พอตใช้แล้วทิ้ง

พอตใช้แล้วทิ้ง Geek Bar Digiflavor Lush 20K จอใหญ่ สูบแน่น คำเยอะ

เรียกได้ว่านาทีนี้ สินค้ายอดนิยมของบุหรี่ไฟฟ้า กลับกลายเป็นพอตใช้แล้วทิ้ง ที่สามารถครองใจเหล่านักสูบทุกเพศทุกวัยได้อย่างอยู่หมัด ซึ่งหนึ่งในความพิเศษของพอตใช้แล้วทิ้งที่หลายคนติดใจ นั่นคือการใช้งานที่ง่ายและสามารถทิ้งได้เลย ด้วยเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยและนวัตกรรมที่มีมาอยู่เรื่อยๆ ทำให้พอตใช้แล้วทิ้งในปัจจุบันมีวิวัฒนาการที่ทำให้เราสามารถสูบได้ยาวนานกว่าครึ่งเดือน และวันนี้เราจะมารีวิวเจ้าพอตตัวนี้กันกับ พอตใช้แล้วทิ้ง Geek Bar Digiflavor Lush 20K มาดูกันว่ามันจะสูบได้นานจริงไหม และน่าสนใจแค่ไหน

Geek Bar Digiflavor Lush 20K พอตใช้แล้วทิ้งดีไซน์สวย 2 โหมดการใช้งาน

Geek Bar Digiflavor Lush 20K พอตใช้แล้วทิ้งดีไซน์สวย 2 โหมดการใช้งาน

Geek Bar Digiflavor Lush 20K เป็นพอตใช้แล้วทิ้งที่มาพร้อมกับจำนวนการสูบ 20000 คำ ซึ่งถือว่ามากเป็นอันดับต้นๆ ของพอตใช้แล้วทิ้งในปัจจุบัน ด้วยความที่เป็นพอตใช้แล้วทิ้งรุ่นสูง ทำให้เทคโนโลยีและนวัตกรรมในเครื่องนั้นมีอยู่มากมาย โดยตัวเครื่องมีการออกแบบสไตล์ Cyberpunk และมีขนาดหน้าจอตรงกลางตัวเครื่องที่ใหญ่ ไม่เพียงเท่านั้น ในหน้าจอดังกล่าวยังสามารถแสดงผลทั้งรูปภาพและข้อมูลเกี่ยวกับตัวเครืองได้ครบถ้วน อีกทั้งตัวเครื่องยังมีการใช้งานที่ยอดเยี่ยม รวมถึงการเปลี่ยนโหมดการใช้งานที่มีให้คุณได้ใช้งานได้ถึง 2 โหมด

  • Normal Mode : โหมดปกติที่จะทำให้คุณสามารถสูบได้อย่างเพลิดเพลิน ด้วยรสชาติที่ยอดเยี่ยม บวกกับความแน่นของนิโคติน 5% สูบง่าย ไม่แทงคอ
  • Dynamic Mode : โหมดขั้นสูงที่จะช่วยเร่งอัตราการจ่ายไฟและรีดประสิทธิภาพของน้ำยาได้แบบเต็มที่ ซึ่งโหมดดังกล่าวนี้อาจจะต้องแลกมาด้วยการใช้งานที่ลดลง รวมถึงคุณจะได้รับจำนวนคำที่น้อยลงเหลือเพียง 10000 คำเท่านั้น

พอตใช้แล้วทิ้งที่ใช้ Dual Mesh Coil และระบบ Dual Core

พอตใช้แล้วทิ้งที่ใช้ Dual Mesh Coil และระบบ Dual Core

ตัวเครื่องได้ใช้คอยล์แบบใหม่ โดยจะใช้ Dual Mesh Coil ในการขับเคลื่อนของตัวเครื่อง ครบด้วยระบบใหม่อย่าง Dual Core ที่จะช่วยลดคูลดาวที่เกิดขึ้นเมื่อคุณสูบบ่อยๆ และเมื่อคุณใช้ Mode Normal พอตจะทำการใข้งานคอยล์แบบเดี่ยว แต่เมื่อไหร่ที่คุณเปลี่ยนเป็น Dynamic Mode พอตจะทำการใช้งานคอยล์แบบคู่ทันที คุณจะได้รับประสบการณ์การสูบที่ดีขึ้น และยังสามารถลากได้อย่างยาวนานกว่าเดิม ปริมาณควันและควาเข้มข้นของรสชาติก็จะยอดเยี่ยมขึ้นอีกด้วย

สัมผัสความยาวนานในการสูบพอตใช้แล้วทิ้งด้วยแบตเตอรี่ขนาด 820 mAh.

Geek Bar Digiflavor Lush 20K นั้นได้ให้แบตเตอรี่ขนาด 820 mAh. ซึ่งเป็นปริมาณแบตเตอรี่ที่เยอะมากๆ สำหรับพอตใช้แล้วทิ้ง คุณสามารถ Stand by เครื่องได้ยาวนานถึง 10 วันเป็นอย่างต่ำ อีกทั้งยังสามารถสูบได้อย่างยาวนานกว่า 3 วันขึ้นไปต่อการชาร์จ 1 ครั้งนี้อีกด้วย เท่านั้นยังไม่พอพอตยังสามารถชาร์จได้ด้วย Type-C ทำให้การสูบของคุณแทบจะไม่ขาดตอนเมื่อได้ใช้ Geek Bar Digiflavor Lush 20K

สรุป

Geek Bar Digiflavor Lush 20K เป็น พอตใช้แล้วทิ้ง ที่มาพร้อมกับจำนวนการสูบ 20000 คำ มีการออกแบบที่สวยงาม ได้รับแรงบันดาลใจมาก Cyberpunk มีหน้าจอขนาดใหญ่ที่สามารถแสดงผลทั้งโหมดการใช้แบตเตอรี่และปริมาณน้ำยาได้อย่างชัดเจน และยังสามารถเปลี่ยนโหมดการใช้งานได้อย่างง่าย เพียงแค่เลื่อนปุ่มด้านล่างตัวเครื่อง เป็นพอตที่ใช้งานง่าย ไม่ซับซ้อน เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบในการสูบที่ยาวนาน และนิคแน่น

สำหรับใครที่ต้องการหาซื้อ พอตใช้แล้วทิ้ง ที่มีจำนวนคำสูงและคุณภาพดี เราขอแนะนำร้าน Thaipods.com เพราะที่นี่คือร้านที่ขายบุหรี่ไฟฟ้าทุกประเภท มีสินค้าหลากหลายชนิด ไม่ว่าจะเป็นพอตใช้แล้วทิ้ง พอตไฟฟ้า หรือแม้แต่ไอคอส ทางเราก็มีขาย อีกทั้งยังมีบริการพิเศษ อย่างบริการ บุหรี่ไฟฟ้าส่งไลน์แมน คุณจะได้รับของอย่างรวดเร็วเพียง 1-2 ชั่วโมงเท่านั้น

พอตไฟฟ้า 05

เช็คบุหรี่ไฟฟ้า ทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-cigarette/

ดูน้ำยาทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-liquid/

พอตใช้แล้วทิ้ง >> https://thaipods.com/category/disposable-vape/

อ่านต่อ