พอตใช้แล้วทิ้ง

พอตใช้แล้วทิ้ง Geekbar 911 สัมผัสความแรงด้วย Dynamic Mode

พอตใช้แล้วทิ้งเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ดีที่สุด สำหรับการเลิกบุหรี่ ด้วยความที่มันทั้งปลอดภัยและยังมีลูกเล่นมากมาย ทำให้พอตใช้แล้วทิ้งได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายในปัจจุบัน แน่นอนว่าเรามักจะเห็นวิวัฒนาการของพอตใช้แล้วทิ้งนั้นเติบโตอย่างก้าวกระโดด ทั้งจำนวนคำสูงและคุณสมบัติที่ยอดเยี่ยม ทำให้วันนี้เราจะมาแนะนำสุดยอด พอตใช้แล้วทิ้ง ตัวหนึ่งกัน กับเจ้า Geekbar 911 มาดูกันว่ามันจะน่าสนใจแค่ไหน

Geekbar 911 พอตใช้แล้วทิ้งสุดโฉบเฉี่ยว

Geekbar 911 พอตใช้แล้วทิ้งสุดโฉบเฉี่ยว

Geekbar 911 เป็นพอตใช้แล้วทิ้งที่มาพร้อมกับจำนวนการสูบ 12000 คำ โดยจุดเด่นของทางตัวเครื่องคงหนีไม่พ้น การเปิดตัวที่อลังการงานสร้าง ด้วยการใช้ชื่อรถสปอร์ตอย่าง 911 ซึ่งขึ้นชื่อเรื่องความเร็ว นอกจากนี้ยังมีหน้าจอแบบ HD ขนาด 1.8 นิ้ว รวมถึงการปรับแต่งแรงลมได้อย่างอิสระและเป็นคอยล์แบบ Dual Mesh Coil

พบกับหน้าจอ HD ขนาดใหญ่ใน Geekbar 911

เรียกได้ว่าอีกหนึ่งจุดเด่นนอกจากตัวเครื่องที่ใหญ่เบิ้มแล้ว หน้าจอของตัว Geekbar 911 ก็มาด้วยขนาด 1.8 นิ้ว ซึ่งถือว่าใหญ่มากๆ สำหรับพอตใช้แล้วทิ้ง นอกจากนี้หน้าจอยังสามารถแสดงผลต่างๆได้อย่างชัดเจน รวมถึงเป็นหน้าจอแบบสี และคุณสามารถรับรู้เกี่ยวแบตเตอรี่และปริมาณน้ำยาได้แบบเรียลไทม์อีกด้วย

2 โหมดอัจฉริยะ กับ พอตใช้แล้วทิ้ง Geekbar 911

2 โหมดอัจฉริยะ กับ พอตใช้แล้วทิ้ง Geekbar 911

Geekbar 911 มีความพิเศษกว่าพอตใช้แล้วทิ้งทั่วไป ด้วยโหมดการใช้งานแบบปกติและไดนามิก ซึ่งทั้ง 2 โหมดนี้จะช่วยให้คุณสามารถสัมผัสกับประสบการณ์การสูบที่ดีเยี่ยมและยังปลดล็อครสชาติของน้ำยาให้ดีกว่าเดิม โดยจะมีด้วยกันดังนี้

 • Dynamic  Mode : สุดยอดโหมดขั้นสูงที่จะทำให้คุณได้ปลดล็อคทุกพันธนาการ ทั้งในเรื่องของการสูบและกำลังไฟ โดยตัวเครื่องจะสามารถเร่งกำลังไฟที่ทรงพลังมากถึง 20W ใส่คุณแบบไม่ยั้ง รวมถึงคอยล์ระดับเทพอย่าง Dual Mesh Coil คุณจะได้รับรสชาติที่ดีกว่าเดิมและยังคงรสชาตินั้นแบบไม่ดรอบอีกด้วย
 • Normal Mode : โหมดการใช้งานที่ตั้งค่าจากโรงงาน สามารถใช้งานได้แบบชิวๆในตลอดวัน เป็นโหมดที่ค่อนข้างเซ็พ สำหรับผู้ที่ใช้งานเริ่มต้น ตัวเครื่องจะมอบประสบการณ์การสูบที่ยอดเยี่ยมเหมือนเดิม แต่อาจจะไม่เท่ากับไดนามิกโหมด แต่โดยรวมแล้วถือว่ายอดเยี่ยม

สัมผัสกับรสชาติที่แปลกใหม่ไปกับ พอตใช้แล้วทิ้ง Geekbar 911

Geekbar เป็นหนึ่งในแบรนด์พอตใช้แล้วทิ้งที่มีชื่อเสียงทางด้านบุหรี่ไฟฟ้ามาอย่างเนิ่นนาน อีกทั้งยังมีสินค้าเกี่ยวกับพอตใช้แล้วทิ้งมากมาย ไม่แปลกใจเลยว่าเจ้าตัว Geekbar 911 ถึงได้มีตัวเลือกของรสชาติที่มากถึง 10 รสชาติ โดยจะมีดังนี้

 • Aloe Honeydew
 • Chocomocha
 • Grape Honeydew
 • Grape Lychee
 • Mango Berries
 • Mango Pineapple
 • Peanut Butter Pastry
 • Strawberry Lime
 • Vanilla Cream Puff
 • Watermelon Kiwiguava

สรุป

Geekbar 911 เป็น พอตใช้แล้วทิ้ง ที่มีจำนวนคำ 12000 คำ พร้อมกับตัวเครื่องทรง Big Size ที่จับถือได้แบบเต็มไม้เต็มมือ รวมถึงยังเสริมความพิเศษด้วยหน้าจอแบบ HD ขนาดใหญ่ ที่จะทำให้คุณไม่พลาดทุกการเคลื่อนไหว และยังมี 2 โหมดกระชากใจ ที่จะทำให้คุณได้สัมผัสกับแรงจีที่รุนแรงกว่ารถ 911 ตอนออกตัวเสียอีก คุณจะได้สัมผัสกับกำลังไฟกว่า 20W และรสชาติที่ยอดเยี่ยมกว่าพอตใช้แล้วทิ้งตัวไหนๆ

สำหรับใครที่ต้องการหาซื้อ พอตใช้แล้วทิ้ง เราขอแนะนำร้าน Thaipods.com เพราะที่นี่คือร้านบุหรี่ไฟฟ้าที่ขายดีที่สุด มีสินค้าทุกแบรนด์ อีกทั้งยังมีบริการพิเศษ อย่างบริการ บุหรี่ไฟฟ้าส่งไลน์แมน คุณจะได้รับของอย่างรวดเร็วเพียง 1-2 ชั่วโมงเท่านั้น

พอตไฟฟ้า 05

เช็คบุหรี่ไฟฟ้า ทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-cigarette/

ดูน้ำยาทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-liquid/

พอตใช้แล้วทิ้ง >> https://thaipods.com/category/disposable-vape/

อ่านต่อ