พอตใช้แล้วทิ้ง

พอตใช้แล้วทิ้ง Dualsmash ระบบคอยล์คู่ ดีจริงหรือ ?

เรียกได้ว่าเป็นสงครามของ พอตใช้แล้วทิ้ง ในยุคปัจจุบันเลยก็ว่าได้ ด้วยความที่เทคโนโลยีและนวัตกรรมใหม่นั้นมาอย่างรวดเร็ว จนชนิดที่ว่าเรานั้นไม่ทันได้ตั้งตัว ทำให้รู้ตัวอีกทีเราก็ตามเทคโนโลยีเหล่านั้นไม่ทันเสียแล้ว ซึ่งมันก็เหมือนกับบุหรี่ไฟฟ้าแบบ พอตใช้แล้วทิ้ง เช่นกัน เรามักจะคุ้นชินกับ Mesh Coil แบบคอยล์เดี่ยวที่ได้รับความนิยมมาอย่างยาวนาน แต่เมื่อไม่นานมานี้ได้มีการหันมาใช้คอยล์แบบคู่กันอย่างแพร่หลาย ซึ่งหนึ่งในแบรนด์ที่ได้ใช้เป็นเจ้าแรกอย่าง Duasmash หรือ Ds วันนี้เราจะมาเจาะลึกกันว่าระบบ คอยล์คู่ ของแบรนด์นี้มันดีจริงๆหรือ ?

ทำความรู้จักกับ พอตใช้แล้วทิ้ง Dualsmash กันก่อน

ทำความรู้จักกับ พอตใช้แล้วทิ้ง Dualsmash กันก่อน

Dualsmash หรือตัวย่อ Ds เป็น พอตใช้แล้วทิ้ง จากแบรนด์ใหม่อย่าง Dualsmash ซึ่งได้ใช้ชื่อสินค้ากับแบรนด์เป็นชื่อเดียวกัน โดยที่ตัวเครื่องมีการออกแบบที่โค้งมน และมีหน้าจอแสดงผลที่สวยงามด้านล่าง มีจำนวนคำสูบ 10000 คำ รสชาติที่มากถึง 12 รสชาติ แบตเตอรี่ขนาด 650 mAh. ชาร์จไวได้ด้วย Type-C น้ำหนักเบา สามารถเลือกคอยล์ในการสูบได้และที่สำคัญที่ทางแบรนด์ได้ขายหนักมากคือระบบ Dual Mesh Coil

ระบบคอยล์คู่ของ Dualsmash ดีจริงหรือ ?

ระบบคอยล์คู่ของ Dualsmash ดีจริงหรือ ?

ระบบคอยล์คู่ของ Dualsmash เป็นระบบคอยล์คู่แบบแท้ ที่จะสามารถช่วยให้คุณได้รับรสชาติ ฟิลในการสูบ รวมถึงควันที่มากกว่าปกติถึง 2 เท่า โดยจะบูสทั้งกำลังไฟให้มากขึ้นถึง 24W เพื่อที่จะทำความร้อนให้สูงขึ้น บวกกับความต้านทานที่คอยล์นั้นให้มาต่ำถึง 1.0 โอห์ม ทำให้ความชัด และรสชาติที่ออกมานั้นจะดีกว่าคอยล์แบบเดี่ยวอย่างเห็นได้ชัด

Dualsmash-Labs-Test

และไม่ใช่ว่าทางแบรนด์จะมามั่วซั่วในการทำคอยล์คู่ และโม้ว่าดีอย่างเดียว ทางแบรนด์ได้มีการนำผลิตภัณฑ์ของตัวเองไปเข้า Labs เทสตัวเครื่องและน้ำยา จนกว่าจะมีผลิตภัณฑ์ของ Ds ออกมา ทางแบรนด์ได้ทำงานอย่างหนัก เพื่อที่จะให้ได้สิ่งที่ดีที่สุด ซึ่งนอกจากระบบคอยล์ที่จะเพิ่มทั้งรสชาติและกำลังไฟแล้ว การสูบในคอยล์นั้นจะให้ทั้งความสมูท ลื่นไหล และไม่แสบหรือระคายคอแต่อย่างใด นั่นเพราะว่าการทำความร้อนในห้องคอยล์นั้น เกิดความร้อนที่เสถียรและร้อนกว่าแบบคอยล์เดี่ยวนั้นเอง นอกจากนี้ การตอบสนองในการสูบ ยังรวดเร็วกว่าแบบคอยล์เดี่ยวอย่างไม่ต้องสงสัย เนื่องจากความร้อนที่มากและการทำงานที่รวดเร็วอัจฉริยะของตัวเครื่อง ทำให้ระบบคอยล์คู่จากทาง Ds เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่น่าสนใจไม่น้อย

Dualsmash หรือ Ds เหมาะกับใคร ?

Dualsmash หรือ Ds เหมาะกับใคร ?

อย่างที่เราได้เห็นตัวจริงของ Dualsmash ไปแล้ว ต้องบอกได้เลยว่า ทั้งคุณสมบัติและตัวเครื่องที่สวยงามน่าใช้ เหมาะมากๆ สำหรับทุกคน เพราะไม่ว่าคุณจะเป็นมือใหม่หรือมือเก๋า ก็สามารถเรียนรู้และเข้าใจการทำงานของ Ds ได้อย่างง่าย เปรียบเสมือนการใช้ ไอโฟน ซึ่งมันเป็นอะไรที่ยอดเยี่ยม เข้าใจง่าย และคุณภาพดี การตอบสนองในการสูบถือว่าเร็วมาก และรสชาติก็อยู่ในเกณฑ์ที่ไม่แพ้ใคร หากคุณกำลังมองหา พอตใช้แล้วทิ้ง ที่ใช้งานได้ยาวนาน 10000 คำ และมีระบบคอยล์ที่ไว้ใจได้ เจ้า Dualsmash เป็นอีกหนึ่ง พอตใช้แล้วทิ้ง ที่คุณไม่ควรมองข้าม

สรุป

Dualsmash หรือย่อง่ายๆว่า Ds เป็น พอตใช้แล้วทิ้ง ตัวใหม่จากทางค่ายที่ได้ให้จำนวนการสูบมากถึง 10000 คำ อีกทั้งยังใช้ระบบ คอยล์คู่ เจ้าแรกๆของ พอตใช้แล้วทิ้ง ซึ่งเป็นระบบ คอยล์คู่แบบแท้ ที่จะสามารถทำให้คุณได้ฟินกับการสูบที่รสชาติเที่ยงตรง การตอบสนองของการสูบที่รวดเร็ว และดีกว่าแบบคอยล์เดี่ยวอย่างเห็นได้ชัด ซึ่งเป็น พอตใช้แล้วทิ้ง ที่เหมาะสำหรับทุกคน และหาซื้อได้ง่าย ราคาไม่แพง สำหรับเจ้า Dualsmash หรือ Ds

หากคุณต้องการหาซื้อ พอตใช้แล้วทิ้ง Ds  เราขอแนะนำร้าน Thaipods.com เพราะที่นี่คือร้านบุหรี่ไฟฟ้าและไอคอส ที่ขายมายาวนานกว่าหลายปี มีสินค้าทุกประเภท อีกทั้งยังมีบริการพิเศษ อย่างบริการ บุหรี่ไฟฟ้าส่งไลน์แมน คุณจะได้รับสินค้าอย่างรวดเร็วเพียง 1-2 ชั่วโมงเท่านั้น

พอตไฟฟ้า 05

เช็คบุหรี่ไฟฟ้า ทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-cigarette/

ดูน้ำยาทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-liquid/

พอตใช้แล้วทิ้ง >> https://thaipods.com/category/disposable-vape/

อ่านต่อ