พอตใช้แล้วทิ้ง

พอตใช้แล้วทิ้ง High GTS Zero ใช้งานง่าย ไร้นิโคติน

บุหรี่ไฟฟ้าเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกในการเลิกบุหรี่มวนได้ดีและเห็นผลมากที่สุด ด้วยความที่บุหรี่ไฟฟ้าให้ทั้งความปลอดภัยและลูกเล่นที่เหนือกว่าบุหรี่มวน จึงทำให้บุหรี่ไฟฟ้าได้รับความนิยมอย่างรวดเร็วในหมู่วัยรุ่นและวัยเก๋า บุหรี่ไฟฟ้าแบ่งออกเป็นหลายประเภท ซึ่งประเภทที่มียอดขายและได้รับความนิยมอย่างมาในปัจจุบันคงหนีไม่พ้น ประเภท พอตใช้แล้วทิ้ง จึงทำให้วันนี้เราจะมาแนะนำพอตใช้แล้วทิ้งตัวหนึ่งที่มีความน่าใช้และสวยงามกับ High GTS Zero มาดูกันว่ามันจะน่าสนใจแค่ไหน

High GTS Zero พอตใช้แล้วทิ้ง ขนาดพอเหมาะและน้ำหนักเบา

High GTS Zero พอตใช้แล้วทิ้ง ขนาดพอเหมาะและน้ำหนักเบา

High GTS Zero เป็นพอตใช้แล้วทิ้งจากทางแบรนด์ MASKKING แบรนด์ดังที่ได้รับความนิยมอย่างมากในทั่วโลก ได้สร้างปรากฏการณ์ใหม่ ด้วยการส่งเจ้า High GTS Zero ออกมาสู่ตลาด โดยเจ้า High GTS Zero เป็นพอตใช้แล้วทิ้งที่มาพร้อมกับจุดเด่นสำคัญอย่าง 0 นิโคติน ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นบุหรี่ไฟฟ้าแบบไร้นิโคตินเพียงไม่กี่ตัวในตลาด ที่มาพร้อมกับจำนวนคำของน้ำยาที่มากถึง 2500 คำ อีกทั้ง ยังมีรูปทรงของตัวเครื่องที่เหมือนกับบุหรี่ไฟฟ้าแบบพอตใช้แล้วทิ้งทุกอย่าง โดยมีขนาดตัวเพียง 22.6×115.9 มม น้ำหนัก 70 กรัม มีปริมาณแท้งน้ำยา 8.5 มล. และมีค่าความต้านทานหรือโอห์มอยู่ที่ 1.2 ซึ่งเพียงพอต่อการสูบแบบปกติทั่วไปได้อย่างสบายๆ ไม่เพียงเท่านั้นยังเสริมด้วยกำลังไฟที่มากถึง 4.2 V ที่จะช่วยให้การสูบเป็นไปอย่างราบลื่นและไม่มีสะดุดอีกด้วย

พอตใช้แล้วทิ้งกับแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ 1500 mAh.

พอตใช้แล้วทิ้งกับแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ 1500 mAh.

เรียกได้ว่าเป็นพอตใช้แล้วทิ้งที่ตัวเล็ก แต่ได้ให้แบตเตอรี่มาขนาดใหญ่มากถึง 1500 mAh. ด้วยขนาดแบตเตอรี่ขนาดนี้ ทำให้สามารถสูบได้ต่ำๆครึ่งเดือนเลยทีเดียว โดยจุดสำคัญของทางแบรนด์ที่ได้ให้แบตเตอรี่มาขนาดนี้เพราะว่า ตัวเครื่องนั้นไม่สามารถชาร์จไฟเติมได้เหมือนแบบอื่นๆ จึงทำให้ทางแบรนด์ได้ให้แบตเตอรี่มามากกว่าปกติ

พอตใช้แล้วทิ้ง High GTS Zero เหมาะกับใคร ?พอตใช้แล้วทิ้ง High GTS Zero เหมาะกับใคร ?

ขึ้นชื่อได้ว่าเป็นพอตใช้แล้วทิ้งที่มีระดับนิโคติน 0% แล้ว จึงต้องบอกว่าเหมาะสำหรับนักสูบทุกคนที่ต้องการจะเลิกบุหรี่อย่างจริงจัง เพราะด้วยระดับนิโคติน 0% นั้น จะทำให้ผู้สูบที่ต้องการเลิกบุหรี่หรือหาสิ่งทดแทนนั้น จะรู้สึกว่าไม่รู้จะสูบไปทำไม ในเมื่อมันไม่ได้รับนิโคติน อาการอิ่มนิโคติน คุณจะไม่ได้สัมผัสกับ High GTS Zero เพราะว่ามันจะให้คุณได้เพียงแค่รสชาติกลิ่น และควัน ซึ่งเหมาะสมสำหรับผู้ที่ใกล้จะเลิกบุหรี่มวนได้ขาดแล้ว และผู้ที่ไม่ต้องการรับนิโคตินอีกต่อไป

พอตใช้แล้วทิ้ง ที่มีรสชาติหลากหลาย

พอตใช้แล้วทิ้ง ที่มีรสชาติหลากหลาย

ถึงแม้ว่าเจ้าตัว High GTS Zero จะไม่มีนิโคติน แต่ทางแบรนด์ก็ได้ใช้น้ำยาพิเศษอย่างซอลนิคที่เกรดพรีเมี่ยม สำหรับสินค้าของตัวเอง โดยทางแบรนด์ได้ให้ความหลากหลายในการเลือกรสชาติมามากถึง 15 รสชาติดังนี้

 • Guava strawberry Kiwi Fruit
 • Litchi Watermelon Strawberry
 • Kiwi Watermelon
 • Dream Cherry
 • Pineapple Grapefuit
 • Peach Grape
 • Raspberry
 • Cigar cream Tobacco
 • Orange Ice
 • Red Bull
 • Mango Pineapple
 • Apple Cantaloupe
 • Strawberry Litchi
 • Melon Coconut
 • Black Currant

สรุป

High GTS Zero เป็น พอตใช้แล้ว ที่มาพร้อมกับจุดเด่นสำคัญคือการไร้นิโคติน ซึ่งเป็นพอตใช้แล้วทิ้งเพียงไม่กี่ตัวในตลาดที่จะเป็นแบบไร้นิโคตินเพียวๆ เหมาะกับผู้ที่ต้องการเลิกบุหรี่มวนแบบจริงจัง และผู้ที่ไม่ต้องการรับสารนิโคติน ตัวเครื่องมีจำนวนการสูบมากถึง 2500 คำ อีกทั้งยังเสริมความยาวนานในการใช้ด้วยแบตเตอรี่จำนวนกว่า 1500 mAh. แต่ก็ต้องแลกมาด้วยการชาร์จไฟที่ไม่สามารถทำได้ และทางแบรนด์ยังตัวเลือกของหัวน้ำยาพอตที่มากถึง 15 รสชาติ อีกด้วย เรียกได้ว่าจัดหนักจัดเต็ม ถึงแม้จะเป็นตัวไร้นิโคติน แต่ความสามารถของตัวพอตไม่ได้ด้อยไปกว่าพอตใช้แล้วทิ้งตัวท็อปของทางแบรนด์เลยก็ว่าได้

หากคุณต้องการหาซื้อ พอตใช้แล้วทิ้ง ที่มีระดับนิโคตินตั้งแต่ 0-5% เราขอแนะนำร้าน Thaipods.com เพราะที่นี่คือร้านบุหรี่ไฟฟ้าที่ขายสินค้าทุกแบรนด์ และยังมีที่ปรึกษาที่ได้รับการเทรนมาอย่างดี คอยให้คำแนะนำเกี่ยวกับสินค้าอีกด้วย อีกทั้งยังมีบริการพิเศษ อย่างบริการ บุหรี่ไฟฟ้าส่งไลน์แมน คุณจะได้รับสินค้าอย่างรวดเร็วเพียง 1-2 ชั่วโมงเท่านั้น

พอตไฟฟ้า 05

เช็คบุหรี่ไฟฟ้า ทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-cigarette/

ดูน้ำยาทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-liquid/

พอตใช้แล้วทิ้ง >> https://thaipods.com/category/disposable-vape/

อ่านต่อ