พอตใช้แล้วทิ้ง

พอตใช้แล้วทิ้ง F-RESIN ULTRA 12000 สุดยอดพอตแห่งยุค

บุหรี่ไฟฟ้าเป็นสินค้าที่มาแรงที่สุดในยุคนี้ ซึ่งด้วยความที่มันทั้งปลอดภัยและยังสามารถช่วยในการเลิกบุหรี่มวนได้มีประสิทธิภาพมากที่สุด ทำให้มันเป็นหนึ่งในสินค้าที่ขายดีที่สุดอีกด้วย และหนึ่งในประเภทของบุหรี่ไฟฟ้าอย่าง พอตใช้แล้วทิ้ง ก็ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน แน่นอนว่ามันได้มีการพัฒนาและการใช้งานที่ง่ายขึ้นเรื่อยๆ ทำให้วันนี้เราจะมาแนะนำพอตใช้แล้วทิ้งตัวหนึ่งกัน กับเจ้า F-RESIN ULTRA 12000 มาดูกันว่ามันจะมีอะไรน่าสนใจแค่ไหน

F-RESIN ULTRA 12000 พอตใช้แล้วทิ้ง กับการออกแบบที่ยอดเยี่ยม

F-RESIN ULTRA 12000 พอตใช้แล้วทิ้ง กับการออกแบบที่ยอดเยี่ยม

F-RESIN ULTRA 12000 เป็นพอตใช้แล้วทิ้งที่มาพร้อมกับจำนวนการสูบ 12000 คำ ซึ่งมีตัวเครื่องที่คล้ายคลึงกับพอตไฟฟ้ามาก โดยที่ตัวเครื่องจะมีการออกแบบที่สวยงาม เคลือบด้วยเรซินที่สวยงาม รวมถึงตัวเครื่องยังเป็นแบบไร้รอยต่อ ทำให้ทั้งสัมผัสและการจับถือเป็นไปอย่างง่ายดาย และแข็งแรง

ตัวเครื่องยังมาพร้อมกับเทคโนโลยีขั้นสูงหลายอย่าง เช่น หน้าจอแสดงผลที่สามารถมองเห็นได้อย่างเต็มตา Mesh Coil ขั้นสูง และการปรับแต่งรูลมที่ทำได้ถึง 3 ระดับ รวมถึงแบตเตอรี่ขนาด 600 mAh. และการชาร์จไวด้วยพอร์ตมาตรฐาน Type-C ซึ่งจะมีให้คุณเลือกทั้งระดับนิโคติน 2% กับ 5% เพื่อตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าที่หลากหลาย และยังมีตัวเลือกของรสชาติมากถึง 10 รสชาติดังนี้

F-RESIN ULTRA 12000 กับ 10 รสชาติ

  • Dragon Fruit
  • Lemonade
  • Watermelon
  • Strawberry Banana
  • Blue Razz Ice
  • Cherry Lemon
  • Triple Berry Ice
  • Mango Peach
  • Strawberry Kiwi

พอตใช้แล้วทิ้ง กับจอ Side Screen Display

พอตใช้แล้วทิ้ง กับจอ Side Screen Display

พอตใช้แล้วทิ้งในยุคนี้ จำเป็นจะต้องมีหน้าจอสำหรับแสดงผล เพื่อที่คุณจะได้ทราบถึงปริมาณแบตเตอรี่และปริมาณน้ำยาได้อย่างชัดเจน ซึ่งเจ้า F-RESIN ULTRA 12000 ก็ได้ให้หน้าจอแบบข้างมา โดยที่หน้าจอจะแสดงผลเป็นแบบตัวเลขได้อย่างชัดเจน อีกทั้งยังมีสัญลักษณ์ที่เข้าใจได้ง่าย ทำให้คุณสามารถทราบถึงปริมาณน้ำยาหรือแบตเตอรี่ได้แบบเรียลไทม์ เพื่อที่จะได้สูบพอตใช้แล้วทิ้งได้อย่างไม่ขาดตอน

สัมผัสประสบการณ์เหนือระดับไปกับ Mesh Coil และการปรับแต่งแรงลม ของ

F-RESIN ULTRA 12000

สัมผัสประสบการณ์เหนือระดับไปกับ Mesh Coil และการปรับแต่งแรงลม ของ F-RESIN ULTRA 12000

สิ่งสำคัญที่พอตใช้แล้วทิ้งในปัจจุบันจะขาดไม่ได้เลยคือ คอยล์ขั้นเทพแบบ Mesh Coil และปุ่มปรับแต่งแรงลม ที่จะทำให้การสูบของคุณนั้นมีอิสระและสามารถปรับให้เข้ากับสไตล์การสูบได้อย่างง่ายดาย โดยที่คุณสามารถเปลี่ยนฟิลในการสูบได้แบบง่ายๆ เพียงแค่เลื่อนปุ่มด้านล่างของตัวเครื่อง ซึ่งจะมีให้ปรับด้วยกันถึง 3 ระดับ ไม่ว่าคุณจะเป็นคนที่ชอบสูบแบบแน่นหรือโล่ง การปรับแต่งแรงลมจะทำให้คุณได้ฟิลในการสูบที่ชื่นชอบดีกว่าไม่มีอีกด้วย และเมื่อได้รวมกับ Mesh Coil ที่ยอดเยี่ยม มันจะเป็นอะไรที่ลงตัวมากสำหรับการสูบพอตใช้แล้วทิ้งที่ดีที่สุดตัวหนึ่งเลยทีเดียว

สรุป

F-RESIN ULTRA 12000 เป็น พอตใช้แล้วทิ้ง ที่มาพร้อมกับจำนวนการสูบ 12000 คำ โดยตัวเครื่องมีการออกแบบที่สวยงาม คงทน แข็งแรง ด้วยสารเคลือบแบบ resin ซึ่งจะทำให้การจับถือและสัมผัสดียิ่งขึ้น รวมถึงเทคโนโลยีอย่าง Mesh Coil และการปรับแต่งแรงลมที่ทำได้ถึง 3 ระดับ มีตัวเลือกของน้ำยาที่มากถึง 10 รสชาติ นับได้ว่าเป็นพอตใช้แล้วทิ้งที่น่าสนใจตัวหนึ่งในปีนี้เลยก็ว่าได้ สำหรับเจ้า F-RESIN ULTRA 12000

สำหรับใครที่ต้องการหาซื้อ พอตใช้แล้วทิ้ง เราขอแนะนำร้าน Thaipods.com เพราะที่นี่คือร้านบุหรี่ไฟฟ้าและไอคอส ที่ขายดีที่สุด รวมถึงสินค้ามีให้เลือกมากมาย อีกทั้งยังมีบริการพิเศษ อย่างบริการ บุหรี่ไฟฟ้าส่งไลน์แมน คุณจะได้รับของอย่างรวดเร็วเพียง 1-2 ชั่วโมงเท่านั้น

พอตไฟฟ้า 05

เช็คบุหรี่ไฟฟ้า ทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-cigarette/

ดูน้ำยาทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-liquid/

พอตใช้แล้วทิ้ง >> https://thaipods.com/category/disposable-vape/

อ่านต่อ