พอตใช้แล้วทิ้ง

พอตใช้แล้วทิ้ง Kaos by Snowwolf เครื่องเนียน แบตอึด

กลับมาอีกครั้งกับแบรนด์สุดตำนานอย่าง Snowwolf ที่ในครั้งนี้ มาด้วยตัวเครื่องแบบพอตใช้แล้วทิ้ง ที่ใส่แบรนด์ใหม่ที่ใช้ชื่อ Kaos ซึ่งเป็นหนึ่งผลิตภัณฑ์จากค่ายเดิมคือ Snowwolf เหมือนกัน  มันจะน่าสนใจไหม และมีอะไรเปลี่ยนแปลงแค่ไหน ทางเราจะมารีวิวให้ดูกันกับเจ้า พอตใช้แล้วทิ้ง Kaos by Snowwolf

Kaos by Snowwolf พอตใช้แล้วทิ้ง กับการออกแบบที่ยอดเยี่ยม

Kaos by Snowwolf พอตใช้แล้วทิ้ง กับการออกแบบที่ยอดเยี่ยม

Kaos เป็นพอตใช้แล้วทิ้งตัวใหม่จากทาง Snowwolf ที่มาพร้อมกับจำนวนการสูบ 6000 คำ แทงค์น้ำยา 15 มล. ใช้คอยล์ระดับเทพอย่าง Mesh Coil ที่ค่าความต้านทาน 1.1 ohm. ความ้เข้มข้นของระดับนิโคติน 5% มีขนาดตัวเครื่อง 21.5×37.5×80 mm. ตัวเครื่องมีขนาดกำลังพอเหมาะ ไม่เล็กและไม่ใหญเกินไป อีกทั้งยังเป็นตัวเครื่องแบบไร้รอยต่อ ทำให้เมื่อได้สัมผัสกับตัวเครื่องแล้ว จะไม่มีส่วนไหนที่จะทำให้คุณสะดุดได้เลย

พอตใช้แล้วทิ้ง ที่เลือก Mesh Coil

พอตใช้แล้วทิ้ง ที่เลือก Mesh Coil

Mesh Coil เป็นหนึ่งในคอยล์ที่ดีที่สุด สำหรับพอตใช้แล้วทิ้งในยุคปัจจุบัน ด้วยความที่มันสามารถจัดการความร้อนได้ดีและยังสามารถรีดประสิทธิภาพของน้ำยาออกมาได้อย่างเต็มที่ ทำให้เมื่อคุณได้ลองใช้พอตใช้แล้วทิ้งที่ใช้ Mesh Coil แล้วละก็ ต้องติดใจกันเป็นแถบๆ เฉกเช่นเดียวกับเจ้าตัว Kaos by Snowwolf ที่ได้เลือกใช้ Mesh Coil เป็นคอยล์ในตัวเครื่องและยังมีค่าโอห์มที่ 1.1 ช่วยให้กลิ่น รสชาติ ออกมาอย่างเต็มพิกัดแน่นอน

พอตใช้แล้วทิ้ง กับแบตเตอรี่สุดอึด

พอตใช้แล้วทิ้ง กับแบตเตอรี่สุดอึด

Kaos by Snowwolf เป็นอีกหนึ่งพอตใช้แล้วทิ้งที่มีแบตเตอรี่มาให้ 500 mAh. คุณอาจจะเห็นว่ามันก็แค่ 500 mAh. แต่การใช้งานจริงมันสามารถอยู่ได้นานกว่า 5 วันเลยทีเดียว ด้วยความที่ตัวเครื่องนั้นไม่มีหน้าจอหรือสิ่งที่ต้องกินไฟแต่อย่างใด ทำให้มันสามารถอยู่ได้นานกว่าพอตแบบปกติ รวมถึงถ้ายังไม่หนำใจ ยังสามารถชาร์จแบตเตอรี่เพิ่มได้ด้วยพอร์ตแบบมาตรฐาน Type-C ได้อีกด้วย

สัมผัสรสชาติที่หลากหลายจากแบรนด์ชื่อดังอย่าง Snowwolf

สัมผัสรสชาติที่หลากหลายจากแบรนด์ชื่อดังอย่าง Snowwolf

แน่นอนว่า Kaos by Snowwolf เป็นหนึ่งในสินค้าของแบรนด์ Snowwolf ด้วยความที่แบรนด์อยู่มาอย่างยาวนาน และมีความเชี่ยวชาญทางด้านบุหรี่ไฟฟ้ามาอย่างเต็มเปี่ยม ทำให้ไม่แปลกใจเลยที่พอตใช้แล้วทิ้งของพวกเขาจะมีตัวเลือกของรสชาติที่มากกว่า 12 รสชาติ โดยจะมีดังนี้

 • Mango White Peach Ice
 • Passion Fruit Mint
 • Heiseb Menthol
 • Strawberry Grape Ice
 • Blueberry Strawberry Raspberry
 • Strawberry Watermelon Bubblegum
 • Watermelon Apple Strawberry
 • Cotton Candy
 • Monster Ice
 • Apple Watermelon Ice
 • Aloe Grape Ice
 • Lush Ice

สรุป

Kaos by Snowwolf เป็น พอตใช้แล้วทิ้ง ที่มีจำนวนคำ 6000 คำ มีการออกแบบตัวเครื่องที่สวยงามแบบไร้รอยต่อ นอกจากนี้ยังได้ใช้เทคโนโลยีขั้นสูงอย่าง Mesh Coil ที่ค่าโอห์ม 1.1 และยังมีตัวเลือกของรสชาติที่มากถึง 12 รสชาติ หากคุณกำลังมองหาพอตใช้แล้วทิ้ง 6000 คำ ที่ใช้งานได้ง่ายและแบตเตอรี่อึด เจ้า Kaos by Snowwolf  เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่คุณต้องมี

สำหรับใครที่ต้องการหาซื้อ พอตใช้แล้วทิ้ง เราขอแนะนำร้าน Thaipods.com เพราะที่นี่คือร้านบุหรี่ไฟฟ้าที่ขายทุกแบรนด์ ไม่ว่าจะแบรนด์เล็กแบรนด์ใหม่ทางเรามีหมด อีกทั้งยังมีบริการพิเศษ อย่างบริการ บุหรี่ไฟฟ้าส่งไลน์แมน คุณจะได้รับของอย่างรวดเร็วเพียง 1-2 ชั่วโมงเท่านั้น

พอตไฟฟ้า 05

เช็คบุหรี่ไฟฟ้า ทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-cigarette/

ดูน้ำยาทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-liquid/

พอตใช้แล้วทิ้ง >> https://thaipods.com/category/disposable-vape/

อ่านต่อ