พอตใช้แล้วทิ้ง

พอตใช้แล้วทิ้ง CR5000 สูบแน่น น้ำยาดี มีคุณภาพจาก Elfbar

เรียกได้ว่าเป็นกระแสอย่างไม่หยุดยั้ง สำหรับบุหรี่ไฟฟ้า ที่ได้รับความนิยมอย่างมาก จนออกมาหลายประเภทในปัจจุบัน ซึ่งแน่นอนว่าประเภทที่ได้รับความนิยมและมียอดขายมากที่สุด คงหนีไม่พ้น พอตใช้แล้วทิ้ง ด้วยความที่ใช้งานง่ายและสามารถทิ้งได้เลย ทำให้วันนี้เราจะมาแนะนำ พอตใช้แล้วทิ้ง ตัวหนึ่งจากทางแบรนด์ดังอย่าง Elfbar กับ CR5000 มาดูกันว่ามันจะน่าสนใจแค่ไหน

CR5000 พอตใช้แล้วทิ้ง กับการออกแบบสุดสวยงาม

CR5000 พอตใช้แล้วทิ้ง กับการออกแบบสุดสวยงาม

Elfbar เป็นอีกแบรนด์หนึ่งที่มีชื่อเสียงทางด้านบุหรี่ไฟฟ้ามาอย่างยาวนาน อีกทั้งยังเป็นแบรนด์ระดับโลกอีกด้วย ซึ่งจุดเด่นของทางแบรนด์ที่เรานั้นรู้จักกัน ก็คือ เทคโนโลยี QUAQ MESH และ น้ำยาซอลนิคคุณภาพสูง ด้วยกระแสนิยมของพอตใช้แล้วทิ้ง ที่กำลังมาแรง จึงทำให้แบรนด์ดังอย่าง Elfbar ออกผลิตภัณฑ์พอตใช้แล้วทิ้งใหม่อย่าง CR5000

CR5000 มาพร้อมกับตัวเครื่องที่มีการออกแบบได้อย่างลงตัว อีกทั้งยังมีรูปลักษณ์ที่เป็นมิตรและน่าใช้ ด้วยความที่เป็น Elfbar สีสันของตัวเครื่องจะไปในทางสดใส ตัวเครื่องเป็นการออกแบบในรูปแบบตัวชิ้นเดียว ซึ่งไร้รอยต่อ ส่งผลให้ตัวเครื่องแข็งแรงมากและยังลดปัญหาการรั่วซึมของน้ำยาได้อย่างหมดจด

พอตใช้แล้วทิ้งกับ 5000 คำที่ใช้งานง่ายที่สุด

พอตใช้แล้วทิ้งกับ 5000 คำที่ใช้งานง่ายที่สุด

เรียกได้ว่าหนึ่งในสิ่งที่ทำให้พอตใช้แล้วทิ้ง นั้นได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน นั่นคือการใช้งานที่ง่ายและสะดวก เพราะว่าเจ้าพอตใช้แล้วทิ้ง CR5000 ไม่มีปุ่มใดๆ ให้กด สามารถใช้งาน เพียงยกสูบขึ้นมาได้ทันที ทำให้หมดปัญหาเรื่องการใช้งานที่ซับซ้อนไปได้อย่างหมดจด อีกทั้งยังมีจำนวนคำที่ให้มากับตัวเครื่องมากถึง 5000 คำ อีกทั้งยังเสริมด้วยปริมาณระดับนิโคติน 5% อีกด้วย ถือว่าเป็นพอตใช้แล้วทิ้งที่ใช้งานง่าย มีจำนวนคำสูง และมีฟิลสูบที่แน่นตัวหนึ่ง

สัมผัสกับรสชาติที่เข้มข้นกับพอตใช้แล้วทิ้งที่ใช้ Mesh Coil

สัมผัสกับรสชาติที่เข้มข้นกับพอตใช้แล้วทิ้งที่ใช้ Mesh Coil

สุดยอดของเทคโนโลยีบุหรี่ไฟฟ้าอย่าง Mesh Coil ที่หลายแบรนด์ต่างเลือกใช้ ด้วยความที่เทคโนโลยีดังกล่าว สามารถทำให้ผู้สูบได้รับประสบการณ์การสูบที่ดีขึ้น อีกทั้งยังตัดปัญหาอาการไหม้ที่จะเกิดขึ้นได้อย่างหมดจด นับได้ว่าเป็นคอยล์ที่ดีที่สุดเลยก็ว่าได้ ซึ่งทาง CR5000 นั้นก็ได้เลือกใช้เจ้าตัวนี้เหมือนกัน คุณจะได้รับรสสัมผัสที่ดีและไร้ที่ติ อีกทั้งยังช่วยเสริมความเข้มข้นและควันที่มากขึ้นอีกด้วย

พอตใช้แล้วทิ้ง CR5000 ที่มาพร้อมกับแบตเตอรี่และการชาร์จไว

พอตใช้แล้วทิ้งที่มาพร้อมกับแบตเตอรี่และการชาร์จไว

แบตเตอรี่เป็นส่วนสำคัญที่พอตใช้แล้วทิ้งจะขาดไม่ได้ ซึ่งทาง CR5000 ก็ได้ให้แบตเตอรี่มามากถึง 650 mAh. และสามารถชาร์จไวได้ด้วย USB-Type-C นับได้ว่าเป็นอีกหนึ่งพอตใช้แล้วทิ้งที่ได้ใส่ใจในเรื่องของการใช้งานได้เป็นอย่างดี ทำให้การสูบบุหรี่ไฟฟ้าของคุณนั้นไม่ขาดตอนและไม่ใช่ปัญหาอีกต่อไป

พอตใช้แล้วทิ้งที่มีหัวน้ำยาพอตที่ดีที่สุดจากทางแบรนด์ Elfbar

พอตใช้แล้วทิ้งที่มีหัวน้ำยาพอตที่ดีที่สุดจากทางแบรนด์ Elfbar

หัวน้ำยาพอต เป็นอีกหนึ่งจุดเด่นจากทางแบรนด์ของ Elfbar เนื่องด้วยบริษัทนั้นมีประสบการณ์เกี่ยวกับการผลิตสินค้าเกี่ยวกับบุหรี่ไฟฟ้ามาอย่างยาวนาน ทำให้ Elfbar นั้นมีชื่อเสียงในด้านบุหรี่ไฟฟ้าทุกชิ้นส่วน หัวน้ำยาพอตก็คือหนึ่งในนั้น ทางแบรนด์ได้เลือกใช้น้ำยาซอลนิคคุณภาพสูง เกรดพรีเมี่ยม ที่จะให้รสชาติและกลิ่นที่หอมกว่าปกติ อีกทั้งยังมีตัวเลือกของรสชาติให้เลือกมากถึง 11 รสชาติ ดังนี้

 • Peach Ice
 • Cherry Lemon
 • Mango Ice
 • Strawberry Mango
 • Kiwi Passion Fruit Guava
 • Watermelon
 • Raspberry Watermelon
 • Blueberry Raspberry Pomegranate
 • Cranberry Grape
 • Blue Razz Lemonade
 • Peach Strawberry Watermelon

สรุป

Elfbar CR5000 เป็น พอตใช้แล้ว ทิ้งที่มาพร้อมกับจำนวนคำ 5000 คำ ซึ่งจุดเด่นของตัวเครื่องนั้นคือการออกแบบที่สวยงาม และมีเทคโนโลยีสุดล้ำอย่าง Mesh Coil ที่จะช่วยเพิ่มรสชาติและมิติในการสูบของคุณให้ได้รับความฟินและแน่นในคราวเดียว อีกทั้งตังเครื่องยังใช้หัวน้ำยาพอตแบบซอลนิคคุณภาพสูง และยังมีตัวเลือกของน้ำยาให้มากถึง 11 รสชาติอีกด้วย นับเป็นพอตใช้แล้วทิ้งจากทาง Elfbar ตัวหนึ่งที่น่าสนใจอยู่ไม่น้อยสำหรับใครที่ต้องการหาตัว 5000 คำมาใช้ รับรองว่า CR5000 ไม่ทำให้คุณผิดหวังแน่นอน

หากคุณต้องการหาซื้อ พอตใช้แล้วทิ้ง 5000 คำ จากแบรนด์ดัง เราขอแนะนำร้าน Thaipods.com เพราะที่นี่คือร้านบุหรี่ไฟฟ้าที่มีสินค้าทุกชิ้น ของแท้ ราคาถูก อีกทั้งยังมีบริการพิเศษ อย่างบริการ บุหรี่ไฟฟ้าส่งไลน์แมน ที่คุณจะได้รับสินค้าอย่างรวดเร็ว ใช้เวลาเพียง 1-2 ชั่วโมงเท่านั้น

พอตไฟฟ้า 05

เช็คบุหรี่ไฟฟ้า ทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-cigarette/

ดูน้ำยาทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-liquid/

พอตใช้แล้วทิ้ง >> https://thaipods.com/category/disposable-vape/

อ่านต่อ