พอตใช้แล้วทิ้ง

พอตใช้แล้วทิ้ง Funkylands Vi10000 หน้าจอ OLED เทคโนโลยีขั้นสุด

บุหรี่ไฟฟ้าประเภทพอตใช้แล้วทิ้ง คือ สินค้าที่ผู้คนต่างชื่นชอบ เนื่องด้วยการใช้งานที่ง่ายและไม่ต้องดูแลรักษามากมาย ทำให้พอตใช้แล้วทิ้งนั้นเป็นที่นิยมอย่างมากในปัจจุบัน ซึ่งทำให้การแข่งขันของแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าที่ต่างออกสินค้าพอตใช้แล้วทิ้งมาสู้กันนั้นมีมากมาย ด้วยวิวัฒนาการของเทคโนโลยีของพอตใช้แล้วทิ้งไปถึงขั้นสุด เราจึงเห็น พอตใช้แล้วทิ้ง ที่ทั้งมีเทคโนโลยีและจำนวนคำที่สูงขึ้น จึงทำให้วันนี้เราจะมาแนะนำพอตใช้แล้วทิ้งที่ทั้งทีจำนวนคำสูงและนวัตกรรมมากมายกับ Funkylands Vi10000

Funkylands Vi10000 พอตใช้แล้วทิ้ง ดีไซน์สวย หรูหรา

Funkylands Vi10000 พอตใช้แล้วทิ้ง ดีไซน์สวย หรูหรา

พอตใช้แล้วทิ้งจากแบรนด์ดังอย่าง Funkylands ได้ออกสินค้าใหม่ที่น่าทึ่งกับตัว Vi10000 ที่มาพร้อมกับจำนวนการสูบ 10000 คำ อีกทั้งยังมีรูปทรงแบบมาตรฐาน และการออกแบบสุดคลีน สวยงาม หรูหรา มีวัสดุด้านนอกที่ช่วยเสริมการหยิบจับได้เป็นอย่างดี ด้วยเทคนิคการปั้มอะลูมิเนียม ที่ทำให้พิ้นผิวสัมผัสด้านนอกเป็นไปอย่างสะอาด ขอบโค้งมน เป็นอีกหนึ่งพอตใช้แล้วทิ้งที่มีรูปลักษณ์น่ารักพร้อมกับน่าใช้ไปในคราวเดียวกัน

พอตใช้แล้วทิ้งที่มาพร้อมกับหน้าจอ OLED สุดสวย

พอตใช้แล้วทิ้งที่มาพร้อมกับหน้าจอ OLED สุดสวย

หนึ่งในพอตใช้แล้วทิ้งเพียงไม่กี่ตัวในตลาดสำหรับ Vi10000 ที่ได้ให้หน้าจอแบบ OLED ที่หลายคนมักจะรู้จักกันเป็นอย่างดีว่ามันคือ หน้าจอที่สวยที่สุด ซึ่งทางจอนั้นสามารถแสดงผลปริมาณน้ำยาและปริมาณแบตเตอรี่ได้อย่างสวยงาม อีกทั้งยังมีสัญลักษณ์ที่ทั้งดูง่ายและสบายตา นับเป็นหนึ่งในพอตใช้แล้วทิ้งที่ให้จอสุดพรีเมี่ยมเหนือกว่าแบรนด์ใดๆ

พอตใช้แล้วทิ้งที่ขับเคลื่อนด้วย Mesh Coil และ Smart Dry Hit Prevention

พอตใช้แล้วทิ้งที่ขับเคลื่อนด้วย Mesh Coil

Vi10000 มาพร้อมกับเทคโนโลยีขั้นสูงอย่าง Mesh Coil ที่จะช่วยในเรื่องของการรีดประสิทธิภาพน้ำยาและช่วยลดอาการไหม้จากการลากยาวได้เป็นอย่างดี เป็นอีกหนึ่งคอยล์ที่หลายแบรนด์ดังเลือกใช้ ทั้งนี้ยังช่วยให้สามารถรับรสชาติและมิติที่ดีขึ้น ทางแบรนด์ได้เคลมว่าเจ้า Mesh Coil ที่ใส่มาให้นั้นสามารถช่วยให้ความสม่ำเสมอของรสชาตินั้นเพิ่มขึ้น 500% การสร้างควัน 30% และรสชาติที่เข้มข้นขึ้นกว่า 45%

พอตใช้แล้วทิ้งที่ใช้เทคโนโลยี Smart Dry Hit Prevention

ทางแบรนด์ยังให้เทคโนโลยีอย่าง Smart Dry Hit Prevention ซึ่งเป็นการคำนวนอัตราส่วนของน้ำยาต่อแบตเตอรี่ได้อย่างเหมาะสม หรือพูดง่ายๆคือการประหยัดทั้งพลังงานแบตเตอรี่และปริมาณน้ำยา ต่อการสูบ 1 ครั้ง ซึ่งจะช่วยให้คุณได้รับรสชาติที่นุ่มนวล และเต็มที่ แต่ก็ไม่ได้กินประมาณแบตเตอรี่และน้ำยามากเกินไป เป็นอีกหนึ่งเทคโนโลยีที่หายากมากสำหรับพอตใช้แล้วทิ้งในปัจจุบัน

พอตใช้แล้วทิ้งที่สามารถชาร์จแบตเตอรี่ได้ง่ายๆ

แบตเตอรี่ก็เป็นส่วนสำคัญของพอตใช้แล้วทิ้งในยุคนี้ ซึ่งทาง Vi10000 ได้ให้แบตเตอรี่มามากถึง 600 mAh. และยังสามารถชาร์จด้วยพอร์ตแบบมาตรฐานสากลอย่าง USB-Type-C ได้อีกด้วย นับเป็นการใส่ใจในลายละเอียดเล็กๆน้อยที่ทางแบรนด์ได้ให้มาอย่างสมบูรณ์แบบ

หัวน้ำยาพอตคุณภาพมีให้เลือกมากถึง 15 รสชาติ

จุดเด่นหลักๆของทาง Vi10000 นั้นก็คือหัวน้ำยาพอตสุดพรีเมี่ยมที่ใช้น้ำยาซอลนิคเกรดคุณภาพใส่ลงไปในรสชาติที่มีให้เลือกมากถึง 15 รสชาตินี้

 • Aloe Grape
 • Berry Mix
 • Blueberry Ice
 • Blueberry Rose Mint
 • Classic Ice Coffee
 • Clear
 • Cranberry Grape Duo Ice
 • Duo Grape Lime
 • Lemon Lime
 • Mexican Mango
 • Peach Colada
 • Raspberry P&B
 • Strawberry Kiwi
 • Watermelon Ice
 • Watermelon Raspberry Duo Ice

สรุป

Vi10000 เป็น พอตใช้แล้วทิ้ง จากแบรนด์ดังอย่าง Funkylands ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีแบบขั้นสุด ทั้ง Mesh Coil และ Smart Dry Hit Prevention ที่จะช่วยให้การสูบพอตใช้แล้วทิ้งของคุณให้ได้รับประสบการณ์ที่เหนือระดับ อีกทั้งยังมีหน้าจอสีสวยแบบ OLED มาให้ สามารถดูสถานะแบตเตอรี่และปริมาณน้ำยาได้อย่างชัดเจน เสริมด้วยการออกแบบที่สวยงาม หรูหรา และยังใส่ใจในเรื่องของการหยิบจับที่ทำได้ถนัดมือ นับเป็นพอตใช้แล้วทิ้งที่ใส่ใจในทุกรายละเอียดเกี่ยวกับตัวเครื่อง และที่สำคัญมีจำนวนการสูบสูงถึง 10000 คำ

หากคุณต้องการหาซื้อ พอตใช้แล้วทิ้ง ที่มีจำนวนคำสูง เราขอแนะนำร้าน Thaipods.com ร้านบุหรี่ไฟฟ้าที่มีชื่อเสียงมาอย่างยาวนาน อีกทั้งมีสินค้าทุกแบรนด์ และยังมีทีมงานคอยให้คำแนะนำเกี่ยวกับสินค้าอีกด้วย เมื่อไม่นานมานี้เรามีบริการพิเศษ อย่างบริการ บุหรี่ไฟฟ้าส่งไลน์แมน คุณจะได้รับสินค้าอย่างรวดเร็ว ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนของ กทม. เราสามารถส่งให้คุณได้ทุกที่

พอตไฟฟ้า 05

เช็คบุหรี่ไฟฟ้า ทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-cigarette/

ดูน้ำยาทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-liquid/

พอตใช้แล้วทิ้ง >> https://thaipods.com/category/disposable-vape/

อ่านต่อ