พอตใช้แล้วทิ้ง

พอตใช้แล้วทิ้ง HOOKAH TE5000 ทรงสวย เทคแน่น ฟิลสูบ DTL

ด้วยความนิยมอย่างมากมาย ของพอตใช้แล้วทิ้งในปัจจุบัน ทำให้เราได้เห็นสินค้าเกี่ยวกับพอตใช้แล้วทิ้งออกมาอย่างมากมายและต่อเนื่อง หนึ่งที่เรามักจะเห็นได้ชัดเจนมากที่สุดเลย คือ เปลี่ยนรูปทรงและรูปลักษณ์ของตัวเครื่องที่มักจะมีการปรับเปลี่ยนอยู่เสมอ ทำให้วันนี้เราจะมาแนะนำ พอตใช้แล้วทิ้ง ตัวหนึ่งกันที่มีการออกแบบที่แปลกไป กับเจ้า HOOKAH TE5000 มาดูกันว่ามันมีอะไรน่าสนใจอีกแค่ไหน

HOOKAH TE5000 พอตใช้แล้วทิ้งกับรูปทรงที่เปลี่ยนไป

HOOKAH TE5000 พอตใช้แล้วทิ้งกับรูปทรงที่เปลี่ยนไป

HOOKAH TE5000 เป็นพอตใช้แล้วทิ้ง ที่มาพร้อมกับจำนวนการสูบ 5000 คำ อีกทั้งยังมีรูปลักษณ์ที่แปลกตา จากพอตใช้แล้วทิ้ง 5000 คำที่มีอยู่ทั่วไปในตลาด ตัวเครื่องทำมาจาก PCTG ห่อหุ้มด้วยพลาสสติกชนิดพิเศษ ทางด้านมีสติ้กเกอร์ลายกราฟฟิกที่เป็นลวดลายตัวอักษร HOOKAH TE5000 ซึ่งจะมีตัวเลือกของสีสันมากมาย ตามตัวเลือกของน้ำยาที่มีให้เลือกมากถึง 12 รสชาติ โดยจะมีดังนี้

HOOKAH TE5000 พอตที่มีรสชาติให้เลือก 12 รสชาติ

 • Mango
 • Juicy Peach
 • Blue Watermelon Lemonade
 • Cheesecake
 • Siberian Forest
 • Frosty
 • Blueberry
 • Strawberry Lychee
 • Ice Cream
 • Watermelon
 • Pinkman
 • Choco Mint

พอตใช้แล้วทิ้งกับเทคโนโลยีขั้นสูงอย่าง QUAQ

พอตใช้แล้วทิ้งกับเทคโนโลยีขั้นสูงอย่าง QUAQ

QUAQ เป็นอีกหนึ่งเทคโนโลยีที่ยอดเยี่ยมจาก Elfbar มาอย่างยาวนาน ซึ่งเทคโนโลยีดังกล่าวนี้ จะทำให้รสชาติที่ออกมานั้นกลมกล่อมและมีความเข้มข้นอย่างยอดเยี่ยม รวมถึงควันที่สร้างขึ้นจะมีความมากกว่าปกติ ด้วยการทำงานของ Mesh Coil ที่ได้ถูกพัฒนาขึ้นใหม่ โดยทาง Elfbar มักจะใส่เทคโนโลยีนี้กับพอตใช้แล้วทิ้งทุกตัว ทำให้คุณจะสามารถสัมผัสกับความเหนือระดับที่ยากจะหาแบรนด์ใดเทียบกับเทคโนโลยีอย่าง QUAQ

สัมผัสการสูบที่ยอดเยี่ยมไปกับ HOOKAH TE5000 ที่ให้ฟิลสูบแบบ DTL

สัมผัสการสูบที่ยอดเยี่ยมไปกับ HOOKAH TE5000 ที่ให้ฟิลสูบแบบ DTL

เรามักจะคุ้นชินและพอทราบกันมาแล้วบ้างว่า พอตใช้แล้วทิ้ง ทั่วไปในตลาดมักจะให้ฟิลสูบแบบ MTL ที่เป็นเสมือนกับการสูบขั้นพื้นฐานที่ไม่ว่าจะมือเก่าหรือมือใหม่ก็สามารถสูบได้อย่างสบายใจ แต่เจ้า HOOKAH TE5000 นั้นก้าวไปอีกขึ้น ด้วยการตัดขั้นตอนในการสูบให้น้อยลง หรือ อีกนัยยะหนึ่งคือ การพุ่งของควันที่รุนแรงกว่าปกติ ด้วยเทคโนโลยี QUAQ ที่ยอดเยี่ยม ทำให้ตัวเครื่องสามารถจ่ายไอน้ำได้ดีและนำมาซึ่งการสูบแบบ DTL ได้แบบเต็มขั้น

สรุป

HOOKAH TE5000 เป็น พอตใช้แล้วทิ้ง ที่มาพร้อมกับจำนวนการสูบ 5000 คำ ด้วยตัวเครื่องที่มีความแปลกใหม่ ไม่ค่อยพบเจอในรุ่น 5000 คำ จึงทำให้เจ้าตัวพอตนั้นมีความโดดเด่นขึ้นมาทันที รวมถึงการได้เทคโนโลยีขั้นสูงอย่าง QUAQ ที่สามารถทำให้พอตใช้แล้วทิ้งของคุณนั้นเปลี่ยนฟิลสูบจาก MTL เป็น DTL ได้ทันที และยังมีรสชาติให้คุณได้เลือกมากถึง 12 รสชาติ นับได้ว่าเป็นพอตใช้แล้วทิ้งรุ่นกลางที่มีทั้งคุณภาพและเทคโนโลยีของรุ่นใหญ่เต็มเครื่อง สำหรับ HOOKAH TE5000

สำหรับใครที่ต้องการหาซื้อ พอตใช้แล้วทิ้ง เราขอแนะนำร้าน Thaipods.com เพราะที่นี่คือร้านบุหรี่ไฟฟ้าและไอคอส ของแท้ ส่งตรงถึงมือขึ้นอย่างรวดเร็ว ด้วยบริการพิเศษ อย่างบริการ บุหรี่ไฟฟ้าส่งไลน์แมน คุณจะได้รับของอย่างรวดเร็วเพียง 1-2 ชั่วโมงเท่านั้น

พอตไฟฟ้า 05

เช็คบุหรี่ไฟฟ้า ทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-cigarette/

ดูน้ำยาทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-liquid/

พอตใช้แล้วทิ้ง >> https://thaipods.com/category/disposable-vape/

อ่านต่อ