พอตใช้แล้วทิ้ง

พอตใช้แล้วทิ้ง HQD Wapor Pro 20000 Puffs จอเบิ้ม บูสโหมด

พอตใช้แล้วทิ้งเป็นประเภทของบุหรี่ไฟฟ้าที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน เนื่องด้วยการใช้งานที่ง่ายและมีจำนวนคำที่สูง ทำให้ผู้คนต่างหันมาใช้พอตใช้แล้วทิ้งกับอย่างคับคั่ง ซึ่งแน่นอนว่าอย่างที่กล่าวไป ว่าจำนวนคำของพอตใช้แล้วทิ้งก็เป็นตัวแปรสำคัญที่ทำให้ คนหันมาใช้อย่างแพร่หลาย จึงทำให้หลายแบรนด์ก็ต่างจะออกสินค้าที่เป็นพอตใช้แล้วทิ้งที่มีจำนวนคำที่สูงขึ้นเรื่อยๆ โดยวันนี้ทางเราจะมาแนะนำ พอตใช้แล้วทิ้ง ที่มีจำนวนคำสูงถึง 20000 คำ อย่าง HQD Wapor Pro 20000 Puffs มาดูกันว่ามันจะน่าสนใจแค่ไหน

HQD Wapor Pro 20000 Puffs พอตใช้แล้วทิ้งที่ครบจบที่เดียว

HQD Wapor Pro 20000 Puffs พอตใช้แล้วทิ้งที่ครบจบที่เดียว

พอตใช้แล้วทิ้งเป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่มาไกลเหลือเกิน จากเริ่มต้นเพียง 600 คำ จนตอนนี้ได้มากถึง 20000 คำ เข้าไปแล้ว ด้วยความที่เทคโนโลยีของบุหรี่ไฟฟ้าก้าวล้ำมาก เราจึงได้เห็นพอตใช้แล้วทิ้ง 20000 คำ อย่าง HQD Wapor Pro 20000 Puffs นอกจากจำนวนคำที่สูงถึง 20000 คำ แล้ว ตัวเครื่องยังมีขนาด 48.6×28.6×100 มม. เป็นขนาดที่กำลังดี เท่าฝ่ามือ สามารถหยิบจับได้สะดวกด้วยมือเดียว มีแทงค์น้ำยาขนาด 24 มล. การออกแบบตัวเครื่องเป็นไปอย่างเรียบง่ายและคล้ายกับ Smart Phone ที่จะเป็นแผงหน้าจอใหญ่ และงานประกอบถือว่าค่อนข้างดี ไม่มีรอยต่อแต่อย่างใด

เรายังได้พบเจอกับหน้าจอที่ใหญ่มากสำหรับพอตใช้แล้วทิ้ง โดยเป็นหน้าจอที่สามารถเปลี่ยน UI และสามารถแจ้งเตือนเกี่ยวกับปริมาณน้ำยาและแบตเตอรี่ได้แบบเรียลไทม์ ทำให้คุณจะไม่พลาดทุกการเคลื่อนไหวที่เป็นไปเกี่ยวกับการใช้งานของพอตเลยทีเดียว

ตัวเครื่องได้ให้แบตเตอรี่มามากถึง 850 mAh. และสามารถชาร์จไฟได้ด้วย Type-C ซึ่งเป็นจำนวนแบตเตอรี่ที่มากอยู่เหมือนกัน สามารถสูบได้ 2 วันเต็มๆ แบบไม่ต้องชาร์จเลยก็ว่าได้

HQD Wapor Pro 20000 Puffs มีตัวเลือกของหัวน้ำยาพอตให้เลือกมากถึง 10 รสชาติดังนี้

 • Strawberry Kiwi
 • Blue Razz Ice
 • Mango Orange Watermelon
 • Pineapple Ice
 • Clear
 • Lush Ice
 • Mango Ice
 • Black Ice
 • Grape Ice
 • Passion Fruit Mango

พอตใช้แล้วทิ้งที่ใช้ Dual Mesh Coil

พอตใช้แล้วทิ้งที่ใช้ Dual Mesh Coil

ด้วยความที่มีจำนวนคำสูง คอยล์จึงเป็นสิ่งที่จำเป็นมากๆ สำหรับการช่วยให้นักสูบนั้นได้รับรสชาติที่ยอดเยี่ยม โดยทาง HQD Wapor Pro 20000 Puffs ได้ใช้ Dual Mesh Coil ที่มีความต้านทานที่ 1.3 โอห์ม ในการรีดประสิทธิภาพของน้ำยาซอลนิค ซึ่งสามารถช่วยให้ผู้สูบได้รับรสชาติและมิติที่ดีกว่าคอยล์ตัวไหนๆ อีกทั้งยังสามารถกำจัดอาการไหม้ได้อย่างหมดจดอีกด้วย

พอตใช้แล้วทิ้งที่มาพร้อมกับ Boost Mode

พอตใช้แล้วทิ้งที่มาพร้อมกับ Boost Mode

HQD Wapor Pro 20000 Puffs เป็นพอตที่สามารถปรับแต่งกำลังไฟได้ทั้งแบบเบาและแรง เพียงแค่กดปุ่มใต้เครื่อง โดยจะสามารถปรับกำลังไฟได้แบบ 9W กับ 22W เท่านั้น

ซึ่งกำลังไฟ 2 แบบที่กล่าวไว้ข้างต้น นั่นคือโหมดการใช้งานของตัวเครื่อง โดยตัวเครื่องจะมีการใช้งาน 2 โหมดหลักๆ คือ

 • Regular Mode : โหมดการใช้งานแบบปกติที่จะดันกำลังไฟเพียง 9W เท่านั้น และสามารถสูบได้ถึง 20000 คำ ในโหมดนี้ ถึงแม้ว่าจะเป็นโหมดธรรมดาแต่รสชาติและกลิ่นที่ทำได้อยู่ในเกณฑ์ที่น่าประทับใจเลยทีเดียว
 • Boost Mode : โหมดการใช้งานขั้นสูงที่จะดันกำลังไฟไปที่ 22W และสามารถสูบโหมดนี้ได้เพียง 10000 คำ เท่านั้น เพราะว่าทางเครื่องจะใช้กำลังไฟทั้งหมดที่มี ทำให้คุณนั้นได้รับรสชาติและกลิ่นที่ยอดเยี่ยมกว่าเดิมมากขึ้นถึง 2 เท่า แต่อาจจะต้องแลกมาด้วยน้ำยาและแบตเตอรี่ที่หมดอย่างรวดเร็ว

สรุป

HQD Wapor Pro 20000 Puffs เป็น พอตใช้แล้วทิ้ง ที่น่าสนใจตัวหนึ่งเลยก็ว่าได้ เพราะว่ามีครบทุกอย่าง ทั้งหน้าจอที่ใหญ่สามารถบอกสถานะต่างๆได้แบบเรียลไทม์ บวกกับจำนวนคำที่สูงถึง 20000 คำ คอยล์ที่ยอดเยี่ยม และ Mode การใช้งานที่สุดโหด อย่าง Boost Mode คุณจะได้รับประสบการณ์ที่เหนือระดับเมื่อได้ลองพอตใช้แล้วทิ้ง HQD Wapor Pro 20000 Puffs

หากคุณต้องการหาซื้อ พอตใช้แล้วทิ้ง ที่มีจำนวนคำสูง เราขอแนะนำร้าน Thaipods.com เพราะที่นี่คือร้านบุหรี่ไฟฟ้าอันดับหนึ่ง ที่ขายมาอย่างยาวนาน  อีกทั้งยังมีบริการพิเศษ อย่างบริการ บุหรี่ไฟฟ้าส่งไลน์แมน สินค้าจะถึงมือคุณอย่างรวดเร็ว ใช้เวลาไม่นานอย่างแน่นอน

พอตไฟฟ้า 05

เช็คบุหรี่ไฟฟ้า ทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-cigarette/

ดูน้ำยาทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-liquid/

พอตใช้แล้วทิ้ง >> https://thaipods.com/category/disposable-vape/

อ่านต่อ