พอตใช้แล้วทิ้ง

พอตใช้แล้วทิ้ง Fresor P10000 เปลี่ยนแท้งน้ำยาง่าย 2 โหมดการใช้งาน

นับได้ว่ากว่าทศวรรษแล้วที่เราได้รู้จักกับตัวเลือกในการเลิกบุหรี่ที่ดีที่สุดอย่าง บุหรี่ไฟฟ้า ซึ่งแน่นอนว่าความรับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน จึงทำให้หลายคนต่างหันมาใช้บุหรี่ไฟฟ้ากันมากขึ้น ซึ่งประเภทที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน คงหนีไม่พ้น พอตใช้แล้วทิ้ง ที่สามารถครองใจใครหลายคนมาได้ใน 1-2 ปีที่ผ่าน ทำให้วันนี้เราจะมาแนะนำพอตใช้แล้วทิ้งตัวหนึ่งกัน กับ Fresor P10000 มาดูกันว่า พอตใช้แล้วทิ้ง ตัวนี้จะมีอะไรน่าสนใจไหม

Fresor P10000 พอตใช้แล้วทิ้ง เปลี่ยนหัวน้ำยาและการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์

Fresor P10000 พอตใช้แล้วทิ้ง เปลี่ยนหัวน้ำยาและการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์

Fresor P10000 เป็นตัวพอตใช้แล้วทิ้งจากแบรนด์ Fresortech ซึ่งมาพร้อมกับจำนวนการสูบ 10000 คำ อีกทั้งยังมีจุดเด่นที่น่าใช้อย่างการเปลี่ยนหัวน้ำยาได้ ฟังไม่ผิด รุ่นนี้สามารถถอดเปลี่ยนตัวน้ำยาได้ เป็นอีกหนึ่งนวัตกรรมสำคัญที่พอตใช้แล้วทิ้งส่วนมากจะไม่มี โดยการเปลี่ยนก็ทำได้โดยง่าย เพียงดึงด้านบนของตัวเครื่องออก เราก็จะเห็นแท้งน้ำยาสีดำ ซึ่งสามารถเปลี่ยนได้เองง่ายๆ

ตัวเครื่องออกแบบมาในทรงที่แบบมาตรฐานที่เป็นทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้า มีลวดลายกราฟฟิกเป็นนักบินอวกาศ มีเอกลักษณ์ด้วยความคราฟแบบ CMF design ซึ่งมีสีสันให้เลือกมากตามรสชาติถึง 20 แบบ

พอตใช้แล้วทิ้ง ที่มี 2 โหมดการใช้งาน

พอตใช้แล้วทิ้งที่มี 2 โหมดการใช้งาน

เรามักจะเห็นสินค้าพอตใช้แล้วทิ้งจากทางแบรนด์ Fresortech ที่มาพร้อมกับโหมดใช้งานถึง 2 โหมดมาอย่างมากมาย ซึ่งเจ้า Fresor P10000 ก็มีเช่นกัน โดยจะมีโหมดดังนี้

  • REG : โหมดการใช้งานแบบมาตรฐานที่จะทำให้คุณสามารถสัมผัสกับประสบการณ์ในแบบฉบับของทางแบรนด์ ใช้งานง่ายและเป็นมิตร
  • BOOST : โหมดการใช้งานแบบขั้นสูงที่จะเร่งอัตราการจ่ายไฟและเสริมกลิ่นรสชาติให้ดียิ่งขึ้น ทำให้คุณได้รับประสบการณ์การสูบที่ดีขึ้นกว่าแบบปกติ

Fresor P10000 กับนวัตกรรม Smart Dual Mesh ที่ถูกอัพเกรดขึ้น

Fresor P10000 กับนวัตกรรม Smart Dual Mesh ที่ถูกอัพเกรดขึ้น

โดย Smart Dual Mesh นั้นจะถูกเปิดใช้งานทันที เมื่อเครื่องถูกใช้งาน ซึ่งจะทำงานแยกตามโหมดการใช้งาน หากคุณใช้งานในโหมด REG ตัวเครื่องจะทำงานแบบคอยล์เดี่ยว ซึ่งจะทำให้คุณได้รับกลิ่นและรสชาติที่คงที่ตั้งแค่คำแรกยันคำสุดท้าย แต่เมื่อใดที่ผู้ใช้ไปใช้งานในโหมด Boost Mode ตัวเครื่องจะเร่งการทำงาน โดยจะใช้คอยล์ทั้ง 2 ในการขับเคลื่อน ซึ่งจะทำให้ผู้สูบได้รับรสชาติ กลิ่น และควัน มากขึ้นสองเท่า

พอตใช้แล้วทิ้ง กับหน้าจอแบบ Digital Display

พอตใช้แล้วทิ้ง กับหน้าจอแบบ Digital Display

หนึ่งในพอตใช้แล้วทิ้งที่ได้ให้หน้าจอแบบ Digital Display ซึ่งจะทำให้คุณสามารถมองเห็นปริมาณน้ำยาและปริมาณแบตเตอรี่ได้ชัดเจนแบบเรียลไทม์ อีกทั้งยังมีสัญลักษณ์ที่สามารถมองได้อย่างง่ายอีกด้วย

พอตใช้แล้วทิ้ง ที่ให้แบตเตอรี่มาอย่างยาวนานและสามารถชาร์จไวได้

Fresor P10000 เป็น พอตใช้แล้วทิ้ง ที่มีจำนวนการสูบ 10000 คำ สิ่งที่สำคัญที่จะทำให้การสูบของคุณนั้นราบรื่น แบตเตอรี่ก็คือหนึ่งในนั้น ตัวเครื่องได้ให้แบตเตอรี่มา 680 mAh. อีกทั้งยังสามารถชาร์จไวได้ด้วย USB-Type-C สามารถ Stand by ตัวเครื่องได้อย่างต่ำ 5 วันขึ้นไป

สรุป

Fresor P10000 เป็น พอตใช้แล้วทิ้ง 10000 คำ ที่มีความพิเศษทางด้านการเติมน้ำยาได้ โดยการเปลี่ยนทางด้านบนของตัวเครื่องเพื่อเติมน้ำยา ซึ่งเป็นสิ่งที่ พอตใช้แล้วทิ้ง หลายแบรนด์ไม่มี อีกทั้งยังเสริมด้วยเทคโนโลยี Smart Dual Mesh และ Boost Mode ที่จะให้ประสบการณ์การสูบที่ดีขึ้นกว่าเดิม 2 เท่า นับเป็นพอตใช้แล้วทิ้งที่น่าสนใจตัวหนึ่ง สำหรับมือใหม่หรือผู้ที่ต้องการความแปลกใหม่

หากคุณต้องการหาซื้อ พอตใช้แล้วทิ้ง ที่มีความแปลกใหม่และน่าใช้ ทางเราขอแนะนำร้าน Thaipods.com เพราะที่นี่คือร้านบุหรี่ไฟฟ้าที่มีสินค้าทุกแบรนด์ อีกทั้งยังได้รับความไว้ใจจากเหล่านักสูบทั้งหน้าเก่าและใหม่ และทางเรายังมีบริกการพิเศษ อย่างบริการ บุหรี่ไฟฟ้าส่งไลน์แมน ที่สามารถรับสินค้าได้อย่างรวดเร็วเพียง 1-2 ชั่วโมงเท่านั้น

พอตไฟฟ้า 05

เช็คบุหรี่ไฟฟ้า ทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-cigarette/

ดูน้ำยาทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-liquid/

พอตใช้แล้วทิ้ง >> https://thaipods.com/category/disposable-vape/

อ่านต่อ