อ