พอตใช้แล้วทิ้ง

พอตใช้แล้วทิ้ง FIN BAR 10000 ฟิลสูบดี น้ำยาแน่น แบตอึด

เรียกได้ว่ายุคสมัยแห่งบุหรี่ไฟฟ้า นั้นก้าวมาถึงจุดที่ดีที่สุดแล้วก็ว่าได้ สำหรับการที่เราได้รู้จักกับพอตใช้แล้วทิ้ง ที่ใช้งานได้ง่ายและราคาถูก ทำให้เราจึงได้เห็นสินค้าเกี่ยวกับพอตใช้แล้วทิ้งมากมายในตลาด ซึ่งหนึ่งในตัวแปรสำคัญที่ทำให้พอตใช้แล้วทิ้งน่าสนใจนั่นก็คือ จำนวนการสูบ จึงทำให้วันนี้เราจะมาแนะนำ พอตใช้แล้วทิ้ง ที่มีจำนวนการสูบสูงๆกันบ้างกับ Fin bar 10000 Puff มาดูกันว่าเจ้าตัวใหม่นี้จะมีอะไรน่าสนใจแค่ไหน

FIN BAR 10000 พอตใช้แล้วทิ้ง ดีไซน์เก๋ ตัวเครื่องใส

FIN BAR 10000 พอตใช้แล้วทิ้ง ดีไซน์เก๋ ตัวเครื่องใส

Fin bar 10000 Puff เป็นพอตใช้แล้วทิ้งที่มาในดีไซน์ที่ไม่ค่อยเหมือนกับพอตใช้แล้วทิ้งทั่วไปในตลาด ซึ่งเป็นหนึ่งในจุดเด่นของทางแบรนด์เลยก็ว่าได้ อีกทั้งยังมีตัวเครื่องที่ใส สามารถมองเห็นภายใสได้ มีไฟ LED เวลาที่สูบ ตัวเครื่องมาพร้อมกับแท้งน้ำยาขนาด 14 มล. มีระดับความเข้มข้นของนิโคติน 3% และสามารถสูบได้มากถึง 10000 คำ นับเป็นพอตใช้แล้วทิ้งที่มีจำนวนคำสูบที่สูงตัวหนึ่งในตลาดเลยทีเดียว บวกกับราคาที่ไม่แพงมากนัก ตัวเครื่องนั้นมาพร้อมกับแบตเตอรี่ขนาด 550 mAh. และสามารถชาร์จไวได้ด้วย Type-C สามารถใช้งานได้หมดวัน

พอตใช้แล้วทิ้งที่ใช้งานง่าย สูบดี ฟิลแน่น ไม่แทงคอ

พอตใช้แล้วทิ้งที่ใช้งานง่าย สูบดี ฟิลแน่น ไม่แทงคอ

หลังจากที่ทางเราได้ลองสูบเจ้า Fin bar 10000 Puff ต้องบอกได้เลยว่าผิดคาด เอาตามตรงคือตัวเครื่องของแบรนด์มันไม่ได้สวยสักเท่าไหร่ อีกทั้งยังมีตัวเครื่องคล้ายกับบางแบรนด์ในตลาด ทำให้เราไม่ค่อยว้าว แต่เมื่อได้ลองสูบดู มันผิดคาดเอามากๆ สามารถสร้างความประทับใจได้ตั้งแต่สูบคำแรกเลยทีเดียว น้ำยาซอลนิคที่ทางแบรนด์เลือกใช้เป็นเกรดที่ดีเลย อีกทั้งรสชาติที่สูบเข้าไปแล้ว รู้สึก อิ่ม อร่อย ไม่แทงคอ และที่สำคัญเจ้าตัวนี้สามารถปรับรูลมได้ ทำให้เราชอบเป็นพิเศษ เพราะว่าเราสามารถปรับฟิลการสูบของเราได้ทั้งแบบอั้นและโล่ง เหมือนกับตัว Marbo 9000

พอตใช้แล้วทิ้งที่ให้หัวน้ำยาพอตหลากหลายและมีรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์

พอตใช้แล้วทิ้งที่ให้หัวน้ำยาพอตหลากหลายและมีรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์

หนึ่งในสิ่งสำคัญที่ทำให้ Fin bar 10000 puff น่าจะได้รับความนิยมอย่างมาในปัจจุบัน นั่นก็คือหัวน้ำยาพอตที่มีรสชาติให้เลือกหลากหลาย และมากมาย ซึ่งแตกต่างจากแบรนด์ดังเจ้าอื่นที่มักจะให้หัวน้ำยาพอตมาไม่เยอะ อีกทั้งทางแบรนด์ยังมีรสชาติที่มีเอกลักษณ์มากมาย ซึ่งจะมีให้เลือกดังนี้

 • Cola : โค้ก
 • Double Mintice : ดับเบิ้ลมิ้น
 • Strawberry Ice : สตรอว์เบอร์รี่
 • Lychee Ice : ลินจี่ไอซ์
 • Ice Cream Cherry Ice : ไอศกรีมเชอร์รี่ไอซ์
 • Apple Ice : แอปเปิ้ล
 • Peach Ice : พีช
 • Grape Ice : องุ่น
 • Gummy Bear : ขนมกัมมี่แบร์
 • Mixberry : มิกซ์เบอร์รี่
 • Watermelon Ice : แตงโม
 • Blueberry Ice : บลูเบอร์รี่

สรุป

Fin bar 10000 Puff เป็น พอตใช้แล้วทิ้ง ที่น่าสนใจตัวหนึ่ง เนื่องด้วยจำนวนการสูบที่สูงและตัวเครื่องที่เป็นเอกลักษณ์ อีกทั้งราคายังไม่สูงเมื่อเทียบกับตัว 1 หมื่นคำในตลาดแล้ว และทีเด็ดของทางแบรนด์คือหัวน้ำยาพอตทีมีตัวเลือกให้เลือกมากถึง 12 รสชาติ มีปุ่มรูลมที่สามารถปรับความแน่นและโล่งได้ เป็นพอตใช้แล้วทิ้งที่เหมาะสำหรับมือใหม่หรือมือเก๋า เพราะว่าการใช้งานนั้นง่ายมาก แค่แกะแล้วยกมาสูบ เป็นอีกหนึ่งพอตใช้แล้วทิ้งที่เราแนะนำในปี 2024 เลยทีเดียว

หากคุณต้องการหาซื้อ พอตใช้แล้วทิ้ง ที่ทั้งถูกและดี  เราขอแนะนำร้าน Thaipods.com เพราะที่นี่คือร้านบุหรี่ไฟฟ้าที่อยู่มาอย่างยาวนาน มีสินค้าทุกประเภท ของแท้ราคาถูก  อีกทั้งยังมีบริการพิเศษ อย่างบริการ บุหรี่ไฟฟ้าส่งไลน์แมน สินค้าจะถึงมือคุณอย่างรวดเร็ว เพียง 1-2 ชั่วโมงเท่านั้น

พอตไฟฟ้า 05

เช็คบุหรี่ไฟฟ้า ทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-cigarette/

ดูน้ำยาทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-liquid/

พอตใช้แล้วทิ้ง >> https://thaipods.com/category/disposable-vape/

อ่านต่อ