พอตใช้แล้วทิ้ง

พอตใช้แล้วทิ้ง Kangvape TC25 จอใหญ่ 4 Mesh Coil

ด้วยเทคโนโลยีที่ล้ำสมัย ทำให้พอตใช้แล้วทิ้งที่คุณใช้กันในทุกวันนี้ ต่างมีนวัตกรรมใหม่ๆออกมาอยู่เสมอ ไม่ว่าจะเป็นทางด้านการใช้งาน คุณสมบัติต่างๆ หรือจะเป็นจำนวนการสูบที่สูงขึ้น ทำให้วันนี้เราจะมาแนะนำพอตใช้แล้วทิ้งคุณภาพสูงตัวหนึ่งกัน กับเจ้า Kangvape TC25 มาดูสิว่ามันจะน่าสนใจแค่ไหน

Kangvape TC25 พอตใช้แล้วทิ้ง ที่อัดแน่นไปด้วยคุณภาพ

Kangvape TC25 พอตใช้แล้วทิ้ง ที่อัดแน่นไปด้วยคุณภาพ

หากจะพูดถึงแบรนด์ Kangvape แบรนด์ชื่อดังจากประเทศจีน ที่เป็นผู้เชี่ยวชาญทางด้านบุหรี่ไฟฟ้ามาอย่างยาวนาน ซึ่งในครั้งนี้ทางแบรนด์ได้ซุ่มพัฒนาพอตใช้แล้วทิ้งตัวหนึ่งอย่าง TC25 ที่มาพร้อมกับจำนวนการสูบที่มากถึง 25000 คำ แบตเตอรี่ 850 mAh. สามารถชาร์จไวด้วย USB-Type-C มีรสชาติให้คุณเลือกมากถึง 20 รสชาติ อีกทั้งยังมีระบบใหม่มากมาย ทั้งการทำงานแบบ 4 Mesh Coil  หน้าจอแสดงผลแบบ Smart Screen ระบบ Child Lock และระบบอย่างการเตือนความร้อนในคอยล์

พอตใช้แล้วทิ้งกับหน้าจอใหม่แบบ Smart Screen

เรียกได้ว่าเป็นการจัดเต็มมากสำหรับเจ้า TC25 ที่มาพร้อมกับหน้าจอแบบใหม่ Smart Screen ที่ใหญ่บิ้กเบิ้มมากๆ สามารถตรวจสอบถึงรายละเอียดต่างๆได้อย่างครบถ้วน และยังสามารถเช็คสถานะอุปกรณ์ได้ตั้งแต่ปริมาณแบตเตอรี่และน้ำยาได้ชัดเจนอีกด้วย

2 คอยล์หลบไป TC25 พอตใช้แล้วทิ้งสุดโหดมากด้วย Mesh Coil 4 อัน

2 คอยล์หลบไป TC25 พอตใช้แล้วทิ้งสุดโหดมากด้วย Mesh Coil 4 อัน

สั่นสะเทือนไปทั้งวงการ สำหรับพอตใช้แล้วทิ้งตัวใหม่จากทาง Kangvape ที่มาพร้อมกับ Mesh Coil 4 หัว แต่อาจจะต้องแลกมาด้วยการสูญเสียน้ำยาที่มากกว่าปกติ และอาจจะต้องกำหนดค่ามันสักหน่อย เรียกได้ว่า รสชาติมาเต็ม ควัน กลิ่นชัด แบบสุดๆ

เพิ่มประสิทธิภาพในการสูบ ด้วย 2 โหมดสุดล้ำ

ถึงแม้ว่าเจ้า TC25 จะมี Mesh Coil ด้วยกันถึง 4 หัว แต่ถ้าไม่มีโหมดการใช้งานอย่าง Strong Mode ก็จะไม่สามารถใช้งาน 4 Mesh Coil ได้ โดยในครั้งนี้ตัวเครื่องจะมีให้คุณเลือกใช้งาน 2 โหมดการใช้งาน ซึ่งจะมีดังนี้

  • Standard Mode : โหมดการใช้งานปกติ ที่ไม่ปกติ สำหรับพอตใช้แล้วทิ้งทั่วไป เพราะเจ้าตัวนี้ยืนพื้นด้วย Dual Mesh Coil หรือ Mesh Coil 2 หัวตั้งแต่เกิด ทำให้คุณจะได้รับรสชาติที่ยอดเยี่ยมเหนือพอตใช้แล้วทิ้งที่มีอยู่ในปัจจุบันหลายเท่า
  • Strong Mode : โหมดการขั้นสูงที่เป็นอะไรที่ยอดเยี่ยมที่สุด เพราะว่ามันจะสามารถปลดล็อคตัวเครื่องของคุณให้ใช้งานได้มากถึง 4 Mesh Coil ทำให้กลิ่น รสชาติ และควันจะยอดเยี่ยมกว่าพอตทั่วไปในตลาดทั้งหมด

สรุป

Kangvape TC25 เป็น พอตใช้แล้วทิ้ง ที่มีจำนวนคำ 25000 คำ มีหน้าจอที่ใหญ่และคุณสมบัติที่ยอดเยี่ยม ทั้งเทคโนโลยี 4 Mesh Coil และ 2 โหมดการใช้งานสุดเท่ เรียกได้ว่าเป็นก้าวสำคัญของวงการพอตใช้แล้วทิ้งอย่างแท้จริงเลยก็ว่าได้ สำหรับเจ้า Kangvape TC25

สำหรับใครที่ต้องการหาซื้อ พอตใช้แล้วทิ้ง เราขอแนะนำร้าน Thaipods.com เพราะที่นี่คือร้านบุหรี่ไฟฟ้าที่ขายทุกแบรนด์ ไม่ว่าจะแบรนด์เล็กแบรนด์ใหม่ทางเรามีหมด อีกทั้งยังมีบริการพิเศษ อย่างบริการ บุหรี่ไฟฟ้าส่งไลน์แมน คุณจะได้รับของอย่างรวดเร็วเพียง 1-2 ชั่วโมงเท่านั้น

พอตไฟฟ้า 05

เช็คบุหรี่ไฟฟ้า ทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-cigarette/

ดูน้ำยาทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-liquid/

พอตใช้แล้วทิ้ง >> https://thaipods.com/category/disposable-vape/

อ่านต่อ