พอตใช้แล้วทิ้ง

พอตใช้แล้วทิ้ง Elfbar AF5000 มิติใหม่แห่งการเติมรีฟิล

Elfbar เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ดังที่มีชื่อเสียงมาอย่างยาว ด้วยความที่แบรนด์มีสินค้าเกี่ยวกับพอตใช้แล้วทิ้งและนวัตกรรมใหม่ๆของบุหรี่ไฟฟ้ามากมาย ทำให้เรามักจะเห็นสินค้าจากแบรนด์ที่มีความสดใหม่และมีการออกแบบที่แปลกตาออกมาอยู่เรื่อยๆ ซึ่งวันนี้เราก็ไปเห็นสินค้าตัวหนึ่งจากทางแบรนด์อย่างเจ้า Elfbar AF5000 มาดูกันว่าพอตใช้แล้วทิ้งตัวนี้ จะมีอะไรแปลกใหม่และน่าสนใจแค่ไหน

Elfbar AF5000 พอตใช้แล้วทิ้ง จากแบรนด์ดังฝั่งเอฟบาร์

Elfbar AF5000 พอตใช้แล้วทิ้ง จากแบรนด์ดังฝั่งเอฟบาร์

คุณอาจจะคุ้นเคยกับพอตใช้แล้วทิ้งที่ไม่สามารถเติมได้ และไม่ได้สามารถทำอะไรกับมันได้มากนัก แต่ไม่ใช่สำหรับเจ้า Elfbar AF5000 อย่างแน่นอน เพราะสิ่งที่มันมีสามารถสร้างปรากฏการณ์และความแตกต่างได้อย่างเห็นได้ชัด ซึ่งหนึ่งในจุดเด่นสำคัญของตัว AF5000 นั่นคือการเติมน้ำยาได้แบบรีฟิล ที่พอตใช้แล้วทิ้งทั่วไปทำไม่ได้ และทางแบรนด์ยังได้เคลมถึงความคุ้มค่าในการเติมน้ำยาซึ่งมันประหยัดกว่าการซื้อ ซึ่งเป็นมิติใหม่แห่งวงการพอตใช้แล้วทิ้งเลยก็ว่าได้

สุดล้ำไปกับพอตใช้แล้วทิ้งที่เติมได้แบบอัตโนมัติ

สุดล้ำไปกับพอตใช้แล้วทิ้งที่เติมได้แบบอัตโนมัติ

คำถามมากมายมันจะเกิดขึ้นในหัวคุณแน่นอน เมื่อได้เห็นคำว่า เติมได้แบบอัตโนมัติ ซึ่งใช่แล้ว เจ้า AF5000 ได้ถูกออกแบบมาเพื่อให้มีการเติมน้ำยาแบบอัตโนมัติ โดยที่คุณเพียงแค่เปลี่ยนตัวแทงค์น้ำยาที่ทางแบรนด์ได้แยกขายและแถมมาให้ เพียงเท่านี้ก็จะสามารถสูบได้อย่างฟินๆ และแทงค์ดังกล่าวยังผนวกรวมกับตัวเครื่องเสมือนเป็นเนื้อเดียวกันได้อย่างเรียบเนียนอีกด้วย นับได้ว่าเป็นนวัตกรรมใหม่ๆจากทาง Elfbar ที่คุณต้องหามาลองใช้สักครั้ง

ก้าวไปอีกขั้นสำหรับการสูบด้วย QUAQ MESH กับเจ้า AF5000

ก้าวไปอีกขั้นสำหรับการสูบด้วย QUAQ MESH กับเจ้า AF5000

Mesh Coil เป็นอีกหนึ่งคอยล์คุณภาพที่ปฏิเสธไม่ได้ว่า มันแทบจะครองใจเหล่านักสูบมากหน้าหลายตามาอย่างยาวนาน ซึ่งแน่นอนว่าทาง Elfbar หนึ่งในยักษ์ใหญ่แห่งวงการบุหรี่ไฟฟ้าไม่อยากจะน้อยหน้าแน่นอน ทางแบรนด์จึงได้คิดค้นเทคโนโลยีใหม่ โดยการนำ Mesh Coil มัดรวมกันเป็น 4 คอยล์ ซึ่งจะปลอดล็อคทั้งความรู้สึกในการสูบที่ยอดเยี่ยมและประสบการณ์รสชาติที่ไร้ที่ติ อีกทั้งยังเพิ่มความเข้มข้นขั้นสุด ด้วยการผลิตควันที่มากกว่าเดิมถึง 3 เท่า นับได้ว่าเป็นเทคโนโลยีเอกสิทธิ์จากทางแบรนด์เลยก็ว่าได้ สำหรับ QUAQ Mesh

พอตใช้แล้วทิ้งที่ใช้งานง่ายและออกแบบงดงาม

พอตใช้แล้วทิ้งที่ใช้งานง่ายและออกแบบงดงาม

เป็นอีกหนึ่งพอตใช้แล้วทิ้งของแบรนด์ Elfbar ที่มาพร้อมกับจำนวนการสูบ 5000 คำ ด้วยแทงค์น้ำยาขนาด 2 มล. ในตัวเครื่อง และยังมีแทงค์ขยาดเพิ่มอีก 10 มล. มีระดับความแรงของนิโคติน 2% รูปทรงสวยงามน่าใช้ ด้วยขนาดเพียง 93x40x20 มม. ทำให้การจับถือเป็นไปอย่างถนัด และง่ายดาย อีกทั้งคุณยังใช้งานได้อย่างสะดวกรวดเร็ว เพียงแค่ยกขึ้นมาสูบ ตัวเครื่องทำงานได้อย่างรวดเร็ว สูบติดทันที ไม่ต้องรอรีชาร์จแต่อย่างใด และยังสามารถใช้งานในระหว่างวันได้อย่างสบายใจ นอกจากนี้หากแบตเตอรี่หมดยังสามารถชาร์จไวได้ด้ว Type-C ได้อีกด้วย

ตัวเครื่องยังมีจุดเด่นอีกอย่างหนึ่งคือตัวเลือกของรสชาติที่มีให้คุณเลือกมากถึง 15 รสชาติดังนี้

 • Blue Razz Lemonade
 • Blue berry Ice
 • Lemon Lime
 • Tobacco
 • Pink Lemonade
 • Strawberry Ice
 • Watermelon Ice
 • Blueberry Sour Raspberry
 • Pineapple Mojito
 • Kiwi Passion Fruit Guava
 • Sour Pineapple Ice
 • Cherry Ice
 • Grape
 • Triple Mango
 • Strawberry Raspberry Cherry Ice

สรุป

Elfbar AF5000 เป็น พอตใช้แล้วทิ้ง ที่มาพร้อมกับจำนวนคำสูบ 5000 คำ และยังเป็นพอตใช้แล้วทิ้งตัวเล็กแต่แฝงไปด้วยนวัตกรรมใหม่ ทั้ง QUAQ Mesh และการรีฟิลเติมน้ำยาแบบอัตโนมัติ ซึ่งจะเหมือนกับการเสริมแทงค์น้ำยาให้สามารถสูบได้อย่างยาวนานขึ้นนั่นเอง โดยตัวเครื่องก็ยังมีจุดเด่นสำคัญอีกอย่างหนึ่งคือตัวเลือกของหัวน้ำยาที่มากถึง 15 รสชาติ นับได้ว่าเป็นพอตใช้แล้วทิ้งที่เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบแบรนด์ Elfbar และชื่นชอบในเทคโนโลยีใหม่ๆ

สำหรับใครที่ต้องการหาซื้อ พอตใช้แล้วทิ้ง เราขอแนะนำร้าน Thaipods.com เพราะที่นี่คือร้านบุหรี่ไฟฟ้าและไอคอส ที่ดีที่สุด และขายดีเป็นอันดับหนึ่ง อีกทั้งยังมีบริการพิเศษ อย่างบริการ บุหรี่ไฟฟ้าส่งไลน์แมน คุณจะได้รับของอย่างรวดเร็วเพียง 1-2 ชั่วโมงเท่านั้น

พอตไฟฟ้า 05

เช็คบุหรี่ไฟฟ้า ทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-cigarette/

ดูน้ำยาทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-liquid/

พอตใช้แล้วทิ้ง >> https://thaipods.com/category/disposable-vape/

อ่านต่อ