พอตใช้แล้วทิ้ง

พอตใช้แล้วทิ้ง Coolplay Turbo 26000 เทคโนโลยีคอยคู่ ไฟ 2 ระดับ

บุหรี่ไฟฟ้ามีมาอย่างเนิ่นนาน ด้วยความที่เป็นตัวเลือกในการเลิกบุหรี่มวนได้ดีที่สุด ทำให้ผู้คนต่างหันมาใช้บุหรี่ไฟฟ้ากันอย่างมากมาย โดยที่ประเภทของพอตใช้แล้วทิ้งนั้นได้รับความนิยมอย่างไม่ขาดสาย เราจึงได้เห็นสินค้าเกี่ยวกับพอตใช้แล้วทิ้งที่มีจำนวนคำที่สูงขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งทำให้วันนี้เราจะมาแนะนำพอตใช้แล้วทิ้งที่มีจำนวนคำสูงที่สุดในที่เราพบมาอย่าง Coolplay Turbo 26000 มาดูกันว่านอกจากจำนวนคำสูบที่สูงที่สุดแล้ว ยังมีอย่างอื่นน่าสนใจไหม

Coolplay Turbo 26000 พอตใช้แล้วทิ้ง คำสูงสุดเท่าที่เห็นมา

Coolplay Turbo 26000 พอตใช้แล้วทิ้ง คำสูงสุดเท่าที่เห็นมา

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งพอตใช้แล้วทิ้งที่ให้จำนวนคำมาสูงมากกับ Coolplay Turbo 26000 ซึ่งจากที่ทางเราได้รีวิวมา ตัวนี้น่าจะเป็นจำนวนคำที่สูงที่สุดแล้วก็ว่าได้ อีกทั้งยังมีตัวเครื่องที่สวยงาม ด้านหน้าเป็นจอ Smart Screen Display ขนาดใหญ่ ด้านหลังเป็นลายที่มีโลโก้ของ Coolplay ตัวเครื่องมีขนาด 48×26.9×102 มล. ทำมาจาก Aluminum Alloy ซึ่งจะให้ความแข็งแรง คงทนให้แก่ตัวเครื่องได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังมีสีให้เลือกมากมายกว่า 8 สี แบตเตอรี่ขนาด 850 mAh. สามารถชาร์จไวได้ด้วยพอร์ต Type-C อีกด้วย

ซึ่งตัวเครื่องได้มีตัวเลือกของหัวน้ำยาพอตให้เลือกมากถึง 8 รสชาติดังนี้

  • Blueberry Raspberry
  • Cherry Lemon
  • Dragon Fuit Gummy bears
  • Gummy bears
  • Mango Cherry Peach Pineapple
  • Mint Gummy Bear
  • Peach Strawberry
  • Pineapple Cherry Greenapple Grape

พอตใช้แล้วทิ้งกับจอ Smart Screen Display ขนาดใหญ่

พอตใช้แล้วทิ้งกับจอ Smart Screen Display ขนาดใหญ่

หนึ่งในจุดเด่นของทาง Coolplay Turbo 26000 นั่นคือจอ Smart Screen ที่มีขนาดเกือบจะเท่าตัวเครื่อง โดยจอนี้สามารถที่จะบอกได้ถึงสถานะต่างๆ ทั้งแบตเตอรี่ กำลังไฟ ปริมาณน้ำยา จอมีความสวยงาม ฉาบสีดำได้แบบสนิท มีการบอกถึงคอยล์ที่ใช้อยู่ด้วย ซึ่งส่วนนี้จะไม่ค่อยมีในพอตใช้แล้วทิ้งแต่ทาง Coolplay มี นับได้ว่าเป็นอีกหนึ่งนวัตกรรมที่น่าสนใจตัวหนึ่งเลยทีเดียว

ปลดล็อคทุกการสัมผัส รับรสชาติที่เข้มข้นกว่าเดิมด้วย Dual Mesh Coil

ปลดล็อคทุกการสัมผัส รับรสชาติที่เข้มข้นกว่าเดิมด้วย Dual Mesh Coil

แน่นอนว่าด้วยขนาดของตัวเครื่องและจำนวนคำที่มากถึง 26000 คำ คอยล์ตัวเดียวเอาไม่อยู่แน่นอน เผลอๆ จะไหม้เสียก่อนหรือจะสร้างความรู้สึกที่แย่ออกมาได้ ทางแบรนด์จึงได้เลือกใช้ Dual Mesh Coil ที่เป็นแบบคอยล์คู่ มาช่วยให้การขับรสชาติน้ำยาให้ได้ออกมาตามมาตรฐานที่ยอดเยี่ยม คุณจะได้สัมผัสกับรสชาติที่เข้มข้นขึ้นด้วยการทำงานของคอยล์ทั้งสองอย่างที่ไม่เคยสัมผัสที่ไหนมาก่อน อีกทั้งยังมีการจัดการเกี่ยวกับน้ำยาได้เป็นอย่างดี ทำให้น้ำยาจะถูกใช้งานอยู่มีประสิทธิภาพมากที่สุด

พอตใช้แล้วทิ้งที่ปรับกำลังไฟได้ 2 ระดับ

พอตใช้แล้วทิ้งที่ปรับกำลังไฟได้ 2 ระดับ

Coolplay Turbo 26000 นั้นมาพร้อมกับปุ่มด้านล่างตัวเครื่อง ที่เป็นปุ่มสำหรับปรับกำลังไฟได้มากถึง 2 ระดับ โดยที่จะมี 11.5W กับ 23W หากคุณเลื่อนไปทางขวาสุดจะเป็นการปิดเครื่องแทน การปรับกำลังไฟของตัวเครื่องนับเป็นสิ่งที่ทุกคนไม่ควรมองข้ามเป็นอย่างยิ่ง เพราะว่าหากกำลังไฟนั้นอ่อนเกินไป เราจะเหมือนใชัพอตที่แบตใกล้จะหมดอยู่ตลอดเวลา ซึ่งควันและรสชาติที่ออกมาจะอ่อนมากๆ เมื่อเทียบกับพอตที่มีกำลังไฟที่แรงกว่าอย่างเห็นได้ชัด

สรุป

Coolplay Turbo 26000 เป็น พอตใช้แล้วทิ้ง ที่ขั้นสุดตัวหนึ่งเลยก็ว่าได้ ทั้งจำนวนการสูบที่สูงถึง 26000 คำ อีกทั้งยังมีหน้าจอที่ใหญ่มาก สามารถบอกได้ถึงสถานะต่างๆ และ Dual Mesh Coil ทำหน้าที่ในการรีดประสิทธิภาพของน้ำยาให้ได้รับรสชาติที่เข้มข้นกว่าเดิม การปรับแต่งกำลังไฟที่ทำได้ถึง 2 ระดับ และปุ่มปิดเครื่อง นับเป็นเครื่องเดียวเลยมั้ง ที่มีปุ่มปิดเครื่องสำหรับพอตใช้แล้วทิ้ง ด้วยความที่เป็นพอตที่ครบเครื่องและน่าใช้ สำหรับเจ้า Coolplay Turbo 26000 เราจึงอยากจะแนะนำให้หามาลองใช้ดู

หากคุณต้องการหาซื้อ พอตใช้แล้วทิ้ง ที่ครบเครื่องและมีคุณภาพ เราขอแนะนำร้าน Thaipods.com เพราะที่นี่คือร้านบุหรี่ไฟฟ้าที่ขายสินค้าแท้ ราคาถูก และมีทุกแบรนด์ อีกทั้งยังมีบริการพิเศษ อย่างบริการ บุหรี่ไฟฟ้าส่งไลน์แมน คุณจะได้รับสินค้าอย่างรวดเร็ว เพียง 1-2 ชั่วโมงเท่านั้น

พอตไฟฟ้า 05

เช็คบุหรี่ไฟฟ้า ทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-cigarette/

ดูน้ำยาทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-liquid/

พอตใช้แล้วทิ้ง >> https://thaipods.com/category/disposable-vape/

อ่านต่อ