พอตใช้แล้วทิ้ง

พอตใช้แล้วทิ้ง dual smash 10000 คำ จอชัด คอยล์คู่เยี่ยม

พอตใช้แล้วทิ้งเป็นสินค้าที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน ด้วยความที่ตัวพอตสามารถใช้งานได้ง่าย สะดวกสบาย สามารถตอบโจทย์การใช้ชีวิตประจำวันของนักสูบได้ดี เข้าถึงได้ทุกเพศ ทุกวัย ทำให้พอตใช้แล้วทิ้งมีการออกแบบและคุณสมบัติที่ยอดเยี่ยมขึ้น แต่ละแบรนด์ก็จะออกสินค้าเกี่ยวกับพอตใช้แล้วทิ้งกันมาอย่างมากมาย ทำให้วันนี้เราจะมาแนะนำ พอตใช้แล้วทิ้ง จากแบรนด์ใหม่ อย่างเจ้า dual smash กัน มาดูสิว่ามันจะมีอะไรน่าสนใจแค่ไหน

dual smash พอตใช้แล้วทิ้ง กับวัสดุสุดพรีเมี่ยม

dual smash พอตใช้แล้วทิ้ง กับวัสดุสุดพรีเมี่ยม

เรียกได้ว่าเป็นกระแสอันโด่งดัง สำหรับแบรนด์ใหม่อย่าง Dualsmash ที่ได้ออกสินค้าตัวใหม่มาอย่างเจ้า dual smash ที่มาพร้อมกับจำนวนการสูบ 10000 คำ มีแบตเตอรี่ขนาด 650 mAh. สามารถชาร์จไวด้วย Type-C อีกทั้งยังมีหน้าจอ LED Screen ที่สามารถบอกสถานะต่างๆเกี่ยวกับตัวเครื่องได้อย่างครบถ้วน รวมถึงเทคโนโลยีขั้นสูง อย่าง เทคโนโลยี Dual Mesh Boost ที่กำลังไฟ 24W คุณจะได้สัมผัสกับประสบการณ์การสูบแบบคอยล์คู่

ตัวเครื่องมีขนาด 97×45.8×22.9 มม. หนัก 70 กรัม ทำจากวัสดุสุดพรีเมี่ยม รวมถึงปากสูบที่ได้ใช้วัสดุอย่าง  Acrylic แบบใส ซึ่งจะสามารถทำให้การสูบของคุณมีความแตกต่างจากปากสูบแบบพลาสสติกโดยสิ้นเชิง อยากรู้ว่าดีอย่างไร ต้องซื้อมาลอง ตัวเครื่องยังมีการออกแบบที่น่าใช้ ลงตัว และสามารถหยิบจับได้อย่างถนัดมือ มีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวสูง ตรงกลางของตัวเครื่องมีโลโก้ของ DS หรือ Dual Smash เห็นเด่นชัด ด้านล่างมีตัวอักษรบอกรสชาติ และล่างสุดเป็นหน้าจอแสดงผล

พอตใช้แล้วทิ้งกับหน้าจอ LED คุณภาพสูง

พอตใช้แล้วทิ้งกับหน้าจอ LED คุณภาพสูง

Dual Smash มาพร้อมกับหน้าจอแบบใหม่ ที่จะสามารถแสดงผลเกี่ยวกับแบตเตอรี่และปริมาณน้ำยาได้อย่างชัดเจน ด้วยค่าสัญลักษณ์ที่ใช้แทนตัวเลือกต่างๆ อีกทั้งยังสามารถบอกได้เป็นแบบตัวเลขเปอร์เซนท์ ซึ่งเป็นการบอกค่าสถานะที่ดูง่ายและชัดเจน มีความรวดเร็วในการแสดงผล และเมื่อแบตเตอรี่หรือน้ำยาใกล้จะหมด ตัวเครื่องจะมีระบบเตือน เพื่อจะแจ้งให้คุณนั้นเตรียมพร้อม และจะส่งสัญญาณเป็นการกระพริบเพือต 3 ครั้งทันที

สัมผัสกับประสบการณ์การสูบที่ยอดเยี่ยม ด้วยคอยล์แบบคู่อย่าง Dual Smash Coil

สัมผัสกับประสบการณ์การสูบที่ยอดเยี่ยม ด้วยคอยล์แบบคู่อย่าง Dual Smash Coil

Mesh Coil เป็นอีกหนึ่งคอยล์คุณภาพที่ใครต่างก็เลือกใช้ ซึ่งการทำงานของ Mesh Coil หลักๆคือการทำความร้อนให้สม่ำเสมอไปทั่วแผงลวดตาข่าย โดยความร้อนจะแผ่กระจ่ายไปทั่ว เพื่อที่จะทำให้สำลีเกิดความร้อนและจะทำการอบน้ำยาเพื่อเปลี่ยนเป็นไอน้ำให้เรานั้นสูบกัน ซึ่งปัญหาส่วนใหญ่ที่มักจะเกิดกับ Mesh Coil แบบเดี่ยวคือความไม่เสถียรและความร้อนแผ่กระจายไปไม่ทั่วขดลวด โดยปัญหาเหล่านั้นถูกแก้ได้ด้วย Dual Smash Coil จากทาง Dual Smash เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งเจ้าตัวนี้ได้มีการทำงานของคอยล์ทั้งสองตัว ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำความร้อน อีกทั้งยังเสริมรสชาติให้มีความเข้มข้นได้อีกด้วย คุณจะได้รับสัมผัสใหม่แห่งกลิ่นที่หอม และควันที่เยอะกว่าปกติประมาณเท่าตัวเลยทีเดียว

พอตใช้แล้วทิ้งที่มีรสชาติให้เลือกมากที่สุด

พอตใช้แล้วทิ้งที่มีรสชาติให้เลือกมากที่สุด

หนึ่งในสิ่งที่สำคัญสำหรับพอตใช้แล้วทิ้งนั่นคือ ตัวเลือกของหัวน้ำยาที่มีให้เลือกมากมาย ซึ่งทางแบรนด์ได้ทำการเลือกน้ำยาที่ดีที่สุด โดยมีการทดลองจาก Lab และมีการทำแบบสอบถามจากผู้ใช้งานจริงโดยตรง เพื่อคุณภาพ และความปลอดภัยของผู้ใช้ ทางแบรนด์ใส่ใจในเรื่องนี้มากที่สุด โดยทาง Dual Smash ก็มีให้คุณได้เลือกรสชาติมากถึง 12 รสชาติดังนี้

 • Watermelon
 • Apple
 • Banana Milt
 • Cola
 • Grape
 • Grape Jelly
 • Honey Lemon
 • Luchee
 • Mineral Water
 • Mint
 • Strawberry
 • Mixed Fruit

สรุป

dual smash เป็น พอตใช้แล้วทิ้ง ที่มีจำนวนคำสูง 10000 คำ พร้อมกับเทคโนโลยีสุดล้ำอย่าง Dual Smash Coil ที่เป็นระบบคอยล์แบบคู่ ซึ่งจะช่วยให้ตัวเครื่องสามารถรีดประสิทธิภาพของน้ำยาได้อย่างเต็มที่ ทั้งรสชาติและควันที่เกิดขึ้นจะมีมากขึ้นกว่าเดิม 2 เท่า อีกทั้งยังมีตัวเครื่องที่สวยงาม น่าใช้ ด้วยการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์ชัดเจน แฝงไปด้วยหน้าจอ LED ที่สามารถบอกได้ถึงสถานะการใช้งานต่างๆได้แบบเรียลไทม์ หากใครกำลังมองหาพอตใช้แล้วทิ้งที่มีทั้งคุณภาพและความสวยงาม เจ้า dual smash เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจไม่น้อย

หากคุณต้องการหาซื้อ พอตใช้แล้วทิ้ง เราขอแนะนำร้าน Thaipods.com เพราะที่นี่คือร้านบุหรี่ไฟฟ้าและไอคอส ที่ขายดีที่สุด มียอดสั่งซื้อมากที่สุด เป็นเจ้าใหญ่ ของแท้ ไม่มีโกง อีกทั้งยังมีบริการพิเศษ อย่างบริการ บุหรี่ไฟฟ้าส่งไลน์แมน คุณจะได้รับสินค้าอย่างรวดเร็วเพียง 1-2 ชั่วโมงเท่านั้น

พอตไฟฟ้า 05

เช็คบุหรี่ไฟฟ้า ทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-cigarette/

ดูน้ำยาทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-liquid/

พอตใช้แล้วทิ้ง >> https://thaipods.com/category/disposable-vape/

อ่านต่อ