พอตใช้แล้วทิ้ง

พอตใช้แล้วทิ้ง Eco Ammo 5000 ทรงสวย ใช้งานง่าย วัสดุรักโลก

เรียกได้ว่าเป็นกระแสที่ได้รับความนิยมอย่างมาก สำหรับบุหรี่ไฟฟ้า ซึ่งเป็นตัวเลือกในการเลิกบุหรี่มวนได้ดีที่สุด ทั้งความปลอดภัยและมีลูกเล่นในการใช้งานที่มากมาย ทำให้บุหรี่ไฟฟ้านั้นสามารถทดแทนบุหรี่มวนได้อย่างดี ซึ่งบุหรี่ไฟฟ้าก็แบ่งออกเป็นหลายประเภท และประเภทที่ผู้คนให้ความนิยมมากที่สุด นั่นก็คือ พอตใช้แล้วทิ้ง เพราะว่าความสามารถในการใช้งานที่ง่ายและไม่ต้องดูแลรักษามาก ทำให้วันนี้เราจะมาแนะนำพอตใช้แล้วทิ้งตัวหนึ่งกันอย่าง Eco Ammo 5000 มาดูกันว่ามันจะมีอะไรน่าสนใจแค่ไหน

Eco Ammo 5000 พอตใช้แล้วทิ้งกับวัสดุสุดพรีเมี่ยม

Eco Ammo 5000 พอตใช้แล้วทิ้งกับวัสดุสุดพรีเมี่ยม

Eco Ammo 5000 เป็น พอตใช้แล้วทิ้ง จากแบรนด์ดังอย่าง MASKKING ที่มาพร้อมกับจุดเด่นในด้านการออกแบบที่ใช้ทั้งวัสดุและแบตเตอรี่ที่รักสิ่งแวดล้อม โดยจะช่วยลดโลกร้อนด้วยการ สามารถเปลี่ยนแบตเตอรี่ให้สามารถกลับมาใช้ใหม่ได้ อีกทั้งยังมาพร้อมกับจำนวนการสูบมากถึง 5000 คำ แถมด้วยวัสดุสุดพรีเมี่ยม อย่าง PETG ที่ Mouthpiece และวัสดุ PCTG ที่ด้านนอกตัวเครื่อง อีกทั้งด้านในยังใช้ Stainless steel นับได้ว่าเป็นพอตใช้แล้วทิ้งที่ให้ทั้งตัวเครื่องมาอย่างเต็มที่ ทั้งวัสดุและเทคโนโลยี

พอตใช้แล้วทิ้งที่มาพร้อมกับระบบป้องกันอย่างดี

พอตใช้แล้วทิ้งที่มาพร้อมกับระบบป้องกันอย่างดี

หนึ่งในสิ่งสำคัญที่สามารถทำให้เรานั้นใช้พอตได้อย่างมีความสุข คือระบบความปลอดภัยที่พอตใช้แล้วทิ้งแบรนด์ต่างๆ ควรจะมี ซึ่งทาง Eco Ammo 5000 ก็ได้ให้ระบบความปลอดภัยมา ถือว่าเป็นแบรนด์ที่ใส่ใจในการขายสินค้า ซึ่งระบบความปลอดภัยของตัวเครื่องก็มีดังนี้

 • 8 Seconds timeout protection : ระบบป้องกันการลากเกิน 8 วิ เพื่อช่วยลดอาการไหม้และความเสียหายที่จะเกิดกับคอยล์จนกลายเป็นปัญหาต่อในอนาคต
 • Open Circuit , Short Cirtuit and Charging reminder : ระบบเตือน ทั้งการสูบ และการชาร์จ ที่จะทำให้คุณสามารถรู้ตัวอยู่ตลอดเวลาว่ากำลัง Vape หรือเครื่องทำงานค้างไว้ เพื่อที่คุณจะได้ตรวจสอบอุปกรณ์อยู่ตลอดเวลา

พอตใช้แล้วทิ้งกับถอดแบตเตอรี่

พอตใช้แล้วทิ้งกับถอดแบตเตอรี่

หากเราย้อนกลับไปเมื่อ 1-2 ปีที่ผ่านมา พอตใช้แล้วทิ้งนั้นก็จะเป็นพอตใช้แล้วทิ้งตามชื่อเลย จะไม่มีการให้รูชาร์จแบบปัจจุบัน ซึ่งเจ้า Eco Ammo 5000 นั้นมาพร้อมกับแบตเตอรี่ขนาด 600 mAh. และรูชาร์จแบบ Type-C ที่สามารถชาร์จซ้ำได้ โดยทีเด็ดของตัวอุปกรณ์คือการถอดแบตเตอรี่และเปลี่ยนได้ทันที ซึ่งหลายแบรนด์ในพอตใช้แล้วทิ้งในปัจจุบันยังทำไม่ได้เลยด้วยซ้ำ นับเป็นก้าวใหม่ของพอตใช้แล้วทิ้งที่สามารถถอดแบตเตอรี่ออกมาชาร์จได้

พอตใช้แล้วทิ้งที่ใช้งานง่ายและการออกแบบที่เป็นมิตร

พอตใช้แล้วทิ้งที่ใช้งานง่ายและการออกแบบที่เป็นมิตร

Eco Ammo 5000 เป็นพอตใช้แล้วทิ้งที่สามารถใช้งานได้ง่าย เพียงแค่คุณฉีกซองออกมาก็สามารถใช้งานได้ทันที โดยไม่ต้องเสียเวลากดปุ่มใดๆ ทั้งสิ้น ด้วยระบบ Draw-Activation ที่ตัวเครื่องสามารถปล่อยควันและรสชาติออกมาได้แบบอัตโนมัติ ซึ่งไม่ต้องพึ่งพาการกดปุ่มใดๆ อีกทั้งยังมีการออกแบบตัวเครื่องที่สวยงาม เป็นลวดลายแบบแฟชั่นและห่มหุ้มด้วยหนังชั้นนอก ช่วยในเรื่องการหยิบจับให้กระชับมือ และทำให้มันไม่หลุดมือง่ายๆ เหมือนกับแบรนด์อื่นๆ

หัวน้ำยาพอตที่หลากหลายมากกว่า 14 รสชาติที่แตกต่างกัน

หัวน้ำยาพอตที่หลากหลายมากกว่า 14 รสชาติที่แตกต่างกัน

แบรนด์ MASKKING เป็นหนึ่งในบริษัทที่มีชื่อเสียงทางด้านหัวน้ำยามาอย่างยาวนาน ซึ่งสินค้าที่พวกเขาได้ปล่อยมาแต่ละครั้งนั้นจะมีตัวเลือกทางด้านหัวน้ำยาที่มากและหลากหลายกว่าแบรนด์อื่นๆ ซึ่งครั้งนี้ กับ Eco Ammo 5000  ก็เป็นเช่นนั้น เพราะว่าทางแบรนด์ได้ให้หัวน้ำยาพอตที่มากมายกว่า 14 รสชาติ โดยมีดังนี้

 • Cool Mint
 • Mixed Berries
 • Grape Paradise
 • Blue Razz
 • Strawberry Lychee
 • Guava Passion Fuit Kiwi
 • Lush Ice
 • Soda
 • Mango Lychee
 • Pomegranate
 • Peach Mango Watermelon
 • Blueberry Ice
 • Green Apple
 • Cherry Soda

สรุป

Eco Ammo 5000 เป็น พอตใช้แล้ว ที่มาพร้อมกับจำนวนคำ 5000 อีกทั้งยังได้มีจุดเด่นพิเศษที่พอตใช้แล้วทิ้งตัวไหนก็ไม่มี กับการเปลี่ยนแบตเตอรี่ได้ ซึ่งเป็นหนึ่งในคีย์หลักของทางผลิตภัณฑ์ เพราะว่าชื่อเจ้าตัวนั้นมาด้วยการรักโลกร้อน จึงทำให้วัสดุที่ใช้ในการทำพอตใช้แล้วทิ้งนั้นเป็นวัสดุอย่างดีและรักษาสิ่งแวดล้อม และตัวเครื่องยังมีระบบความปลอดภัยที่ยอดเยี่ยม สุดท้ายมีรสชาติให้เลือกมากถึง 14 รสชาติ นับเป็นพอตใช้แล้วทิ้งที่น่าจับตามองมากสำหรับใครที่ชื่นชอบสินค้ารักโลกร้อน เจ้า Eco Ammo 5000 น่าจะถูกใจคุณ

หากคุณต้องการหาซื้อ พอตใช้แล้วทิ้ง จากแบรนด์ดัง เราขอแนะนำร้าน Thaipods.com เพราะที่นี่คือร้านบุหรี่ไฟฟ้าที่ขายดีที่สุด และยังมีสินค้าทุกแบรนด์ ที่สำคัญร้านเราราคาถูกและยังเป็นของแท้ เมื่อไม่นานมานี้ทางเรามีบริการพิเศษ อย่างบริการ บุหรี่ไฟฟ้าส่งไลน์แมน คุณจะได้รับสินค้าในเวลาเพียง 1-2 ชั่วโมงเท่านั้น ทำให้การสูบพอตใช้แล้วทิ้งของคุณไม่ขาดตอน และไม่ต้องเสียเวลารอนานอีกด้วย

พอตไฟฟ้า 05

เช็คบุหรี่ไฟฟ้า ทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-cigarette/

ดูน้ำยาทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-liquid/

พอตใช้แล้วทิ้ง >> https://thaipods.com/category/disposable-vape/

อ่านต่อ