พอตใช้แล้วทิ้ง

พอตใช้แล้วทิ้ง HCIGAR X-ONE 12000 จอสวย เซฟตี้ดี มีเร่งไฟ

บุหรี่ไฟฟ้านั้นเป็นตัวเลือกในการเลิกบุหรี่ที่ดีและมีประสิทธิภาพมากที่สุด เนื่องด้วยบุหรี่ไฟฟ้ามีทั้งความปลอดภัยและยังมีลูกเล่นที่หลากหลาย ทำให้บุหรี่ไฟฟ้าเป็นที่นิยมอย่างมากในปัจจุบัน ซึ่งบุหรี่ไฟฟ้าก็ยังแตกออกเป็นหลายประเภท และประเภทที่ขายดีที่สุด นั่นคือประเภทพอตใช้แล้วทิ้ง จึงทำให้หลายคนรู้จักพอตใช้แล้วทิ้งกันเมื่อไม่นานมานี้ ซึ่งพอตใช้แล้วทิ้งก็ได้วิวัฒนาการจากเป็นเพียงแค่พอตใช้แล้วทิ้ง เสริมทั้งเทคโนโลยีเข้ามาอย่างมากมาย และทำให้วันนี้เราจะมาแนะนำพอตใช้แล้วทิ้งตัวหนึ่งที่มาพร้อมกับลูกเล่นแพรวพราวและจำนวนคำที่สูงกับ HCIGAR X-ONE 12000 มาดูกันว่ามันจะน่าสนใจและน่าใช้แค่ไหน

HCIGAR X-ONE 12000 พอตใช้แล้วทิ้ง ที่มาพร้อมกับการออกแบบที่ไม่เหมือนใคร

HCIGAR X-ONE 12000 พอตใช้แล้วทิ้ง ที่มาพร้อมกับการออกแบบที่ไม่เหมือนใคร

เรียกได้ว่าเป็นแบรนด์หนึ่งที่อ่านออกเสียงยากสักหน่อยกับ HCIGAR ที่ได้ออกสินค้าอย่างพอตใช้แล้วทิ้งที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีสุดล้ำอย่างเจ้า  X-ONE 12000 ตัวเครื่องมีการออกแบบที่ไม่เหมือนใคร โดยจุดเด่นสำคัญคือจำนวนการสูบที่มากถึง 12000 คำ และหน้าจอที่ใหญ่เต็มตา สามารถมองเห็นทั้งปริมาณน้ำยาและปริมาณแบตเตอรี่ได้อย่างชัดเจน

อีกทั้งยังเสริมระดับความเข้มข้นของนิโคตินอยู่ในระดับที่ 5 เรียกได้ว่าสายสูบแน่น สูบนานต้องชื่นชอบอย่างแน่นอน รวมถึงเทคโนโลยีอย่าง Dual Booster Wattage และระบบความปลอดภัยอย่าง Child Lock Safety นับได้ว่าเป็นพอตใช้แล้วทิ้งที่ครบเครื่องตัวหนึ่งของตลาดเลยก็ว่าได้

พอตใช้แล้วทิ้ง กับกำลังไฟแบบ Dual Booster Wattage

พอตใช้แล้วทิ้ง กับกำลังไฟแบบ Dual Booster Wattage

HCIGAR X-ONE 12000 มาพร้อมกับเทคโนโลยีที่หลานค่ายไม่มี นั่นคือ Dual Booster Wattage ที่จะทำให้คุณสัมผัสกับประสบการณ์การสูบแบบไร้ขีดจำกัด ด้วยการสามารถปรับกำลังไฟแบบ 2 เท่า ช่วยให้การสูบของคุณนั้นจะได้รับรสชาติที่เข้มข้นและมีมิติมากยิ่งขึ้น

กำลังไฟนั้นเป็นส่วนสำคัญมากในการสูบ หากเราเคยสูบพอตใช้แล้วทิ้งที่ให้กำลังไฟมาน้อย เราจะรู้สึกว่าเหมือนกำลังสูบพอตใช้แล้วทิ้งที่แบตใกล้จะหมด ซึ่งการที่ทางแบรนด์นั้นมีโหมดดังกล่าวจะช่วยให้คุณสามารถสูบพอตใช้แล้วทิ้งได้อย่างมีความสุขมากยิ่งขึ้น กำลังไฟในการขับจะช่วยทำให้คุณได้รับควันและรสชาติที่นิ่งและได้อรรถรสมากกว่าเดิม

พอตใช้แล้วทิ้ง ที่สามารถชาร์จไฟได้และมีระบบป้องกันการแอบใช้

ทางแบรนด์ได้ใส่ใจในเรื่องของแบตเตอรี่และระบบการป้องการการแอบใช้มาอย่างดี โดยตัวเครื่องนั้นจะให้แบตเตอรี่มามากถึง 650 mAh. ซึ่งสามารถชาร์จไวได้ด้วย Type-C ได้อีกด้วย นับได้ว่าคุณจะไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับแบตเตอรี่หมด

ทีเด็ดของตัวเครื่องคือมีระบบ Child Lock Safety ที่จะสามารถล็อคตัวเครื่องในขณะที่ไม่ได้ใช้ ซึ่งระบบนี้จะเป็นการป้องกันการแอบใช้ ไม่ว่าจะเป็นเด็กหรือผู้ใหญ่ จะไม่สามารถใช้เครื่องสูบของคุณได้ หากไม่ได้ปลดล็อคซะก่อน

หัวน้ำยาพอตคุณภาพที่มีให้เลือกมากกว่า 10 รสชาติ

หัวน้ำยาพอตคุณภาพที่มีให้เลือกมากกว่า 10 รสชาติ

ถึงแม้จะเป็นแบรนด์ที่ไม่ค่อยคุ้นสักเท่าไหร่ สำหรับ HCIGAR X-ONE 12000 แต่ทางแบรนด์ก็ใจดีให้ตัวเลือกของหัวน้ำยาพอตที่มีคุณภาพสูง โดยจะมีตัวเลือกมาให้มากถึง 10 ตัวเลือกดังนี้

  • Black Grape
  • Cheezy Blueberry
  • Choco Nutty Vanilla
  • Lychee Redcurrant
  • Grape Blackcurrant
  • Mango Mix
  • Mango Nata De Coco
  • Mix Fruit
  • Soursop Pear
  • Taro Whipped

สรุป

HCIGAR X-ONE 12000 เป็น พอตใช้แล้วทิ้ง ที่มีจำนวนคำสูงถึง 12000 คำ อีกทั้งยังมีหน้าจอใหญ่ที่สวยงามและมีระบบความปลอดภัยอย่าง Child Lock Safety ที่จะล็อคเครื่องของคุณได้ในขณะที่ไม่ได้ใช้งาน และยังมีจุดเด่นหลักคือระบบ Dual Booster Wattage ที่จะช่วยให้คุณได้รับประสบการณ์การสูบที่เหนือระดับ ด้วยกำลังไฟที่มากเป็นพิเศษ 2 เท่า อีกทั้งยังช่วยเพิ่มความเสถียรในการสูบแต่ละคำ นับได้ว่าเป็นพอตใช้แล้วทิ้งตัวหนึ่งที่ให้คุณสมบัติมาอย่างครบเครื่องตัวหนึ่งเลยก็ว่าได้

หากคุณต้องการหาซื้อ พอตใช้แล้วทิ้ง จากแบรนด์ดังอย่าง VMC และ QUIK   เราขอแนะนำร้าน Thaipods.com เพราะที่นี่คือร้านบุหรี่ไฟฟ้าที่มีสินค้ามากมาย มีประวัติการซื้อขายมาอย่างยาวนาน ไม่โกง ของแท้และราคาถูก อีกทั้งยังมีบริการพิเศษ อย่างบริการ บุหรี่ไฟฟ้าส่งไลน์แมน สินค้าจะถึงมือคุณได้อย่างรวดเร็ว ใช้เวลาเพียง 1-2 ชั่วโมงเท่านั้น

พอตไฟฟ้า 05

เช็คบุหรี่ไฟฟ้า ทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-cigarette/

ดูน้ำยาทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-liquid/

พอตใช้แล้วทิ้ง >> https://thaipods.com/category/disposable-vape/

อ่านต่อ