พอตใช้แล้วทิ้ง

พอตใช้แล้วทิ้ง Flonq Max Pro ตัวใหม่ที่ทำออกมาได้ดีเกินคาด

กลับมาอีกครั้งกับการรีวิว พอตใช้แล้วทิ้ง ที่น่าใช้ในปี 2024 กันอีกครั้งกับ Flonq Max Pro ที่เป็นสินค้าในกลุ่มระดับพรีเมี่ยม แฝงด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย และที่สำคัญมันจะแก้ข้อบกพร่องจากตัวแรกอีกมากมาย ซึ่งวันนี้เราจะมาดูกัน

Flonq Max Pro พอตใช้แล้วทิ้งกับการออกแบบที่ล้ำสมัย

Flonq Max Pro พอตใช้แล้วทิ้งกับการออกแบบที่ล้ำสมัย

Flonq เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ดังที่ได้ออกสินค้าเกี่ยวกับพอตใช้แล้วทิ้งมาอย่างมากมาย ซึ่งตัวล่าสุดอย่าง Flonq Max Pro ที่เราได้มาแนะนำวันนี้ ก็เป็นอีกหนึ่งสินค้าที่ยอดเยี่ยมตัวหนึ่งเลยก็ว่าได้ เนื่องด้วยตัวเครื่องเป็นพอตใช้แล้วทิ้งที่มาพร้อมกับจำนวนการสูบมากถึง 20000 คำ อีกทั้งยังมีหน้าจอแบบใหม่ ที่สามารถบอกสถานะต่างๆได้อย่างชัดเจน Boost Mode ที่น่าประทับใจ และตัวเครื่องที่มีการออกแบบที่แปลกตา หากจะบอกว่าแบรนด์ Flonq เปรียบเสมือน Apple แห่งวงการบุหรี่ไฟฟ้าก็คงจะไม่เกินจริงสักเท่าไหร่ เพราะตัวเครื่องมีการออกแบบที่งดงาม ด้วยคอนเซ็ปแบบ Futurism ที่จะนำคุณไปพบกับสินค้าแห่งโลกอนาคต พร้อมกับนวัตกรรมของตัวเครื่องที่ได้ถูกสร้างขึ้นโดยพื้นฐานแห่งเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยอย่าง Air Dynamic ทีจะทำให้ตัวเครื่องมีความโค้งมน อย่างกับรสสปอร์ตสุดเท่

พอตใช้แล้วทิ้งกับ Dual Mesh Coil แบบคู่

พอตใช้แล้วทิ้งกับ Dual Mesh Coil แบบคู่

เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ดังที่ได้เลือกใช้คอยล์แบบคู่หรือ Dual Mesh Coil ที่จะช่วยให้คุณนั้นสามารถสัมผัสกับประสบการณ์การสูบที่ยอดเยี่ยมและสนุกเพลิดเพลินแบบสุดๆ ด้วยการที่ตัวเครื่องจะสามารถรีดประสิทธิภาพของน้ำยาได้อย่างเต็มสูบ สูบปุ๊ปขึ้นปั๊ป รสชาติที่ออกมาจะหอม หวาน สูบง่าย สูบเพลิน และที่สำคัญไม่มีอาการไหม้ให้เห็น ด้วยระบบอย่างดีในการทำความร้อนของ Dual Mesh Coil

ฟินไปกับ Boost Mode สุดเร้าใจ โหมดใหม่จากทาง Flonq Max Pro

ฟินไปกับ Boost Mode สุดเร้าใจ โหมดใหม่จากทาง Flonq Max Pro

เพื่อเป็นการเพิ่มมิติในการสูบรูปแบบใหม่ ทางแบรนด์ได้นำเสนอทางเลือกในการสูบที่ยอดเยี่ยมที่สุด ด้วยโหมดการใช้งานแบบ Boost Mode ที่จะทำให้คุณได้สัมผัสกับประสบการณ์การสูบที่ยิ่งใหญ่ ตัวเครื่องจะทำการยกระดับตัวเครื่องให้มีการทำงานที่เต็มขั้น ด้วยการเพิ่มทั้งกลิ่น รสชาติ และควันให้เพิ่มขึ้นจากปกติ เป็น 2-3 เท่า คุณจะได้รับประสบการณ์การสูบที่หาได้จากพอตตัวไหนไม่ได้ แต่ก็ยังมีข้อสังเกตุเล็กน้อย คือการใช้งานโหมดดังกล่าวอาจทำให้น้ำยาและปริมาณแบตเตอรี่ลดลงอย่างรวดเร็วขึ้น

สูบได้อย่างยาวนานกับ พอตใช้แล้วทิ้ง Flonq Max Pro

สูบได้อย่างยาวนานกับ พอตใช้แล้วทิ้ง Flonq Max Pro

เรียกได้ว่าเป็นอีกแบรนด์ที่มีความครบเครื่อง ทั้งเรื่องการออกแบบและเทคโนโลยี แต่สิ่งที่สำคัญไม่แพ้กันนั่นก็คือแบตเตอรี่ของตัวเครื่อง ซึ่งเป็นเหมือนกับหัวใจหลักของตัวพอตใช้แล้วทิ้งเลยก็ว่าได้ ตัวเครื่องนั้นได้ใส่แบตเตอรี่ขนาด 650 mAh. ซึ่งสามารถใช้งานได้นานกว่า 3 วันเป็นอย่างต่ำ อีกทั้งยังเสริมความพิเศษที่ยอดเยี่ยมอย่างการใช้พอร์ต USB-Type-C ในการชาร์จได้อีกด้วย คุณจะสามารถสูบพอตได้อย่างยาวนานกว่า 20000 คำ และยังสามารถเช็คสถานะต่างๆได้จากหน้าจอด้านข้าง ที่จะมีสัญลักษณ์แสดงผลเกี่ยวกับแบตเตอรี่และน้ำยาอย่างชัดเจน

สรุป

Flonq Max Pro เป็น พอตใช้แล้วทิ้ง ที่มีจำนวนคำสูง ถึง 20000 คำ อีกทั้งยังมีตัวเครื่องที่มีการออกแบบมาอย่างดี โดยใช้หลักการ Air Dynamic ซึ่งทำให้ตัวเครื่องมีความโฉบเฉี่ยว สวยงาม และน่าใช้ นอกจากตัวเครื่องจะมีการออกแบบที่ยอดเยี่ยมแล้ว ยังมีเทคโนโลยีอย่าง Boost Mode และการใช้คอยล์แบบคู่ ซึ่งจะเป็นเทคโนโลยีที่พอตใช้แล้วทิ้งในปัจจุบันนั้นใช้งานกันเป็นส่วนใหญ่ หากคุณกำลังมองหาพอตใช้แล้วทิ้งที่สวยงามและมีนวัตกรรมล้ำๆ เจ้าพอตตัวใหม่นี้เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจไม่น้อย และถ้าหากคุณสนใจ พอตใช้แล้วทิ้ง ที่มีทั้งคุณภาพและน่าใช้ เราขอแนะนำร้าน Thaipods.com เพราะที่นี่คือร้านบุหรี่ไฟฟ้าและไอคอส ที่ขายดีที่สุด ของแท้ ราคาถูก อีกทั้งยังมีบริการพิเศษ อย่างบริการ บุหรี่ไฟฟ้าส่งไลน์แมน คุณจะได้รับสินค้าอย่างรวดเร็วเพียง 1-2 ชั่วโมงเท่านั้น

พอตไฟฟ้า 05

เช็คบุหรี่ไฟฟ้า ทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-cigarette/

ดูน้ำยาทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-liquid/

พอตใช้แล้วทิ้ง >> https://thaipods.com/category/disposable-vape/

อ่านต่อ