พอตใช้แล้วทิ้ง

พอตใช้แล้วทิ้ง EW9000 แบตเยอะสุด เปลี่ยนแบบได้ 56 แบบ

Elfbar เป็นหนึ่งในแบรนด์ดังที่มีสินค้าเกี่ยวกับพอตใช้แล้วทิ้งมาอย่างช้านาน ด้วยความที่เป็นแบรนด์ที่เชี่ยวชาญเกี่ยวกับบุหรี่ไฟฟ้ามาก่อนหน้านี้ ทำให้สินค้าจากแบรนด์นั้นมีทั้งความน่าใช้และนวัตกรรมใหม่ๆอยู่เสมอ รวมถึงยังมีการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวมากมายเฉกเช่นเดียวกับ พอตใช้แล้วทิ้ง ที่เราจะมาแนะนำในวันนี้กับเจ้า EW9000 มาดูกันว่ามันจะโดนใจคุณแค่ไหน

EW9000 พอตใช้แล้วทิ้ง ตัวใหม่จากทาง Elfbar

EW9000 พอตใช้แล้วทิ้ง ตัวใหม่จากทาง Elfbar

EW9000 นั้นเป็นพอตใช้แล้วทิ้งตัวใหม่จากทาง Elfbar ที่มีลูกเล่นที่น่าสนใจอย่างกันถอดตัวเครื่องออกด้านข้าง ซึ่งเป็นส่วนเสริมสำหรับเพิ่มพลังงานหรือแบตเตอรี่นั่นเอง โดยตัวเครื่องมาพร้อมกับจำนวนการสูบ 9000 คำ อีกทั้งยังมีสีสันไปในโทนของพาสเทล ทำให้สามารถเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายๆใหม่ๆอย่างผู้หญิงได้อย่างง่ายดาย โดยรวมแล้วตัวเครื่องมีขนาด 88x22x27 mm และเมื่อเสริมตัวแบตด้านข้างเข้าไปจะเป็น 88x22x42 mm. แบตเตอรี่ของตัวเครื่องนั้นจะมี 200 mAh. เลยทีเดียว และสามารถชาร์จไวพอร์ตมาตรฐานใหม่อย่าง USB-Type-C ได้อีกด้วย

ปลดล็อคพลังแห่งแบตเตอรี่ด้วยตัวเสริมที่ลงตัวกับเจ้า EW9000

อยากที่บอกไว้ข้างต้นว่าตัวเครื่องสามารถเสริมด้วยตัวแบตเตอรี่ด้านข้างได้ ซึ่งเจ้าแบตเตอรี่ด้านข้างก็มีจำนวนแบตเตอรี่ที่มากถึง 820 mAh. ทำให้เมื่อรวมกับตัวเครื่อง 200 mAh. จะกลายเป็น 1020 mAh. ทันที เรียกได้ว่าเป็นพอตใช้แล้วทิ้งที่มีแบตเตอรี่มากที่สุดเลยก็ว่าได้ ไม่นับรวมพวกพอตใช้แล้วทิ้งที่ไม่สามารถชาร์จเพิ่มได้นะ

เสริมเอกลักษณ์ใหม่ให้กับ พอตใช้แล้วทิ้ง ของคุณ

เสริมเอกลักษณ์ใหม่ให้กับ พอตใช้แล้วทิ้ง ของคุณ

การมีส่วนเติมเต็มด้านข้างของเจ้า EW9000 เป็นส่วนที่สนุกสนานส่วนหนึ่งเลยก็ว่าได้ เพราะว่ามันสามารถจับคู่กับสีสันของแบตเตอรี่ด้านข้างที่มีตัวเลือกที่เป็นเอกลักษณ์มากถึง 56 รูปแบบ และการถอดหรือใส่ก็ทำได้อย่างง่ายดาย

พอตใช้แล้วทิ้ง ที่ใช้เทคโนโลยีขั้นสูงอย่าง Mesh Coil

พอตใช้แล้วทิ้ง ที่ใช้เทคโนโลยีขั้นสูงอย่าง Mesh Coil

Mesh Coil คือคอยล์อันดับหนึ่งที่เหล่าพอตใช้แล้วทิ้งต่างใช้กันอย่างมากมาย โดยที่ตัวคอยล์จะเป็นตัวที่ทำความร้อนและยังสามารถจัดการอาการไหม้ได้อย่างดี นอกจากนี้ยังทำให้รสชาติของน้ำยาที่คุณใช้นั้นมีประสิทธิภาพสูงสุด และยังมีความเสถียร เที่ยงตรง ทำให้การสูบพอตใช้แล้วทิ้งของคุณนั้นรสชาติจะไม่ดรอบ ตั้งแต่คำแรกยันคำสุดท้ายเลยทีเดียว

ไฟแสดงผลสถานะแบตเตอรี่อัจฉริยะใน พอตใช้แล้วทิ้ง EW9000

ไฟแสดงผลสถานะแบตเตอรี่อัจฉริยะใน พอตใช้แล้วทิ้ง EW9000

ถึงแม้ว่าตัวเครื่อง EW9000 จะไม่มีหน้าจอแสดงผลแบบเหล่าพอตใช้แล้วทิ้งระดับสูง แต่ทางแบรนด์ก็ยังใส่ Led Light Indicator มาให้โดยจะแสดงผลตามระดับแบตเตอรี่ที่เหลืออยู่ ซึ่งคุณสามารถดูได้ดังนี้

 • สีเขียว : 70-100%
 • สีน้ำเงิน : 30-69%
 • สีแดง : ต่ำกว่า 30%

พอตใช้แล้วทิ้ง ที่มีรสชาติหลากหลาย

พอตใช้แล้วทิ้ง ที่มีรสชาติหลากหลาย

หนึ่งในสิ่งที่ทำให้พอตใช้แล้วทิ้งในปัจจุบันได้รับความนิยม นั่นคือรสชาติของตัวพอตใช้แล้วทิ้งที่มีหลากหลายนั่นเอง โดยเจ้า EW9000 ก็มีตัวเลือกของน้ำยาที่ให้คุณเลือกมากถึง 8 รสชาติ จะมีด้วยกันดังนี้

 • Blue Razz Ice
 • California Cherry
 • Cherry Strazz
 • Dragon Strawnana
 • Grape Ice
 • Miami Mint
 • Sour Lush Gummy
 • Watermelon Ice

สรุป

EW9000 เป็น พอตใช้แล้วทิ้ง ที่มีจำนวนคำ 9000 คำ โดยที่ตัวเครื่องมีการออกแบบที่สวยงาม มีลูกเล่นเสริมอย่างการจับคู่แมตกันระหว่างตัวเสริมแบตเตอรี่และตัวเครื่อง ที่คุณสามารถจับคู่ได้มากถึง 56 แบบ และยังใช้เทคโนโลยีคอยล์ระดับเทพอย่าง Mesh Coil แบตเตอรี่มากที่สุดในพอตใช้แล้วทิ้ง และยังมีตัวบอกสถานะแบตเตอรี่แบบอัจฉริยะอีกด้วย แถมยังมีตัวเลือกของรสชาติมากถึง 8 รสชาติ สูบง่าย ใช้งานดี นับได้ว่าเป็นการออกแบบพอตใช้แล้วทิ้งตัวใหม่ที่น่าสนใจไม่น้อยสำหรับเจ้า EW9000

สำหรับใครที่ต้องการหาซื้อ พอตใช้แล้วทิ้ง เราขอแนะนำร้าน Thaipods.com เพราะที่นี่คือร้านบุหรี่ไฟฟ้าอันดับหนึ่ง มีสินค้ามากมาย ของแท้ ราคาถูก อีกทั้งยังมีบริการพิเศษ อย่างบริการ บุหรี่ไฟฟ้าส่งไลน์แมน คุณจะได้รับของอย่างรวดเร็วเพียง 1-2 ชั่วโมงเท่านั้น

พอตไฟฟ้า 05

เช็คบุหรี่ไฟฟ้า ทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-cigarette/

ดูน้ำยาทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-liquid/

พอตใช้แล้วทิ้ง >> https://thaipods.com/category/disposable-vape/

อ่านต่อ