พอตใช้แล้วทิ้ง

พอตใช้แล้วทิ้ง Funkylands Ci5000 เครื่องเซรามิกแบบไร้รอยต่อ

ทุกคนอาจจะคุ้นชินกับพอตใช้แล้วทิ้งที่มีจำนวนคำประมาณ 5000 อย่าง QUIK กันมาบ้างแล้ว ซึ่งเป็นพอตใช้แล้วทิ้งที่สามารถครองใจชาวไทยได้เป็นอย่างดี สำหรับใครที่ชื่นชอบพอตใช้แล้วทิ้งที่มีจำนวนคำประมาณนี้แต่เบื่อที่จะซื้อเจ้า QUIK มาใช้ วันนี้เราจะมาแนะนำ พอตใช้แล้วทิ้ง ตัวหนึ่งที่มีจำนวนคำเท่ากันแต่มีอะไรที่แตกต่างมากกับ Funkylands Ci5000 มาดูกันว่ามันจะน่าสนใจแค่ไหน

Funkylands Ci5000 พอตใช้แล้วทิ้ง ทรงสวย น่าใช้

Funkylands Ci5000 พอตใช้แล้วทิ้ง ทรงสวย น่าใช้

อย่างที่กล่าวไว้ข้างต้นว่า สินค้าจากแบรนด์ QUIK นั้นครองใจชาวไทยมาอย่างยาวนาน ซึ่งครั้งนี้เราก็ได้โอกาสมาแนะนำสิ่งใหม่ๆกันบ้างกับ Funkylands Ci5000 ที่มาพร้อมกับตัวเครื่องและสีแนวย้อนยุค ที่มีสีสันสุดคลาสสิกแต่สวยงาม กับรูปทรงที่แปลกตาและน่ารัก เป็นพอตใช้แล้วทิ้ง ที่มาในทรงค่อนข้างอ้วน แต่หยิบจับได้ถนัดมือ อีกทั้งยังมีความพิเศษด้วยวัสดุที่คงทนอย่าง เซรามิก และการเคลือบผิวที่ไร้ที่ติ ตัวเครื่องถูกออกแบบมาแบบไร้รอยต่อ ช่วยเสริมทั้งความสวยงามและความแข็งแร็งไปในตัว

สัมผัสกับประสบการณ์การสูบกับ พอตใช้แล้วทิ้ง ด้วย Mesh Coil ที่น่าทึ่ง

สัมผัสกับประสบการณ์การสูบกับ พอตใช้แล้วทิ้ง ด้วย Mesh Coil ที่น่าทึ่ง

หนึ่งในแบรนด์ที่ได้เลือกใช้ Mesh Coil คอยล์ที่ดีที่สุดสำหรับพอตใช้แล้วทิ้ง คุณอาจจะรู้เกี่ยวกับสรรพคุณมากมายของ Mesh Coil อยู่แล้ว แต่เราจะมาช่วยย้ำเกี่ยวกับความดีงามของมันกันอีกรอบ  Mesh Coil หรือขดลวดแบบตาข่าย ที่ได้รับความนิยมทั่วโลก มีตัวลวดที่เป็นแบบตาข่าย ที่มีสำลีอยู่ด้านนอก ซึ่งเมื่อน้ำยาลงไปในสำลี และเมื่อเรากดสูบ ความร้อนจะถูกส่งผ่านมาที่ขดลวดแบบตาข่าย ซึ่งจะทำให้น้ำยาในสำลีนั้นระเหยกลายเป็นไอน้ำ ด้วยความร้อนที่คงที่ เพราะว่าขดลวดแบบตาข่ายมีรูระบายอากาศ จึงทำให้ความร้อนนั้นไหลผ่านได้โดยง่าย ซึ่งจะแตกต่างจากขดลวดแบบอื่นๆ ผู้สูบจะได้รับกลิ่นและรสชาติที่ผ่านจากลวด Mesh ค่อนข้างเข้มข้น และชัด อีกทั้งยังช่วยให้เรื่องของการกดลากแล้วสำลีไหม้ได้เป็นอย่าง คุณจะไม่ได้รับประสบการณ์การสูบน้ำยาไหม้ที่ Mesh Coil อย่างแน่นอน นั่นจึงเป็นสาเหตุที่ทำให้คอยล์แบบ Mesh นั้นคือคอยล์ที่ดีที่สุดอย่างไม่ต้องสงสัย

รสชาติที่หลากหลายของพอตใช้แล้วทิ้ง Funkylands Ci5000

รสชาติที่หลากหลายของพอตใช้แล้วทิ้ง Funkylands Ci5000

ทางแบรนด์ถึงแม้จะเป็นแบรนด์ที่ไม่ค่อยมีใครรู้จักนักสำหรับชาวไทย แต่ทางแบรนด์ก็มีชื่อเสียงมากในต่างประเทศ ซึ่งหนึ่งในจุดเด่นของทางแบรนด์คือตัวเลือกของรสชาติที่มากถึง 15 รสชาติดังนี้

 • Mountain Ice
 • Triple Berry Ice
 • Blue Razz Ice
 • Miami Mint
 • Mint Rose
 • Watermelon BG
 • Watermelon Ice
 • Berry Peach Blossom
 • Mango Gami
 • Starfruit Green Kiwi
 • Pineapple Strawnana
 • Rinbo
 • Strawberry Ice
 • Berry Passion Grape
 • Berry Mix

เทียบกับ QUIK 5000

เทียบกับ QUIK 5000

หากจะให้เทียบกับตัวยอดนิมอย่าง QUIK 5000 ต้องบอกได้เลยว่าสามารถสู้ได้สบาย ทั้งเรื่องการออกแบบและตัวน้ำยาที่ทำได้อย่างดีทั้งสองค่าย ซึ่งหนึ่งในจุดเด่นของ QUIK คือตัวเลือกน้ำยาที่มากและได้รับความนิยมในไทย ซึ่งตัว Funkylands Ci5000 นั้นก็สามารถทำได้ดี แต่อาจจะมีกลิ่นที่จางกว่านิดหน่อย และตัวเลือกน้ำยาที่น้อยกว่า หากคุณต้องการเปลี่ยนอารมณ์ในการสูบให้แปลกใหม่มากยิ่งขึ้น Funkylands Ci5000 คือตัวเลือกที่น่าสนใจอยู่ไม่น้อย

สรุป

Funkylands Ci5000 เป็น พอตใช้แล้ว ทิ้งที่มาพร้อมกับจำนวนคำ 5000 คำ อย่างเช่นตัวดังในตลาดอย่าง QUIK 5000 ซึ่งหนึ่งในจุดเด่นของทางแบรนด์คือ Mesh Coil ที่สามารถจัดการความร้อนและอาการไหม้ได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังมีรูปทรงที่แปลกใหม่ และวัสดุสุดพรีเมี่ยม การออกแบบที่ไร้ร้อยต่อและใช้เซรามิกเคลือบ ทำให้ตัวเครื่องนั้นสวยสะดุดตามมากกว่าแบรนด์ใดๆ เป็นอีกหนึ่งพอตใช้แล้วทิ้งที่ชาวไทยไม่ค่อยรู้จัก แต่รับรองได้เลยว่าหากลองแล้วจะติดใจ

หากคุณต้องการหาซื้อ พอตใช้แล้วทิ้ง สุดฮิตอย่าง QUIK 5000 เราขอแนะนำร้าน Thaipods.com เพราะที่นี่คือร้านบุหรี่ไฟฟ้าที่อยู่คู่กับคนไทยมาอย่างยาวนาน ทั้งด้านราคาและคุณภาพ ทางเราถูกและดีที่สุด อีกทั้งยังมีบริการพิเศษ อย่างบริการ บุหรี่ไฟฟ้าส่งไลน์แมน ที่คุณจะได้รับสินค้าอย่างรวดเร็ว ทำให้การสูบของคุณไม่ขาดตอน เมื่อสั่งสินค้ากับเรา

พอตไฟฟ้า 05

เช็คบุหรี่ไฟฟ้า ทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-cigarette/

ดูน้ำยาทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-liquid/

พอตใช้แล้วทิ้ง >> https://thaipods.com/category/disposable-vape/

อ่านต่อ