พอตใช้แล้วทิ้ง

พอตใช้แล้วทิ้ง Flonq Ultra หรูหรา สวยงาม ที่สุดแห่งการออกแบบ

Flonq เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ดังที่ได้ออกสินค้าเกี่ยวกับพอตใช้แล้วทิ้งมาอย่างยาวนาน ด้วยเอกลักษณ์สำคัญของทางแบรนด์ ที่จะมีการออกแบบสินค้าได้น่าใช้ ตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าทุกเพศทุกวัย โดยการออกแบบพอตใช้แล้วทิ้งจากทางแบรนด์จะเป็นไปอย่างล้ำสมัย และมีเทคโนโลยีใหม่ๆเสริมมาให้ตลอด จึงทำให้วันนี้เราจะมาแนะนำ พอตใช้แล้วทิ้ง ตัวหนึ่งจากทางแบรนด์ที่ได้ออกมาไม่นานอย่างเจ้า Flonq Ultra มาดูกันว่ามันจะมีอะไรน่าสนใจแค่ไหน

Flonq Ultra พอตใช้แล้วทิ้ง กับความลงตัวที่ยอดเยี่ยม

Flonq Ultra พอตใช้แล้วทิ้งกับความลงตัวที่ยอดเยี่ยม

Flonq Ultra เป็นพอตใช้แล้วทิ้งตัวหนึ่งจากทาง Flonq ที่มีความน่าใช้ และมาในรูปแบบของพอตใช้แล้วทิ้งเกรดสูง ด้วยวัสดุสุดพรีเมี่ยมและที่สำคัญการออกแบบที่ล้ำยุค ทำให้เป็นพอตใช้แล้วทิ้งตัวหนึ่งที่น่าจับตามองมาก ตัวเครื่องมาพร้อมกับจำนวนการสูบที่สูงถึง 20000 คำ อีกทั้งยังมีหน้าจอขนาดใหญ่ที่จะสามารถบ่งบอกถึงสถานะแบตเตอรี่ ปริมาณน้ำยา และข้อมูลต่างๆได้อย่างชัดเจน ด้วย UI ที่สวยงาม และการออกแบบที่ลงตัว ทำให้พอตมีความน่าดึงดูดให้ซื้อมาใช้อย่างปฏิเสธไม่ได้

ตัวเครื่องประกอบไปด้วยแทงค์น้ำยาขนาด 18 มล. ขับเคลื่อนด้วยระบบแบบคอลย์คู่ ที่จะช่วยให้คุณสามารถใช้งานได้อย่างลื่นไหล และไม่ติดขัด มีแบตเตอรี่ขนาด 650 mAh. และสามารถชาร์จไวได้ด้วย USB-Type-C อีกด้วย

พอตใช้แล้วทิ้งกับสุดยอดการออกแบบที่ล้ำอนาคต

พอตใช้แล้วทิ้งกับสุดยอดการออกแบบที่ล้ำอนาคต

ด้วยรูปร่างทรงมีทรวดทรงโค้ง โดยได้รับแรงบันดาลใจมากจากเรือยอทซ์ผสมกับแผ่นกระดานโต้คลื่น ตัวเครื่องจะมีสีที่คุมโทนอย่างชัดเจนเลย คือขาวดำ ซึ่งจะสร้างความหรูหรา และเป็นหนึ่งในพอตใช้แล้วทิ้งที่สามารถถือไปได้อย่างไม่อายใคร ดีไซน์ของตัวเครื่องนั้นได้ถูกประกอบทีละชิ้นอย่างละเมียดละไม เรียกได้ว่าเปรียบดังกับผลงานของ Picasso เลยก็ว่าได้ ตัวเครื่องจะเป็นแบบด้าน ช่วยในเรื่องการจับถือได้อย่างถนัด อีกทั้งยังได้ให้สายคล้องทางด้านหลังตัวเครื่อง ช่วยให้คุณสามารถนำไปใช้ได้อย่างสบาย และสามารถใช้งานได้อย่างง่ายดาย เพียงแค่ยกมาสูบเท่านั้น

จอแสดงผลอันชาญฉลาดและแม่นยำกับพอตใช้แล้วทิ้ง Flonq Ultra

หน้าจอก็เป็นส่วนหนึ่งที่เราจะเห็นได้อย่างชัดเจนกว่าอุปกรณ์อื่นๆในตัวเครื่อง ซึ่งสามารถบ่งบอกได้ถึงสถานะแบตเตอรี่ได้แบบเรียลไทม์ อีกทั้งยังมีไฟ LED ที่จะสามารถเปลี่ยนสีได้ และสามารถบอกถึงข้อมูลเกี่ยวกับ Mode Boost ได้อีกด้วย

พอตใช้แล้วทิ้งที่แฝง Boost Mode อัจฉริยะที่คุณไม่ควรพลาด

พอตใช้แล้วทิ้งที่แฝง Boost Mode อัจฉริยะที่คุณไม่ควรพลาด

โหมดบูส เป็นอีกหนึ่งผลงานที่ทางแบรนด์ได้ภูมิใจเสนอ เพราะว่ามันคือหัวใจหลักสำคัญที่ทำให้ตัวเครื่องของทางแบรนด์นั้นน่าใช้ ด้วยการปลอดล็อคทุกความสามารถที่เครื่องสามารถทำได้ เมื่อได้รวมกับระบบแบบคอยล์คู่อย่าง Dual Mesh Coil ทำให้เครื่องมีความสามารถมากขึ้น โดยจะมีการเพิ่มพลังทั้งในด้านการผลิตควัน และรสชาติที่เข้มข้นขึ้น หอมหวาน และสุดในทุกพัฟ แต่อาจจะต้องแลกมาด้วยพลังงานที่ใช้งานมากขึ้นและน้ำยาที่หมดอย่างรวดเร็ว

สรุป

Flonq Ultra เป็น พอตใช้แล้วทิ้ง ที่มีจำนวนคำสูง ถึง 20000 คำ กับคุณสมบัติที่ยอดเยี่ยม ซึ่งเปรียบเหมือนดั่งตัวพี่น้องกับเจ้า Flonq Max Pro เลยก็ว่าได้ แต่ในเรื่องของการออกแบบต้องบอกได้เลยว่าน่าใช้กว่ามาก ด้วยความสวยงามและการออกแบบที่ยอดเยี่ยม ทำให้คุณไม่สามารถละสายตาจากเจ้า Flonq Ultra ได้เลยทีเดียว

ถ้าหากคุณสนใจ พอตใช้แล้วทิ้ง ที่มีทั้งคุณภาพและน่าใช้ เราขอแนะนำร้าน Thaipods.com เพราะที่นี่คือร้านบุหรี่ไฟฟ้าและไอคอส ที่ได้รับการันตีแล้วว่า ของแท้ ส่งจริง ไม่โกง อีกทั้งยังมีบริการพิเศษ อย่างบริการ บุหรี่ไฟฟ้าส่งไลน์แมน คุณจะได้รับสินค้าอย่างรวดเร็วเพียง 1-2 ชั่วโมงเท่านั้น

พอตไฟฟ้า 05

เช็คบุหรี่ไฟฟ้า ทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-cigarette/

ดูน้ำยาทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-liquid/

พอตใช้แล้วทิ้ง >> https://thaipods.com/category/disposable-vape/

อ่านต่อ